VĂN PHÒNG LUẬT SƯ GIỎI VÀ UY TÍN TẠI DĨ AN

Văn phòng Luật sư giỏi và uy tín tại Dĩ An. Văn phòng Luật sư giỏi Dĩ An. Văn phòng Luật sư Dĩ An. Thuê Luật sư giỏi tại Dĩ An. Dịch vụ Văn phòng Luật sư Dĩ An.

Hiện nay, nhu cầu pháp lý của nhiều người tăng cao, vì vậy mà họ mong muốn tìm đến các Văn phòng Luật sư, Công ty Luật để nhờ tư vấn, hỗ trợ pháp lý. Thế nhưng, nhiều người cảm thấy băn khoăn trong việc lựa chọn Văn phòng Luật sư bởi quá nhiều Văn phòng được mở nhưng không biết dịch vụ nào uy tín, chất lượng. Vậy làm thế nào để lựa chọn Văn phòng Luật sư giỏi và uy tín? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm và lựa chọn cho mình một Văn phòng Luật sư giỏi và uy tín.

Văn phòng Luật sư giỏi và uy tín tại Dĩ An
Tìm Văn phòng Luật sư giỏi và uy tín tại Dĩ An gọi: 0924 198 299 – 0971 491 595

GIỚI THIỆU VĂN PHÒNG LUẬT SƯ GIỎI VÀ UY TÍN TẠI DĨ AN

Văn phòng Luật sư Dĩ An được thành lập và hoạt động hơn 10 năm. Là nơi quy tụ nhiều chuyên viên, Luật sư giỏi, có uy tín cao trong quá trình hành nghề. Văn phòng Luật sư giỏi và uy tín tại Dĩ An cung cấp dịch vụ pháp lý đa dạng tại Dĩ An, Bình Dương và các khu vực lân cận khác.

Do nhu cầu xã hội về pháp lý tăng cao nên dịch vụ Luật sư của Văn phòng Luật sư giỏi và uy tín tại Dĩ An cũng được chú trọng. Văn phòng Luật sư Dĩ An cử Luật sư giỏi tại Dĩ An có chuyên môn về lĩnh vực khách hàng có nhu cầu trực tiếp tư vấn, hỗ trợ pháp lý trọn gói.

NHẬN BIẾT VĂN PHÒNG LUẬT SƯ GIỎI VÀ UY TÍN TẠI DĨ AN

Hiện nay, có nhiều Công ty Luật, Văn phòng Luật sư được thành lập và hoạt động tại Dĩ An, Bình Dương. Nhưng không phải Văn phòng Luật sư, Công ty Luật nào cũng đủ năng lực, chuyên môn và uy tín để hỗ trợ khách hàng một cách đúng đắn, hài lòng. Vậy làm thế nào để nhận biết, lựa chọn một Văn phòng Luật sư giỏi và uy tín tại Dĩ An? Hãy xem 6 cách nhận biết Văn phòng Luật sư giỏi và uy tín tại Dĩ An dưới đây:

1. Luật sư uy tín không được cam kết thời gian và kết quả với khách hàng

2. Luật sư giỏi chuyên sâu lĩnh vực nhất định

3. Luật sư giỏi là phải nắm chắc quy định của pháp luật

4. Đội ngũ Luật sư giỏi nhiệt tình, chu đáo và biết chia sẻ với khách hàng.

5. Văn phòng Luật sư giỏi và uy tín với nhiều đội ngũ Luật sư giỏi, chuyên môn cao.

6. Minh bạch, công khai cụ thể về chi phí dịch vụ. Phương thức thanh toán theo một tiến độ rõ ràng.

LỰA CHỌN VĂN PHÒNG LUẬT SƯ GIỎI VÀ UY TÍN TẠI DĨ AN

Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực pháp luật. Với phương châm “an toàn, an tâm”, chúng tôi thực hiện như một kim chỉ nam, tôn chỉ hoạt động vì mục tiêu khách hàng. Lý do Văn phòng Luật sư Dĩ An nhận được nhiều tin tưởng, sự tin cậy từ phía khách hàng là bởi chất lượng dịch vụ đem lại cho khách hàng.

Đa số khách hàng tìm đến Văn phòng Luật sư Dĩ An đều là nhờ sự giới thiệu từ những khách hàng cũ đã và đang sử dụng dịch vụ. Sự uy tín, làm hài lòng khách hàng đã mang đến kết quả thành công. Không những thế, chi phí dịch vụ pháp lý của Văn phòng Luật sư Dĩ An rất được nhiều khách hàng đánh giá là phù hợp. Chính vì vậy mà Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A luôn là đơn vị được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ.

z4486523995132 53e668cbd19bae237b53582c7082e040

HÌNH THỨC TIẾP CẬN VĂN PHÒNG LUẬT SƯ GIỎI VÀ UY TÍN TẠI DĨ AN

Để thuận tiện cho Qúy khách hàng, Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A hướng đến nhiều hình thức tiếp cận khác nhau, cụ thể:

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA VĂN PHÒNG LUẬT SƯ GIỎI VÀ UY TÍN TẠI DĨ AN

