Thủ tục ly hôn tại Vĩnh Cửu Đồng Nai

Thủ tục ly hôn tại Vĩnh Cửu Đồng Nai

Thủ tục ly hôn tại Vĩnh Cửu Đồng Nai. Luật sư tư vấn ly hôn tại Vĩnh Cửu Đồng Nai. Văn phòng luật sư Vĩnh Cửu, Luật sư Vĩnh Cửu. Hồ sơ ly hôn tại Vĩnh Cửu Đồng Nai.

Khi đi đến quyết định ly hôn tại Vĩnh Cửu, thủ tục ly hôn tại Vĩnh Cửu và Hồ sơ ly hôn tại Vĩnh Cửu là những điều mà người yêu cầu ly hôn băn khoăn nhất. Bởi lẽ nếu như không biết được thủ tục, không nắm được hồ sơ thì trong quá trình thực hiện thủ tục ly hôn người yêu cầu ly hôn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và sẽ mất nhiều thời gian giải quyết hồ sơ hơn.

Là một trong những văn phòng luật sư tại Vĩnh Cửu, Văn phòng luật sư Vĩnh Cửu hiểu được sự lo lắng của khách hàng, chính vì thế qua bài viết này Văn phòng luật sư Vĩnh Cửu sẽ hướng dẫn chi tiết nhất về thủ tục ly hôn tại Vĩnh Cửu và hồ sơ ly hôn tại Vĩnh Cửu.

1/ Thủ tục ly hôn tại Vĩnh Cửu.

Để có thể giải quyết ly hôn tại Vĩnh Cửu, các bạn sẽ phải thực hiện thủ tục ly hôn tại Vĩnh Cửu theo các bước sau đây:

Bước 1: Soạn đơn ly hôn tại Vĩnh Cửu theo đúng mẫu và đầy đủ thông tin, để nhờ luật sư Vĩnh Cửu soạn cho bạn một lá đơn ly hôn hoàn chỉnh, chính xác và đặc biệt nộp không bị tòa án từ chối, các bạn có thể liên hệ với Luật sư Vĩnh Cửu qua số điện thoại/zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

Bước 2: Ký đơn ly hôn và chuẩn bị các hồ sơ ly hôn tại Vĩnh Cửu theo hướng dẫn của Luật sư Vĩnh Cửu tại mục bên dưới bài viết này.

Bước 3: Nộp đơn và hồ sơ ly hôn tới Tòa án nhân dân huyện Vĩnh Cửu.

Bước 4: Liên hệ với Tòa án để nhận kết quả giải quyết hồ sơ, nộp tiền tạm ứng án phí để Tòa án có cơ sở thụ lý vụ án.

Bước 5: Tham gia vào các buổi làm việc theo lời mời từ Tòa án, cung cấp tài liệu, chứng cứ để chứng minh cho yêu cầu mình đưa ra là có căn cứ.

Bước 6: Tham gia đối chất, đo đạc, định giá, thẩm định tài sản… (trong trường hợp có tranh chấp về tài sản chung, nợ chung,…)

Bước 7: Tham gia phiên họp công khai tiếp cận chứng cứ và hòa giải. Trong phiên làm việc này, nếu thông qua hòa giải mà vợ chồng không thể đoàn tụ và đồng ý ly hôn thì Tòa án sẽ lập văn bản ghi nhận lại làm cơ sở để ban hành quyết định ly hôn. Nếu một trong hai bên không đồng ý ly hôn thì Tòa án sẽ tiến hành các thủ tục để đưa vụ án ra xét xử.

Bước 8: Tham gia phiên tòa để giải quyết vụ án ly hôn, nếu một bên vắng mặt hoặc có đơn yêu cầu hoãn phiên tòa thì Tòa án sẽ hoãn phiên tòa và tiến hành mở phiên tòa lần 2

Bước 9: Tham gia phiên tòa lần 2 để giải quyết vụ án. Thực hiện quyền kháng cáo hoặc quyền yêu cầu thi hành án theo quy định của pháp luật.

bc8671cb4e2f8771de3e
Tư vấn ly hôn tại Vĩnh Cửu gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

2/ Hồ sơ ly hôn tại Vĩnh Cửu

Khi ly hôn tại Vĩnh Cửu, các bạn cần chuẩn bị cho mình hồ sơ ly hôn gồm các giấy tờ sau:

a/ Hồ sơ ly hôn thuận tình tại Vĩnh Cửu

+ Đơn ly hôn;

+ CMND, hộ khẩu, tạm trú tại Vĩnh Cửu của vợ chồng;

+ Giấy chứng nhận kết hôn (bản gốc hoặc bản sao có công chứng);

+ Giấy khai sinh của con (bản sao có công chứng).

b/ Hồ sơ ly hôn đơn phương tại Vĩnh Cửu.

