Thủ tục ly hôn tại Thuận An Bình Dương

Thủ tục ly hôn tại Thuận An Bình Dương

Thủ tục ly hôn tại Thuận An Bình Dương. Hồ sơ ly hôn tại Thuận An Bình Dương. Luật sư tư vấn ly hôn tại Thuận An. Luật sư Thuận An. Văn phòng luật sư Thuận An.

Mỗi ngày, có hàng chục người dân liên hệ với Tòa án nhân dân thành phố Thuận An để hỏi về thủ tục ly hôn tại Thuận An và nộp hồ sơ ly hôn tại Thuận An. Do đó, khi thực hiện thủ tục ly hôn tại Thuận An người thực hiện thủ tục sẽ mất rất nhiều thời gian để chờ đợi hỏi về thủ tục ly hôn, hồ sơ ly hôn cũng như nộp hồ sơ ly hôn.

Nhằm giúp các bạn có thể thực hiện thủ tục ly hôn tại Thuận An, Bình Dương một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất, hôm nay Luật sư Thuận An sẽ hướng dẫn các bạn về thủ tục ly hôn tại Thuận An, Bình Dương.

Thủ tục ly hôn tại Thuận An, Bình Dương

Thủ tục ly hôn tại Thuận An Bình Dương được thực hiện tuân thủ quy định của Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015, thủ tục ly hôn thuận tình tại Thuận An được thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị đơn ly hôn và hồ sơ ly hôn tại Thuận An theo hướng dẫn của Luật sư Thuận An. Để có cho mình mẫu đơn ly hôn hoặc một lá đơn ly hôn hoàn chỉnh, các bạn có thể liên hệ với Luật sư Thuận An qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595.

Bước 2: Ký đơn ly hôn và nộp hồ sơ ly hôn tới Tòa án nhân dân thành phố Thuận An.

Bước 3: Liên hệ với Tòa án nhân dân thành phố Thuận An để nhận kết quả giải quyết hồ sơ ly hôn, nộp tiền tạm ứng án phí cho Tòa án để Tòa án có cơ sở giải quyết vụ án.

Bước 4: Có mặt tại Tòa án để giải quyết vụ án theo đề nghị của Tòa án, giao nộp, cung cấp cho Tòa án các tài liệu, chứng cứ để chứng minh cho yêu cầu khởi kiện là có căn cứ và hợp pháp.

Bước 5: Tham gia vào các buổi làm việc tại Tòa án để giải quyết vụ án.

Bước 6: Tham gia phiên họp công khai tiếp cận chứng cứ và hòa giải tại Tòa án. Trường hợp hòa giải thành thì Tòa án sẽ ban hành quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận của các đương sự. Trường hợp hòa giải không thành thì Tòa án sẽ mở phiên tòa để giải quyết vụ án.

Bước 7: Tham gia phiên tòa giải quyết vụ án. Thực hiện quyền kháng cáo hoặc yêu cầu thi hành án.

 

luat su thuan an
Luật sư tư vấn ly hôn tại Thuận An gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Hồ sơ ly hôn tại Thuận An, Bình Dương

Hồ sơ ly hôn tại Thuận An Bình Dương gồm các giấy tờ sau:

+ CMND, hộ khẩu, tạm trú của vợ chồng tại Thuận An (bản sao có công chứng);

+ Giấy chứng nhận kết hôn (bản gốc);

+ Giấy khai sinh của con (bản sao có công chứng);

+ Đơn ly hôn (bản gốc).

Những khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện thủ tục ly hôn tại Thuận An

+ Không biết mẫu đơn ly hôn, không biết thủ tục ly hôn, hồ sơ ly hôn;

+ Số lượng người nộp đơn ly hôn quá nhiều dẫn đến mất rất nhiều thời gian để nộp đơn.

+ Bị tòa án trả đơn do đơn viết không đúng mẫu;

+ Không nộp đủ hồ sơ dẫn đến bị tòa án trả lại đơn hoặc yêu cầu bổ sung hồ sơ dẫn đến mất nhiều thời gian.

+ Không biết cách thức giải quyết vụ án dẫn đến việc giải quyết vụ án bị kéo dài.

+ Không biết phương án bảo vệ quyền lợi dẫn đến quyền lợi bị xâm phạm, không được đảm bảo.

Để khắc phục được những khó khăn gặp phải khi thực hiện thủ tục ly hôn tại Thuận An, giải quyết ly hôn nhanh tại Thuận An, các bạn có thể liên hệ với Luật sư Thuận An để được luật sư tư vấn ly hôn tại Thuận An và hỗ trợ ly hôn nhanh tại Thuận An theo thông tin sau:

Công ty Luật 2A.
Địa chỉ: 26 đường T, Trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595
Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595
Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh
Trân trọng cảm ơn!

 

Bài viết liên quan

 • c9291173ff810ddf5490

  Dịch vụ Luật sư tại Đồng Nai

  Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ Luật sư tại Đồng Nai? Bạn không biết Văn phòng luật sư nào uy tín, chuyên nghiệp tại Đồng Nai? Bạn đang băn khoăn chi phí Dịch vụ Luật sư tại Đồng Nai? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Văn phòng Luật […]

 • thu tuc ly hon voi nguoi nuoc ngoai

  Thủ tục ly hôn với người đang ở nước ngoài tại Bình Dương

  Thủ tục ly hôn với người đang ở nước ngoài tại Bình Dương. Ly hôn với người đang ở nước ngoài tại Bình Dương. Hồ sơ ly hôn với người đang ở nước ngoài tại Bình Dương. Luật sư tư vấn ly hôn với người đang ở nước ngoài tại Bình Dương. Luật sư tư […]

 • TAND XUAN LOC

  Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Xuân Lộc

  Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Xuân Lộc. Bạn cần liên hệ Tòa án nhân dân huyện Xuân Lộc để khởi kiện ai đó? Bạn không biết làm thế nào để liên hệ Tòa án dân dân huyện Xuân Lộc? Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý tại Xuân Lộc, […]

 • HuyenTanPhu DongNai

  Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Tân Phú

  Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Tân Phú Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Tân Phú. Bạn cần liên hệ Tòa án nhân dân huyện Tân Phú để khởi kiện ai đó? Bạn không biết làm thế nào để liên hệ Tòa án dân dân huyện Tân Phú? Là đơn vị chuyên cung […]

 • toa an nhan dan huyen dinh quan

  Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Định Quán

  Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Định Quán Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Định Quán. Bạn cần liên hệ Tòa án nhân dân huyện Định Quán để khởi kiện ai đó? Bạn không biết làm thế nào để liên hệ Tòa án dân dân huyện Định Quán? Là đơn vị chuyên cung […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.