 • Giải quyết tranh chấp cho khách hàng trong các vụ án về hôn nhân gia đình. Cụ thể như: tranh chấp về ly hôn và nuôi con, chia tài sản khi ly hôn, chia tài sản sau ly hôn, yêu cầu cấp dưỡng, thay đổi mức cấp dưỡng, thay đổi người nuôi con sau ly hôn…
 • Giải quyết các tranh chấp về đất đai như: tranh chấp về nguồn gốc sử dụng đất, tranh chấp về ranh đất,…
 • Bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ án tranh chấp về lao động;
 • Cử luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự. Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự trong vụ án hình sự.
 • Tư vấn thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, thay đổi người đại diện của doanh nghiệp, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp,…
 • Thực hiện các thủ tục về thuế như: đăng ký giấy chứng nhận mã số thuế, đăng ký kê khai thuế ban đầu,…
 • Tư vấn trọn gói, tư vấn định kỳ cho doanh nghiệp các vấn đề liên quan tới hoạt động kinh doanh, quản lý doanh nghiệp,…

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ GIỎI VÀ UY TÍN TẠI DĨ AN CỬ LUẬT SƯ THAM GIA BẰNG NHỮNG HÌNH THỨC NÀO?

Cử Luật sư tư vấn 

Thông qua việc tư vấn trực tiếp tại Văn phòng Luật sư giỏi Dĩ An hoặc tư vấn gián tiếp qua kênh trực tuyến, Luật sư giỏi Dĩ An sẽ tư vấn mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng từ Hôn nhân gia đình, Dân sự, Thừa kế, Đất đai,…cho đến Thuế, Sở hữu trí tuệ.

Cử Luật sư tư vấn thường xuyên

Cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu pháp lý, mong muốn được tư vấn pháp luật thường xuyên đối với các vấn đề pháp lý xảy ra thường ngày, các giao dịch, hoạt động kinh doanh, quản lý doanh nghiệp tìm đến Luật sư. Văn phòng Luật sư giỏi và uy tín tại Dĩ An cử Luật sư tư vấn thường xuyên khi có nhu cầu này.

Cử Luật sư tư vấn, tham gia đàm phán vụ việc

Trong một số trường hợp cụ thể, khách hàng khó lòng giải quyết vấn đề, không có phương án tối ưu cho vụ việc vướng mắc hoặc cần đàm phán, thương lượng thì sự tham gia của Luật sư tư vấn là sự lựa chọn hữu ích. Luật sư tư vấn, tham gia đàm phán vụ việc sẽ thay mặt bạn đưa ra ý kiến pháp lý, phương án giải quyết và tham gia vào quá trình đàm phán để giải quyết vụ việc.

Cử Luật sư tham gia tranh tụng

Một vụ án kéo dài từ 4 đến 6 tháng hoặc hơn cả năm, chưa kể vụ việc có tính chất phức tạp, quá trình tố tụng diễn ra nhiều khâu. Vì vậy nhờ Luật sư tham gia tranh tụng là giải pháp tốt nhất. Luật sư Dĩ An sẽ đại diện khách hàng tham gia toàn bộ quá trình tố tụng, thay mặt và hỗ trợ bạn thu thập toàn bộ giấy tò, tài liệu và làm việc với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Tham gia tranh tụng, phiên tòa xét xử để giải quyết vụ việc.

Mau hat de Thanh ben hang Luat Tieu de thu 1

NỘI DUNG VĂN PHÒNG LUẬT SƯ GIỎI VÀ UY TÍN TẠI DĨ AN THỰC HIỆN

Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A cử Luật sư giỏi Dĩ An tư vấn, hỗ trợ khách hàng thực hiện những nội dung pháp lý sau:

 • Luật sư giỏi Dĩ An tư vấn, giải thích các vấn đề pháp lý mà khách hàng gặp phải theo quy định của pháp luật;
 • Luật sư tư vấn, đưa ra phương án giải quyết vấn đề;
 • Luật sư hỗ trợ tham gia đàm phán, thương lượng trong các giao dịch hoặc giải quyết vụ việc;
 • Luật sư tư vấn, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ; hỗ trợ soạn thảo đơn từ, văn bản, hợp đồng các loại để thực hiện giao dịch, giải quyết công việc;
 • Luật sư đại diện thực hiện thủ tục, liên hệ cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
 • Cử Luật tham gia trang trụng trong các vụ án/vụ việc: Hình sự, Dân sự, Thừa kế, Đất đai, Lao động, Doanh nghiệp,..
 • Luật sư tư vấn, hỗ trợ thủ tục kháng cáo, làm đơn kháng cáo, kháng nghị hoặc thủ tục thi hành án (nếu có).

Văn phòng Luật sư Dĩ An không chỉ tư vấn, cung cấp dịch vụ pháp lý tại Dĩ An, Bình Dương mà còn cung cấp các dịch vụ pháp lý ở các quận/huyện khác thuộc tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận như: TP.HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bình Phước,…và mở dần mở rộng ra các tỉnh thành khác trên cả nước. 

Qúy khách hàng có nhu cầu tìm Văn phòng Luật sư giỏi và uy tín tại Dĩ An tư vấn hoặc nhờ Luật sư giỏi Dĩ An hỗ trợ pháp lý vui lòng gọi cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A

Địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng cảm ơn!

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 12

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Quận 12 sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 11

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Quận 11 sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Quận 11, Thành phố Hồ Chí […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 10

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Quận 10 sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Quận 10, Thành phố Hồ Chí […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 9

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Quận 9 sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 8

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Quận 8 sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Quận 8, Thành phố Hồ Chí […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.