Thủ tục ly hôn tại Thuận An Bình Dương

Thủ tục ly hôn tại Thuận An Bình Dương

Thủ tục ly hôn tại Thuận An Bình Dương. Hồ sơ ly hôn tại Thuận An Bình Dương. Luật sư tư vấn ly hôn tại Thuận An. Luật sư Thuận An. Văn phòng luật sư Thuận An.

Mỗi ngày, có hàng chục người dân liên hệ với Tòa án nhân dân thành phố Thuận An để hỏi về thủ tục ly hôn tại Thuận An và nộp hồ sơ ly hôn tại Thuận An. Do đó, khi thực hiện thủ tục ly hôn tại Thuận An người thực hiện thủ tục sẽ mất rất nhiều thời gian để chờ đợi hỏi về thủ tục ly hôn, hồ sơ ly hôn cũng như nộp hồ sơ ly hôn.

Nhằm giúp các bạn có thể thực hiện thủ tục ly hôn tại Thuận An, Bình Dương một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất, hôm nay Luật sư Thuận An sẽ hướng dẫn các bạn về thủ tục ly hôn tại Thuận An, Bình Dương.

Thủ tục ly hôn tại Thuận An, Bình Dương

Thủ tục ly hôn tại Thuận An Bình Dương được thực hiện tuân thủ quy định của Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015, thủ tục ly hôn thuận tình tại Thuận An được thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị đơn ly hôn và hồ sơ ly hôn tại Thuận An theo hướng dẫn của Luật sư Thuận An. Để có cho mình mẫu đơn ly hôn hoặc một lá đơn ly hôn hoàn chỉnh, các bạn có thể liên hệ với Luật sư Thuận An qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595.

Bước 2: Ký đơn ly hôn và nộp hồ sơ ly hôn tới Tòa án nhân dân thành phố Thuận An.

Bước 3: Liên hệ với Tòa án nhân dân thành phố Thuận An để nhận kết quả giải quyết hồ sơ ly hôn, nộp tiền tạm ứng án phí cho Tòa án để Tòa án có cơ sở giải quyết vụ án.

Bước 4: Có mặt tại Tòa án để giải quyết vụ án theo đề nghị của Tòa án, giao nộp, cung cấp cho Tòa án các tài liệu, chứng cứ để chứng minh cho yêu cầu khởi kiện là có căn cứ và hợp pháp.

Bước 5: Tham gia vào các buổi làm việc tại Tòa án để giải quyết vụ án.

Bước 6: Tham gia phiên họp công khai tiếp cận chứng cứ và hòa giải tại Tòa án. Trường hợp hòa giải thành thì Tòa án sẽ ban hành quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận của các đương sự. Trường hợp hòa giải không thành thì Tòa án sẽ mở phiên tòa để giải quyết vụ án.

Bước 7: Tham gia phiên tòa giải quyết vụ án. Thực hiện quyền kháng cáo hoặc yêu cầu thi hành án.

 

luat su thuan an
Luật sư tư vấn ly hôn tại Thuận An gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Hồ sơ ly hôn tại Thuận An, Bình Dương

Hồ sơ ly hôn tại Thuận An Bình Dương gồm các giấy tờ sau:

+ CMND, hộ khẩu, tạm trú của vợ chồng tại Thuận An (bản sao có công chứng);

+ Giấy chứng nhận kết hôn (bản gốc);

+ Giấy khai sinh của con (bản sao có công chứng);

+ Đơn ly hôn (bản gốc).

Những khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện thủ tục ly hôn tại Thuận An

+ Không biết mẫu đơn ly hôn, không biết thủ tục ly hôn, hồ sơ ly hôn;

+ Số lượng người nộp đơn ly hôn quá nhiều dẫn đến mất rất nhiều thời gian để nộp đơn.

+ Bị tòa án trả đơn do đơn viết không đúng mẫu;

+ Không nộp đủ hồ sơ dẫn đến bị tòa án trả lại đơn hoặc yêu cầu bổ sung hồ sơ dẫn đến mất nhiều thời gian.

+ Không biết cách thức giải quyết vụ án dẫn đến việc giải quyết vụ án bị kéo dài.

+ Không biết phương án bảo vệ quyền lợi dẫn đến quyền lợi bị xâm phạm, không được đảm bảo.

Để khắc phục được những khó khăn gặp phải khi thực hiện thủ tục ly hôn tại Thuận An, giải quyết ly hôn nhanh tại Thuận An, các bạn có thể liên hệ với Luật sư Thuận An để được luật sư tư vấn ly hôn tại Thuận An và hỗ trợ ly hôn nhanh tại Thuận An theo thông tin sau:

Công ty Luật 2A.
Địa chỉ: 26 đường T, Trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595
Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595
Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh
Trân trọng cảm ơn!

 

Bài viết liên quan

 • chia tai san khi ly hon 1

  Tư vấn ly hôn Bến Cát

  Tư vấn ly hôn Bến Cát. Luật sư hỗ trợ ly hôn tại Bến Cát. Luật sư giỏi ly hôn Bến Cát. Luật sư giỏi Bến Cát. Văn phòng Luật sư Bến Cát. Dịch vụ ly hôn nhanh tại Bến Cát. Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Bến Cát. Tư vấn ly hôn Bến […]

 • ly hon 1

  Ly hôn với người nước ngoài thực hiện ở đâu?

  Gần đây, Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A nhận được rất nhiều câu hỏi: Ly hôn với người nước ngoài thực hiện ở đâu? của khách hàng tại Dĩ An. Hiện nay nhiều người vẫn đang băn khoăn vấn đề ly hôn với người nước ngoài thực hiện ở đâu? […]

 • DHLS 2

  Người Đài Loan cần giấy tờ gì khi kết hôn tại Bình Dương

  Việc kết hôn với người nước ngoài tại Bình Dương đang diễn ra ngày càng nhiều do các doanh nghiệp nước ngoài đâu tư. Kéo theo đó là làn sóng lao động Nước ngoài đổ về Việt Nam. Đối với mỗi quốc gia sẽ có một đặc thù pháp lý riêng. Nhưng khi đến Việt […]

 • DHLS 2 1

  Luật sư tư vấn miễn phí qua điện thoại tại Bình Dương

  Luật sư tư vấn miễn phí qua điện thoại tại Bình Dương. Luật sư tư vấn miễn phí tại Bình Dương. Luật sư giỏi Bình Dương. Văn phòng Luật sư giỏi Bình Dương. Dịch vụ Luật sư tư vẫn, hỗ trợ pháp lý tại Bình Dương. Tư vấn pháp luật và sử dụng dịch vụ […]

 • ly hon donphuong khong tranh chap tai san

  Chia tài sản chung sau khi ly hôn tại Thuận An

  Chia tài sản chung sau khi ly hôn tại Thuận An. Luật sư tư vấn chia tài sản chung sau khi ly hôn tại Thuận An. Luật sư giỏi Thuận An. Luật sư Thuận An. Văn phòng Luật sư Thuận An. Dịch vụ Luật sư giải quyết chia tài sản chung sau khi ly hôn […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.