Xin đơn ly hôn ở đâu tại huyện Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu

Xin đơn ly hôn ở đâu tại huyện Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu, Mua mẫu đơn ly hôn ở đâu tại huyện Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu là câu hỏi nhiều người thường đặt ra khi thực hiện thủ tục ly hôn tại huyện Côn Đảo. Một số người cho rằng phải đến Tòa án nhân dân thành phố để xin đơn ly hôn hoặc tới tiệm photo là có hết. Một số khác thì cho rằng nên tới các văn phòng luật sư tại huyện Côn Đảo để nhờ soạn thảo đơn ly hôn hoàn chỉnh. Vậy xin đơn ly hôn tại huyện Côn Đảo ở đâu mới đúng?

 Xin đơn ly hôn ở đâu tại huyện Côn Đảo
Xin đơn ly hôn ở đâu tại huyện Côn Đảo

Xin đơn ly hôn ở đâu tại huyện Côn Đảo

Mẫu đơn ly hôn tại huyện Côn Đảo không quá phổ biến nên việc tìm xin mẫu đơn ly hôn ở đâu tại huyện Côn Đảo cũng không phải là điều dễ dàng. Thế nhưng nếu đọc được bài viết này của Luật sư huyện Côn Đảo thì việc tìm mẫu đơn ly hôn tại huyện Côn Đảo, đơn ly hôn tại huyện Côn Đảo sẽ dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều. Các địa điểm bạn có thể nhận mẫu đơn ly hôn tại huyện Côn Đảo/đơn ly hôn tại huyện Côn Đảo gồm:

Tòa án nhân dân huyện Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu

Tòa án có niêm yết công khai mẫu đơn chung của các loại vụ việc. Mẫu này dùng để các bạn viết tay hoặc đánh máy lại chứ không phải mẫu điền. Do đó, khá bất tiện nếu bạn là người không biết dùng máy tính. Còn việc viết tay sẽ khá bất tiện vì chỉ cần 1 lỗi sai thì bạn phải viết lại cả văn bản. Tòa án sẽ không có thời gian để hướng dẫn bạn viết từng điểm trên đơn ly hôn.

Trụ sở Văn phòng Luật sư huyện Côn Đảo

Tại địa chỉ: 26 đường T, Trung tâm hành chính Dĩ An An, khu phố Nhị Đồng 2, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Chúng tôi hỗ trợ soạn thảo toàn bộ đơn ly hôn theo mẫu chuẩn của ngành Tòa án. Nếu các bạn muốn sửa chửa cũng rất dễ dàng vì chúng tôi đã lưu lại đơn của bạn.

Trường hợp các bạn không thể tới trực tiếp trụ sở của Luật sư huyện Côn Đảo thì các bạn có thể nhận qua zalo bằng cách liên hệ với Luật sư huyện Côn Đảo qua zalo số: 0924 198 299 – 0971 491 595 hoặc nhận qua các trang facebook: Luật sư huyện Côn Đảo (nhấn vào đây) hoặc Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

z4497827545937 3952324260815260bd77692b45669388Nộp đơn ly hôn ở đâu tại huyện Côn Đảo.

Theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015 thì thẩm quyền giải quyết ly hôn sẽ phụ thuộc vào việc đây là ly hôn thuận tình hay ly hôn đơn phương. Dưới đây Luật sư huyện Côn Đảo sẽ hướng dẫn các bạn xác định nộp đơn ở đâu cho phù hợp, đúng luật.

+ Trường hợp ly hôn đơn phương: Bạn có thể nộp đơn ở Tòa án nhân dân cấp huyện nơi chồng hoặc vợ bạn (người không yêu cầu ly hôn) thường trú hoặc tạm trú. Đối với trường hợp bạn hoặc chồng/vợ bạn đang ở nước ngoài thì bạn nộp đơn ở Tòa án nhân dân cấp tỉnh nơi chồng hoặc vợ bạn (người không yêu cầu ly hôn) thường trú hoặc tạm trú.

+ Trường hợp ly hôn thuận tình: Bạn có thể nộp đơn ở Tòa án nhân dân cấp huyện nơi bạn hoặc chồng/vợ bạn thường trú hoặc tạm trú.

Thông tin liên hệ Tòa án nhân dân huyện Côn Đảo: Tòa án nhân dân huyện Côn Đảo tọa lạc tại  Số 30 đường Nguyễn Huệ, Khu 4, đảo Côn Sơn, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

tòa côn đảo

Hồ sơ ly hôn tại huyện Côn Đảo

Hồ sơ ly hôn tại Bình Dương cũng gồm có 2 loại: Hồ sơ ly hôn đơn phương tại Bình Dương và hồ sơ ly hôn thuận tình tại Bình Dương.

Hồ sơ ly hôn đơn phương tại Bình Dương gồm có:

+ Đơn ly hôn đơn phương tại huyện Côn Đảo (bản chính);

+ CMND/CCCD, Giấy tờ cư trú của nguyên đơn (bản sao có công chứng);

+ Giấy chứng nhận kết hôn (bản gốc/Trích lục bản sao);

+ Giấy khai sinh của con (bản sao có công chứng hoặc trích lục bản sao);

+ Giấy tờ cư trú của bị đơn tại huyện Côn Đảo (bản sao có công chứng hoặc bản photo);

+ Giấy tờ chứng minh về tài sản chung, nợ chung của vợ chồng trong trường hợp có tranh chấp về tài sản chung, nợ chung (bản sao có công chứng/photo).

Hồ sơ ly hôn thuận tình tại Bình Dương gồm có:

+ Đơn ly hôn thuận tình tại Bình Dương (bản chính);

+ CMND/CCCD, Giấy tờ cư trú của vợ chồng tại huyện Côn Đảo (bản sao có công chứng);

+ Giấy chứng nhận kết hôn (bản gốc/trích lục bản sao);

+ Giấy khai sinh của con (bản sao có công chứng hoặc trích lục bản sao);

+ Giấy tờ chứng minh về tài sản chung, nợ chung của vợ chồng trong trường hợp có yêu cầu Tòa án công nhận thỏa thuận của vợ chồng về tài sản chung, nợ chung (bản sao có công chứng).

Để được nhận mẫu đơn ly hôn tại huyện Côn Đảo, tư vấn ly hôn tại huyện Côn Đảo hoặc hỗ trợ ly hôn nhanh tại huyện Côn Đảo, ly hôn trọn gói tại huyện Côn Đảo các bạn vui lòng liên hệ với Luật sư huyện Côn Đảo theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A.

Địa chỉ: 26 đường T, Trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh hoặc Luật sư huyện Côn Đảo (nhấn vào đây) 

Trân trọng cảm ơn!

 

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.