Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng

Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng. Văn phòng Luật sư giỏi Dầu Tiếng. Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng. Luật sư Dầu Tiếng. Dịch vụ Luật sư Dầu Tiếng.

Trong những năm vừa qua, Bình Dương luôn là tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút đầu tư nước ngoài, phát triển công nghiệp dịch vụ công nghệ cao với 29 khu công nghiệp, 13 cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Bình Dương luôn là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư, doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia lựa chọn đầu tư, kinh doanh bởi Bình Dương là tỉnh có thế mạnh về hạ tầng giao thông, gần các cảng biển, cảng sông, gần các trung tâm kinh tế lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, lực lượng lao động, kỹ thuật đã qua đào tạo có tay nghề, sự quan tâm của chính quyền địa phương, cải cách hành chính, chính quyền tỉnh luôn đồng hành phát triền cùng doanh nghiệp.

Rất nhiều công ty luật, văn phòng luật sư đã tham gia tư vẫn, hướng dẫn các nhà đầu tư trong quá trình triển khai, thực hiện dự án đầu tư, liên doanh, liên kết, mua bán sáp nhập, chuyển nhượng dự án tại Bình Dương. Một trong những Văn phòng Luật sư giỏi có quy mô và uy tín nhất tại Bình Dương là Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng.

Tìm Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng gọi: 0924 198 299 - 0971 491 595
Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng

Giới thiệu Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng

Văn phòng Luật sư Dầu Diếng là đơn vị thuộc Công ty Luật 2A, được thành lập và hoạt động hơn 10 năm tại Dầu Tiếng, Bình Dương. Với sự dẫn dắt của các Luật sư giỏi Dầu Tiếng, các cộng sự có nhiều kinh nghiệm đã cung cấp cho Qúy khách hàng những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, hiệu quả.

Luật sư Dầu Tiếng đã tham gia hỗ trợ, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho rất nhiều khách hàng tại Dầu Tiếng. Tạo được lòng tin và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Lý do nên chọn Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng

Được đánh giá là Văn phòng luật sư uy tín tại Dầu Tiếng, các khách hàng thường xuyên lựa chọn sử dụng dịch vụ của Văn phòng luật sư Dầu Tiếng – Công ty Luật 2A vì các lý do sau:

+ Được luật sư Bình Dương tư vấn pháp luật hoàn toàn miễn phí;

+ Văn phòng có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, giàu kinh nghiệm;

+ Phí dịch vụ hợp lý;

+ Bảo mật thông tin khách hàng cao;

+ Hiệu quả công việc đạt được luôn ở mức tối ưu;

+ Tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chi phí.

Làm thế nào để tìm Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng uy tín, chất lượng?

Tại Dầu Tiếng, nhiều Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng được thành lập và hoạt động. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn về việc tìm kiếm một Văn phòng Luật sư tại Dầu Tiếng uy tín, chất lượng. Do đó, để xác định Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng bạn cần tìm hiểu những vấn đề sau:

  • Website Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng: Thông qua website, các bạn có thể biết đầy đủ thông tin về phạm vi hoạt động của Văn phòng Luật sư như: lĩnh vực hoạt động, phương thức liên hệ, đánh giá của khách hàng,…mà bạn cần quan tâm.
  • Thông qua người quen, khách hàng cũ: Đây là những đối tượng khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng có sự đánh giá chính xác nhất về chất lượng dịch vụ mà bạn sẽ được họ giới thiệu.
  • Danh tiếng của Luật sư: Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng uy tín, chất lượng hay không phần lớn đề có sự dẫn dắt, đóng góp của các Luật sư giỏi, có chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm trên lĩnh vực. Bạn sẽ được nghe, được giới thiệu hay tìm hiểu qua truyền thông internet.
  • Lượt đánh giá của khách hàng cũ, khách hàng mới và khách hàng hiện tại: Bạn có thể tham khảo sự đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng uy tín, chất lượng trên website, facebook,…để hiểu rõ thêm về sự đánh giá khách quan, đầy đủ.