+ Đơn ly hôn;

+ CMND, hộ khẩu của nguyên đơn;

+ Giấy chứng nhận kết hôn (bản gốc hoặc bản sao có công chứng);

+ Giấy khai sinh của con (bản sao có công chứng).

+ Hộ khẩu hoặc Tạm trú của bị đơn tại Vĩnh Cửu.

Luật sư tư vấn ly hôn tại Vĩnh Cửu

Văn phòng luật sư Vĩnh Cửu – Công ty Luật 2A thực hiện tư vấn ly hôn tại Vĩnh Cửu và giải quyết các vấn đề liên quan đến việc ly hôn tại Vĩnh Cửu như sau:

+ Soạn đơn ly hôn tại Vĩnh Cửu

+ Hướng dẫn ly hôn đơn phương tại Vĩnh Cửu, ly hôn thuận tình tại Vĩnh Cửu

+ Giải quyết ly hôn trọn gói tại Vĩnh Cửu;

+ Giải quyết ly hôn nhanh tại Vĩnh Cửu;

+ Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng để yêu cầu ly hôn, giành quyền nuôi con, chia tài sản chung khi ly hôn.

Quý khách hàng có mong muốn được Luật sư tư vấn ly hôn tại Vĩnh Cửu vui lòng liên hệ với Luật sư Vĩnh Cửu theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A
Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595
Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595
Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 26 đường T, Trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Trân trọng cảm ơn!

 

Bài viết liên quan

 • chia tai san khi ly hon 1

  Tư vấn ly hôn Bến Cát

  Tư vấn ly hôn Bến Cát. Luật sư hỗ trợ ly hôn tại Bến Cát. Luật sư giỏi ly hôn Bến Cát. Luật sư giỏi Bến Cát. Văn phòng Luật sư Bến Cát. Dịch vụ ly hôn nhanh tại Bến Cát. Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Bến Cát. Tư vấn ly hôn Bến […]

 • ly hon 1

  Ly hôn với người nước ngoài thực hiện ở đâu?

  Gần đây, Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A nhận được rất nhiều câu hỏi: Ly hôn với người nước ngoài thực hiện ở đâu? của khách hàng tại Dĩ An. Hiện nay nhiều người vẫn đang băn khoăn vấn đề ly hôn với người nước ngoài thực hiện ở đâu? […]

 • DHLS 2

  Người Đài Loan cần giấy tờ gì khi kết hôn tại Bình Dương

  Việc kết hôn với người nước ngoài tại Bình Dương đang diễn ra ngày càng nhiều do các doanh nghiệp nước ngoài đâu tư. Kéo theo đó là làn sóng lao động Nước ngoài đổ về Việt Nam. Đối với mỗi quốc gia sẽ có một đặc thù pháp lý riêng. Nhưng khi đến Việt […]

 • DHLS 2 1

  Luật sư tư vấn miễn phí qua điện thoại tại Bình Dương

  Luật sư tư vấn miễn phí qua điện thoại tại Bình Dương. Luật sư tư vấn miễn phí tại Bình Dương. Luật sư giỏi Bình Dương. Văn phòng Luật sư giỏi Bình Dương. Dịch vụ Luật sư tư vẫn, hỗ trợ pháp lý tại Bình Dương. Tư vấn pháp luật và sử dụng dịch vụ […]

 • ly hon donphuong khong tranh chap tai san

  Chia tài sản chung sau khi ly hôn tại Thuận An

  Chia tài sản chung sau khi ly hôn tại Thuận An. Luật sư tư vấn chia tài sản chung sau khi ly hôn tại Thuận An. Luật sư giỏi Thuận An. Luật sư Thuận An. Văn phòng Luật sư Thuận An. Dịch vụ Luật sư giải quyết chia tài sản chung sau khi ly hôn […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.