Tư vấn luật hôn nhân gia đình qua zalo và facebook miễn phí

Tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua zalo và facbook như thế nào? Tư vấn luật hôn nhân gia đình qua zalo và facebook miễn phí ở đâu? Làm sao để liên hệ với luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình qua zalo và facebook miễn phí?

Gia đình là tế bào của xã hội, là nơi mà cá nhân được sinh ra và được nuôi dưỡng tới khi trưởng thành. Gia đình gắn liền với cá nhân do vậy Luật hôn nhân gia đình cũng gắn bó thiết thực với đời sống của mỗi con người. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân, gia đình không phải lúc nào cũng suôn sẻ nên các tranh chấp phát sinh liên quan đến hôn nhân gia đình thường xuyên xảy ra. Do vậy nhu cầu tìm luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình cũng gia tăng trong những năm gần đây.

Để hỗ trợ quý khách hàng có nhu cầu tư vấn luật hôn nhân gia đình một cách nhanh chóng, hiệu quả, không tốn thời gian, chi phí, Công ty Luật 2A thực hiện tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua zalo, facebook; tư vấn luật hôn nhân gia đình online. Quý khách hàng có nhu cầu tìm luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua zalo, facebook, tư vấn luật hôn nhân gia đình online vui lòng liên hệ với Công ty Luật 2A để được hỗ trợ.

Các vấn đề luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình qua zalo, facebook tư vấn miễn phí:

Luật hôn nhân và gia đình là văn bản quy phạm pháp luật điều chỉnh các vấn đề cụ thể về kết hôn, ly hôn; quyền và nghĩa vụ giữa vợ và chồng, giữa cha mẹ và con, giữa các thành viên khác trong gia đình; cấp dưỡng; xác định cha, mẹ, con; quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài và những vấn đề khác liên quan đến hôn nhân và gia đình. Do vậy khi đến với luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình qua zalo, facebook, Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí các vấn đề sau:

 • Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua zalo, facebook tư vấn về điều kiện kết hôn, trình tự, thủ tục kết hôn đối với công dân trong nước
 • Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua zalo, facebook tư vấn về điều kiện kết hôn, trình tự, thủ tục kết hôn đối với việc kết hôn của người Việt Nam với người nước ngoài, người nước ngoài với nhau tại Việt Nam, người Việt Nam kết hôn với nhau tại nước ngoài.
 • Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua zalo, facebook tư vấn về trường hợp kết hôn trái pháp luật, hậu quả của việc kết hôn trái pháp luật
 • Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua zalo, facebook tư vấn về trường hợp nam nữ sống chung với nhau như vợ chồng, chia tài sản, tranh chấp về nuôi con đối với trường hợp nam nữ sống chung với nhau như vợ chồng.
 • Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua zalo, facebook tư vấn về quyền, nghĩa vụ giữa vợ và chồng, giữa cha mẹ con với nhau, trách nhiệm liên đối giữa vợ và chồng
 • Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua zalo, facebook tư vấn về chế độ tài sản của vợ chồng, cách thức xác định tài sản chung, tài sản riêng của vợ chồng.
 • Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua zalo, facebook tư vấn phân chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân, chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn, sau khi ly hôn
 • Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua zalo, facebook tư vấn về quyền yêu cầu ly hôn, thủ tục, hồ sơ ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình; ly hôn có yếu tố nước ngoài…
 • Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua zalo, facebook tư vấn về quyền yêu cầu nuôi con khi ly hôn, thay đổi người nuôi con sau khi ly hôn, cấp dưỡng nuôi con sau khi ly hôn, thay đổi mức cấp dưỡng nuôi con.
 • Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua zalo, facebook tư vấn về quyền chăm sóc, trông nom, nuôi dưỡng, thăm gặp con của người không trực tiếp nuôi con sau ly hôn.
 • Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua zalo, facebook tư vấn xác định cha mẹ cho con, nhận cha mẹ con
Cách thức kết nối với luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình qua zalo, facebook

Để kết nối với Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua zalo, facebook và chat với luật sư qua zalo, các bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo trên điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop của bạn

Bước 2: Chọn mục danh bạ, chọn thêm bạn bè bằng số điện thoại

Thêm bạn bè với Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua zalo số 0924 198 299 – 0971 491 595

Bước 3: Nhập số điện thoại 0924 198 299 – 0971 491 595 của luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua zalo và gửi lời mời kết bạn cho Luật sư, đồng thời lưu lại số điện thoại của Luật sư vào điện thoại để ghi nhớ lại thông tin của luật sư, liên hệ khi cần thiết.

