Văn phòng luật sư Đồng Nai

Văn phòng luật sư Đồng Nai.

Văn phòng luật sư Đồng Nai, luật sư giỏi tại Đồng Nai, văn phòng luật sư Biên Hòa, luật sư giỏi tại Biên Hòa.

Văn phòng luật sư Đồng Nai là một văn phòng trực thuộc Công ty Luật 2A. Văn phòng là nơi tập hợp đội ngũ các luật sư giỏi tại Đồng Nai, Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ.

Là một văn phòng luật sư hoạt động lâu năm tại Đồng Nai, văn phòng chúng tôi đã hỗ trợ, tư vấn pháp luật miễn phí cho hàng ngàn khách hàng tại đây. Với phương châm hoạt động đặt uy tín của văn phòng và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Đôi nét sơ lược về Văn phòng luật sư Đồng Nai.
IMG 20210321 112604
Tìm luật sư tại Đồng Nai gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Tính đến đầu năm 2021 tại Đồng Nai có gần 100 Văn Phòng Luật sư. Tuy nhiên để tìm cho mình văn phòng luật sư uy tín tại Đồng Nai và có thâm niên hoạt động tại đây thì văn phòng luật sư Đồng Nai trực thuộc Công ty Luật 2A là một địa chỉ tin cậy mà khách hàng thường xuyên lựa chọn.

Sở dĩ những khách hàng tại Đồng Nai tin tưởng và sử dụng dịch vụ của văn phòng luật sư Đồng Nai là bởi lẽ văn phòng chúng tôi có đội ngũ luật sư có kiến thức chuyên môn, am hiểu trong nhiều lĩnh vực. Do vậy việc tư vấn và giải quyết tranh chấp giúp khách hàng sẽ được các luật sư giỏi tại Đồng Nai thực hiện một cách cách nhanh nhất với chất lượng tốt nhất.

Không chỉ vậy đội ngũ luật sư chuyên viên tư vấn của chúng tôi còn luôn túc trực, sẵn sàng tư vấn pháp luật miễn phí 24/7 cho quý khách hàng. Chính vì thế mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được văn phòng luật sư Đồng Nai giải quyết ngay và luôn. Quý khách hàng sẽ không phải chờ đợi luật sư tư vấn như các văn phòng luật sư khác.

Mang đến sự an toàn cho quý khách hàng để quý khách hàng luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ của văn phòng luật sư Đồng Nai là tiêu chí mà văn phòng chúng tôi luôn luôn nhắc nhở các luật sư của văn phòng phải ghi nhớ để quý khách hàng luôn cảm thấy An toàn – An tâm khi sử dụng dịch vụ.

Các lĩnh vực hoạt động của văn phòng luật sư Đồng Nai.

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, văn phòng luật sư Đồng Nai nhận tư vấn pháp luật và cung cấp dịch vụ pháp lý trong tất cả các lĩnh vực pháp luật có thể kể đến như:

Tư vấn pháp luật và giải quyết các tranh chấp về dân sự:

Văn phòng luật sư Đồng Nai cử luật sư tư vấn pháp luật dân sự miễn phí và giải quyết các tranh chấp về dân sự như: tranh chấp về hợp đồng vay mượn tài sản, hợp đồng thuê tài sản, hợp đồng gửi giữ, hợp đồng hợp tác, bảo vệ danh dự, uy tín, nhân phẩm, …

Tư vấn pháp luật, hiện thủ tục hành chính và giải quyết các tranh chấp về đất đai:

Văn phòng luật sư Đồng Nai cử luật sư tư vấn pháp luật đất đai, thực hiện thủ tục hành chính và giải quyết tranh chấp về đất đai như: tranh chấp về ranh giới đất, tranh chấp về nguồn gốc sử dụng đất, tranh chấp về đòi lại quyền sử dụng đất, tranh chấp đòi lại nhà ở cho người khác thuê, mượn, ở nhờ, tranh chấp về lối chung, tranh chấp về hợp đồng đặt cọc mua bán đất, tranh chấp về hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tặng cho quyền sử dụng đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất. Thực hiện các thủ tục hành chính về đất đai như: thủ tục mua bán tặng cho đất, nhà, chuyển mục đích quyền sử dụng đất, tách thửa đất, đăng ký thế chấp, xóa đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất, cấp đổi cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Tư vấn pháp luật thừa kế, thực hiện thủ tục thừa kế và giải quyết các tranh chấp về thừa kế:

Văn phòng luật sư Đồng Nai nhận tư vấn pháp luật thừa kế, thực hiện thủ tục thừa kế và giải quyết các tranh chấp về thừa kế như: tư vấn lập di chúc, tư vấn và thực hiện thủ tục nhận thừa kế theo di chúc, tư vấn và thực hiện thủ tục nhận thừa kế theo pháp luật, tư vấn chia di sản thừa kế. Giải quyết các tranh chấp về chia di sản thừa kế, yêu cầu công nhận tính hợp pháp của di chúc, công nhận quyền thừa kế…

Tư vấn và giải quyết các tranh chấp về hôn nhân gia đình:

Văn phòng luật sư Đồng Nai tư vấn và giải quyết các tranh chấp về hôn nhân gia đình như: tư vấn kết hôn trong nước, tư vấn kết hôn có yếu tố nước ngoài, tư vấn ly hôn, soạn đơn ly hôn tại Đồng Nai, giải quyết các tranh chấp về ly hôn, giành quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con, tài sản trong thời kỳ hôn nhân, chia tài sản khi ly hôn và sau khi ly hôn.

Tư vấn và giải quyết các vụ án hình sự:

Văn phòng luật sư Đồng Nai tư vấn pháp luật hình sự và giải quyết các vụ án hình sự như: cử luật sư tư vấn cho bị can bị cáo, hại trong vụ án hình sự. Cử luật sư bào chữa cho bị can bị cáo tại phiên tòa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự tại phiên tòa.

Tư vấn và giải quyết các vụ án hành chính: 

Văn phòng luật sư Đồng Nai tư vấn các thủ tục hành chính, tính hợp pháp của các quyết định hành chính, hành vi hành chính, cử luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các vụ án về hành chính tại tòa án và cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU TÌM VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐỒNG NAI, LUẬT SƯ GIỎI TẠI ĐỒNG NAI VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN SAU:

Công ty Luật 2A.
Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595.
Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595
Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh
Trụ sở chính: 106, đường N15, KDC-DV Tân Bình, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.