Nội dung Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng tư vấn, hỗ trợ

Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng sẽ giúp Quý khách hàng giải quyết mọi vướng mắc pháp lý:

– Tư vấn các vấn đề pháp luật về: Dân sự, hình sự, đất đai ,hôn nhân gia đình, bồi thường thiệt hại, tài sản thừa kế, sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp,… cho cá nhân, cơ quan, tổ chức;

– Tư vấn, hỗ trợ soạn các loại hợp đồng, đơn từ (khiếu nại, tố cáo, ly hôn….v..v), hồ sơ hành chính;

– Đại diện cho khách hàng đàm phán, trao đổi công việc với đối tác;

– Tư vấn, bảo vệ quyền lợi và tham gia giải quyết tranh chấp dân sự, đất đai, kinh doanh, thương mại, lao động..v.v;

– Hướng dẫn khách hàng khởi kiện ra Tòa và chuẩn bị hồ sơ theo kiện;

> Tòa án nhân dân huyện Dầu Tiếng

– Soạn thảo đơn từ, các văn bản gửi tới các cơ quan có thẩm quyền.

Chi phí dịch vụ của Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng

Cung cấp dịch vụ pháp lý khác hoàn toàn với cung cấp dịch vụ, hàng hóa khác nên sẽ không có một bảng giá chi tiết về việc thuê Luật sư Dầu Tiếng hoặc sử dụng dịch vụ của Văn phòng Luật sư. Chi phí dịch vụ phải căn cứ vào nhiều yếu tố và phụ thuộc vào từng vụ việc của khách hàng mới có thể tính toán được mức chi phí cụ thể. Theo đó chi phí dịch vụ của Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng sẽ dựa trên những yếu tố sau:

  • Tính chất, mức độ phức tạp của vụ, việc khách hàng cần Luật sư Dầu Tiếng giải quyết.
  • Thời gian Luật sư bỏ ra để giải quyết công việc của khách hàng.
  • Địa điểm thực hiện công việc của khách hàng.
  • Hiệu quả giải quyết công việc

Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng luôn được khách hàng đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng bởi chúng tôi luôn đưa ra chi phí ở mức hợp lý nhất, cân nhắc trên hoàn cảnh của khách hàng để thực hiện công việc. Qúy khách hàng mong muốn Luật sư Dầu Tiếng tư vấn, yêu cầu sử dụng dịch vụ của Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng vui lòng liên hệ trực tiếp qua số: 0924 198 299 – 0971 491 595 để hỗ trợ sớm nhất.

luat su dinh anh
Luật sư giỏi Dầu Tiếng: 0924 198 299 – 0971 491 595

Dịch vụ Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng

– Luật sư tư vấn doanh nghiệp (thành lập doanh nghiệp, tư vấn thường xuyên cho hoạt động thường ngày của doanh nghiệp, các hợp đồng trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tại Dầu Tiếng.

– Luật sư tư vấn hợp đồng kinh tế, hợp đồng mua bán, hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng, hợp đồng đặt cọc chuyển nhượng quyền sử dụng đất; giải quyết các tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử đụng đất, hợp đồng đặc cọc, hợp đồng thuê  tại Tòa án nhân dân huyện Dầu Tiếng và Tòa án tỉnh Bình Dương.

– Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình, ly hôn, phân chia tài sản khi ly hôn, quyền nuôi con (bao gồm cả ly hôn có yếu tố nước ngoài) tại Dầu Tiếng, Bình Dương.

– Luật sư tư vấn dịch vụ xin giấy phép đầu tư, giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp trong nước tại Dầu Tiếng.

– Luật sư tư vấn dịch vụ xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú, gia hạn visa cho người nước ngoài tại Dầu Tiếng.

– Luật sư tư vấn dịch vụ luật sư tư vấn thuế, ưu đãi, miễn giảm thuế trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của người dân, hộ gia đình, cá nhân, doanh nghiệp tại Dầu Tiếng, Bình Dương.

– Luật sư tư vấn xin giấy phép xây dựng, đánh giá tác động môi trường, thẩm duyệt và phê duyệt phương án PCCC để nhà máy có thể đi vào hoạt động sản xuất chính thức tại Dầu Tiếng, Bình Dương.

– Luật sư tư vấn thu hồi công nợ liên quan đến việc chậm thanh toán, vi phạm nghĩa vụ thanh toán theo hợp đồng tại Dầu Tiếng, Bình Dương.

Phương thức liên hệ Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng

1/ Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

2/ Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

3/ Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

4/ Trụ sở: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

Mẫu đơn ly hôn tại Dầu Tiếng mới nhất

Ly hôn nhanh tại Dầu Tiếng Bình Dương

Thủ tục thừa kế tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Dầu Tiếng

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.