Nhập số điện thoại của Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua zalo 0924 198 299 – 0971 491 595

Kết bạn với Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua zalo 0924 198 299 – 0971 491 595

Bước 4: Nhắn tin để chat với luật sư qua zalo, trình bày nội dung câu hỏi, yêu cầu tư vấn và nghe luật sư giải đáp

Nhắn tin tư vấn với Luật sư qua Zalo để được Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình tư vấn miễn phí

Để kết nối với Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình tư vấn miễn phí qua facebook và chat với luật sư qua facebook, các bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop của bạn; nhấn nút tìm kiếm tại góc bên phải màn hình.

Đăng nhập Facebook, nhập tìm kiếm để tìm trang facebook của Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí

Bước 2: Nhập tên trang facebook “Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh” trong mục tìm kiếm để truy cập vào facebook của Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình qua facebook.

Nhập tên trang facebook Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí

Bước 3: Nhấn vào nút nhắn tin để chat với luật sư, trình bày vụ việc, yêu cầu tư vấn của mình để được luật sư tư vấn miễn phí qua facebook.

Nhắn tin cho Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua facebook
Ngoài ra để liên hệ nhanh với luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua zalo hoặc facebook, các bạn có thể lựa chọn bằng cửa sổ trong website: luat2a.com

Nhấn vào “chat facebook” để kết nối facebook với Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình qua facebook miễn phí
Nhấn vào “chat Zalo” để kết nối zalo với Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình qua zalo miễn phí

Quý khách hàng và bạn đọc có nhu cầu tìm luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua zalo, facebook và nhờ luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua zalo, facebook hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan tới pháp luật vui lòng liên hệ với Công ty Luật 2A theo các phương thức nêu trên hoặc theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A.

Địa chỉ: 106, đường N15, KDC-DV Tân Bình, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595.

Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng cảm ơn!

 

Bài viết liên quan

 • Luật sư tư vấn ly hôn tại Trảng Bom

  Luật sư tư vấn ly hôn tại Trảng Bom Ly hôn tại Trảng Bom. Dịch vụ ly hôn tại Trảng Bom. Tư vấn ly hôn tại Trảng Bom. Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Trảng Bom. Luật sư tư vấn ly hôn tại Trảng Bom. Luật sư tư vấn chia tài sản chung khi […]

 • Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Thuận An Bình Dương

  Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Thuận An Bạn muốn ly hôn tại Thuận An nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn không biết hồ sơ ly hôn tại Thuận An bao gồm những giấy tờ gì? Thủ tục ly hôn tại Thuận An như thế nào? Bạn muốn tìm một văn phòng […]

 • Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Đức Trọng Lâm Đồng

  Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Đức Trọng Lâm Đồng Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Đức Trọng. Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Đức Trọng Lâm Đồng. Tòa án nhân dân huyện Đức Trọng. Luật sư Đức Trọng. Văn phòng Luật sư Đức Trọng. Tư vấn pháp luật tại […]

 • Thủ tục đăng ký khai sinh cho con của người Việt Nam với người nước ngoài tại Bình Dương

  Thủ tục đăng ký khai sinh cho con của người Việt Nam với người nước ngoài tại Bình Dương Thủ tục đăng ký khai sinh cho con của người Việt Nam với người nước ngoài tại Bình Dương. Hồ sơ đăng ký khai sinh cho con của người Việt Nam với người nước ngoài tại […]

 • Hướng dẫn ly hôn với người đang bị phạt tù tại Bình Dương

  Hướng dẫn ly hôn với người đang bị phạt tù tại Bình Dương Luật sư tư vấn ly hôn với người đang bị phạt tù tại Bình Dương. Luật sư tư vấn ly hôn tại Bình Dương. Luật sư Bình Dương. Văn phòng luật sư Bình Dương. Ly hôn với người ngồi tù tại Bình […]

Comments (2)

 1. Lương Hà
  18 Tháng Năm, 2022

  Vk ck ly hôn .con mới được 26th thì có phải là mẹ được toàn quyền nuôi con không ạ ?

  • van phong luat su binh duong
   19 Tháng Năm, 2022

   Vâng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cho luật sư. Theo quy định của Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 thì khi ly hôn con dưới 36 tháng tuổi sẽ được ưu tiên giao cho mẹ nuôi trừ trường hợp mẹ không đủ điều kiện. Do vậy việc mẹ có được nuôi con sau khi ly hôn không thì còn phải xem xét điều kiện chăm sóc, nuôi dưỡng con của cha và mẹ bạn ạ. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn bạn có thể liên hệ với luật sư qua số điện thoại/zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được hỗ trợ bạn nhé!

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *