Thủ tục ly hôn với người nước ngoài tại Vũng Tàu

Thủ tục ly hôn với người nước ngoài tại Vũng Tàu, hồ sơ ly hôn với người nước ngoài tại Vũng Tàu. Thời gian giải quyết ly hôn với người nước ngoài tại Vũng Tàu. Dịch vụ ly hôn với người nước ngoài tại Vũng Tàu.

Kết hôn với người nước ngoài là chuyện không quá mới mẻ đối với xã hội hiện nay và ly hôn với người nước ngoài cũng vậy. Tuy nhiên chuyện kết hôn, ly hôn với người nước ngoài nghe chừng không hề mới mẻ nhưng để thực hiện được thủ tục này thì lại là chuyện không hề dễ dàng bởi lẽ trong quá trình hoạt động, Văn phòng luật sư Vũng Tàu – Công ty Luật 2A nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn và hỗ trợ về những vấn đề này.

Là một văn phòng luật sư uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại thành phố Vũng Tàu. Văn phòng luật sư Vũng Tàu – Công ty Luật 2A đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng giải quyết thủ tục kết hôn với người nước ngoài, ly hôn với người nước ngoài thành công. Do đó nay chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách hàng thực hiện thủ tục và hồ sơ ly hôn với người nước ngoài tại Vũng Tàu để Quý khách hang tham khảo, thực hiện khi có nhu cầu.

Thủ tục ly hôn với người nước ngoài tại Vũng Tàu:
Luật sư tư vấn ly hôn với người nước ngoài tại Vũng Tàu gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Để thực hiện ly hôn với người nước ngoài tại Vũng Tàu, Quý khách hàng vui lòng thực hiện thủ tục được Văn phòng luật sư Vũng Tàu hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị đơn ly hôn và hồ sơ ly hôn với người nước ngoài tại Vũng Tàu để nộp tại Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đơn ly hôn các bạn phải thể hiện đầy đủ các thông tin cần thiết và các yêu cầu cụ thể đề nghị Tòa án giải quyết. Để tránh trường hợp phải sửa đổi, bổ sung đơn khởi kiện dẫn đến kéo dài thời gian giải quyết vụ án, các bạn có thể liên hệ với Văn phòng luật sư Vũng Tàu theo số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được luật sư hỗ trợ soạn đơn đúng mẫu, đầy đủ thông tin nhất.

Bước 2: Nộp đơn và hồ sơ khởi kiện tới Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Các bạn có thể lựa chọn hình thức nộp đơn trực tiếp tại Tòa án hoặc nộp đơn qua bưu điện tới địa chỉ của Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tại địa chỉ: 539 Phạm Văn Đồng, phường Phước Trung, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bước 3: Trong thời gian 15 ngày, kể từ ngày nhận được đơn, Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ xem xét nội dung của đơn và hồ sơ khởi kiện, nếu hợp lệ Tòa án sẽ ra thông báo về việc nộp tiền tạm ứng án phí; nếu hồ sơ chưa hợp lệ Tòa án ban hành thông báo sửa đổi, bổ sung đơn khởi kiện để yêu cầu người nộp đơn sửa đổi, bổ sung hồ sơ. Trong thời gian này các bạn chủ động liên hệ với Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để nhận kết quả giải quyét hồ sơ.

Bước 4: Trong thời hạn 07 ngày kể ngày nhận được thông báo nộp tiền tạm ứng án phí, người nộp đơn nộp tiền tạm ứng án phí tại Chi cục thi hành án dân sự tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và nộp lại biên lai nộp tiền tạm ứng án phí cho Tòa án.

Bước 5: Tham gia các phiên làm việc, lấy lời khai theo yêu cầu của Tòa án, nộp chi phí ủy thác tư pháp để Tòa án hỗ trợ ủy thác tư pháp nhằm lấy lời khai, xác minh địa chỉ cư trú của đương sự ở nước ngoài…

Bước 6: Tham gia phiên họp công khai, tiếp cận chứng cứ và hòa giải để hòa giải về việc giải quyết vụ án tại Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bước 7: Tham gia phiên tòa xét xử vụ án ly hôn với người nước ngoài do Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức.

Bước 8: Liên hệ với Tòa án để nhận bản án, thực hiện quyền kháng cáo, kháng nghị, yêu cầu thi hành án (nếu có).

Hồ sơ ly hôn với người nước ngoài tại Vũng Tàu:

– Đơn ly hôn đơn phương hoặc đơn thuận tình ly hôn;

– Bản chính hoặc bản sao y, bản trích lục Giấy chứng nhận kết hôn;

– Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu; Hộ khẩu của vợ chồng (bản sao chứng thực).

– Giấy khai sinh của con (bản sao).

– Giấy tờ về quyền sở hữu tài sản trong trường hợp có tranh chấp về tài sản (bản sao).

– Hồ sơ tài liệu chứng minh việc một bên đang ở nước ngoài (nếu có).

Thời gian giải quyết ly hôn với người nước ngoài tại Vũng Tàu

Theo quy định của Điều 203 Bộ luật tố tụng dân sự 2015 thì thời gian giải quyết vụ án ly hôn có yếu tố nước ngoài là từ 04-06 tháng kể từ ngày thụ lý. Tuy nhiên trên thực tế thời gian giải quyết thường kéo dài hơn vì Tòa án còn phải thực hiện thủ tục ủy thác tư pháp và chờ kết quả ủy thác tư pháp của cơ quan có thẩm quyền ở nước ngoài gửi về.

Trường hợp các bạn có nhu cầu giải quyết ly hôn với người nước ngoài tại Vũng Tàu nhanh hơn vui lòng liên hệ Văn phòng luật sư Vũng Tàu để được hỗ trợ, giải quyết.

Dịch vụ ly hôn với người nước ngoài tại Vũng Tàu.

Văn phòng luật sư Vũng Tàu – Công ty Luật 2A hỗ trợ Quý khách hàng giải quyết ly hôn đơn phương với người nước ngoài tại Vũng Tàu, ly hôn thuận tình với người nước ngoài tại Vũng Tàu; ly hôn nhanh với người nước ngoài tại Vũng Tàu với thời gian giải quyết nhanh, chi phí hấp dẫn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng giải quyết các tranh chấp về ly hôn, nuôi con, chia tài sản khi ly hôn, chia tài sản chung sau khi ly hôn với người nước ngoài tại Vũng Tàu và tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan tới pháp luật.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm luật sư tư vấn ly hôn với người nước ngoài tại Vũng Tàu, sử dụng dịch vụ ly hôn với người nước ngoài tại Vũng Tàu vui lòng liên hệ Luật sư Vũng Tàu theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A.
Địa chỉ: 106, đường N15, KDC-DV Tân Bình, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595.
Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595
Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh
Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan:

-Thủ tục và hồ sơ ly hôn tại Vũng Tàu

-Luật sư tư vấn ly hôn tại Vũng Tàu

-Văn phòng luật sư Bà Rịa – Vũng Tàu

Bài viết liên quan

 • Văn phòng luật sư uy tín tại Trảng Bàng

  Văn phòng luật sư uy tín tại Trảng Bàng Văn phòng luật sư Trảng Bàng, luật sư giỏi tại Trảng Bàng, luật sư Trảng Bàng, luật sư giỏi Tây Ninh, Văn phòng luật sư Tây Ninh, tư vấn pháp luật miễn phí tại Tây Ninh. Thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh là địa phương […]

 • Luật sư tư vấn ly hôn tại Tân Phú

  Luật sư tư vấn ly hôn tại Tân Phú, Đồng Nai Bạn đang muốn tìm luật sư tư vấn ly hôn tại huyện Tân Phú, Đồng Nai nhưng không biết luật sư nào uy tín? Bạn đang thắc mắc về thủ tục ly hôn tại huyện Tân Phú, Đồng Nai. Bạn đang cần luật sư […]

 • Địa chỉ tòa án nhân dân huyện Vĩnh Cửu – tỉnh Đồng Nai

  Địa chỉ tòa án nhân dân huyện Vĩnh Cửu – tỉnh Đồng Nai Bạn đang gặp những rắc rối về pháp lý và đang muốn tìm cơ quan thẩm quyền giải quyết tại Vĩnh Cửu? Bạn không biết địa chỉ cụ thể Tòa án nhân dân huyện Vĩnh Cửu ở đâu? Thẩm quyền giải quyết […]

 • Địa chỉ Tòa án nhân dân thành phố Thuận An

  Địa chỉ Tòa án nhân dân thành phố Thuận An Tòa án nhân dân thành phố Thuận An Hiện là nơi giải quyết các vụ án tranh chấp mà đương sự (nguyên đơn hoặc bị đơn, người yêu cầu) sinh sống tại Thuận An hoặc tranh chấp về đất đai mà nhà đất này tọa […]

 • Tư vấn pháp luật miễn phí cho công nhân, người nghèo tại Bến Cát

  Tư vấn pháp luật miễn phí cho công nhân, người nghèo tại Bến Cát Thấu hiểu những khó khăn của anh, chị, em công nhân, người có thu nhập thấp tại Bến Cát. Chúng tôi trăn trở làm sao mang đến những dịch vụ pháp lý tốt và giá thành hợp lý cho bà con […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *