Thủ tục ly hôn tại Biên Hòa Đồng Nai

Thủ tục ly hôn tại Biên Hòa Đồng Nai. Hồ sơ ly hôn tại Biên Hòa Đồng Nai. Văn phòng luật sư Biên Hòa. Luật sư Biên Hòa. Luật sư tư vấn ly hôn tại Biên Hòa. Dịch vụ ly hôn nhanh tại thành phố Biên Hòa Đồng Nai.

Biên Hòa là thành phố lớn nhất tại Đồng Nai cũng là nơi có mật độ dân số cao nhất Đồng Nai. Chính vì vậy, số lượng án Tòa án nhân dân thành phố Biên Hòa phải thụ lý giải quyết cũng luôn đứng đầu cả nước đặc biệt là số lượng án hôn nhân gia đình. Mỗi ngày đều có hàng chục người xếp hàng tại Tòa án nhân dân thành phố Biên Hòa để hỏi về thủ tục ly hôn tại Biên Hòa, nộp đơn ly hôn tại Biên Hòa. Các luật sư làm việc tại Legal Ideas Forum cũng có rất nhiều việc phải làm xung quanh các tranh chấp tương tự. Chính vì vậy, Tòa án nhân dân thành phố Biên Hòa khó có thể giải quyết và hướng dẫn được hết cho người dân. Việc này cũng khiến cho rất nhiều người gặp khó khăn trong việc thực hiện thủ tục ly hôn tại Biên Hòa.

Để hỗ trợ những khách hàng có mong muốn thực hiện thủ tục ly hôn tại Biên Hòa Đồng Nai, bài viết này Luật sư Biên Hòa sẽ giải đáp một cách đầy đủ nhất các thắc mắc liên quan đến việc ly hôn tại Biên Hòa bao gồm: thủ tục ly hôn tại Biên Hòa, hồ sơ ly hôn tại Biên Hòa, luật sư tư vấn ly hôn tại Biên Hòa và dịch vụ ly hôn nhanh tại thành phố Biên Hòa.

Thủ tục ly hôn tại Biên Hòa Đồng Nai

Thủ tục ly hôn tại Biên Hòa là điều những người có mong muốn ly hôn tại Biên Hòa băn khoăn nhất. Nắm bắt được thủ tục ly hôn tại Biên Hòa sẽ khiến cho người thực hiện thủ tục ly hôn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chi phí. Thủ tục ly hôn tại Biên Hòa được thực hiện như sau:

Bước 1: Soạn đơn ly hôn tại Biên Hòa theo mẫu. Để nhận mẫu đơn ly hôn tại Biên Hòa hoặc nhờ luật sư soạn thảo đơn ly hôn hoàn chỉnh các bạn có thể liên hệ với Luật sư Biên Hòa qua số điện thoại/zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn tại Biên Hòa theo hướng dẫn tại mục tiếp theo bài viết này của Luật sư Biên Hòa.

Bước 3: Nộp đơn ly hôn và hồ sơ ly hôn đến Tòa án nhân dân thành phố Biên Hòa

Bước 4: Nhận kết quả giải quyết hồ sơ ly hôn từ Tòa án nhân dân thành phố Biên Hòa.

Bước 5: Nộp tiền tạm ứng án phí theo thông báo của Tòa án để Tòa án thụ lý vụ án.

Bước 6: Liên hệ với Tòa án, có mặt tại Tòa án để làm việc nhằm giải quyết vụ án.

Bước 7: Tham gia các buổi làm việc, lấy lời khai, đối chất, đo đạc, định giá, thẩm định tài sản, công khai chứng cứ và hòa giải tại Tòa án.

Bước 8: Tham gia phiên tòa giải quyết vụ án.

Luật sư tư vấn ly hôn tại Biên Hòa gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Hồ sơ ly hôn tại Biên Hòa

Hồ sơ ly hôn tại Biên Hòa Đồng Nai cũng gồm 2 loại tương ứng với 2 trường hợp: Hồ sơ ly hôn đơn phương tại Biên Hòa và hồ sơ ly hôn thuận tình tại Biên Hòa.

Hồ sơ ly hôn đơn phương tại Biên Hòa gồm:

+ CMND/CCCD, sổ hộ khẩu của nguyên đơn (bản sao có công chứng);

+ Giấy chứng nhận kết hôn (bản gốc);

+ Giấy khai sinh của con (bản sao có công chứng hoặc bản sao có mộc đỏ);

+ Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú của bị đơn tại Biên Hòa (bản sao có công chứng hoặc bản photo);

+ Giấy tờ chứng minh về tài sản chung, nợ chung của vợ chồng trong trường hợp có tranh chấp về tài sản chung, nợ chung (bản sao có công chứng).

Hồ sơ ly hôn thuận tình tại Biên Hòa gồm:

+ CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, sổ tạm trú của vợ chồng (bản sao có công chứng);

+ Giấy chứng nhận kết hôn (bản gốc);

+ Giấy khai sinh của con (bản sao có công chứng hoặc bản sao có mộc đỏ);

+ Giấy tờ chứng minh về tài sản chung, nợ chung của vợ chồng trong trường hợp có yêu cầu Tòa án công nhận thỏa thuận của vợ chồng về tài sản chung, nợ chung (bản sao có công chứng).

Luật sư tư vấn ly hôn tại Biên Hòa – Dịch vụ ly hôn nhanh tại Biên Hòa.

Văn phòng luật sư Biên Hòa cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Biên Hòa, dịch vụ ly hôn nhanh tại thành phố Biên Hòa. Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được giải đáp toàn bộ các vấn đề vướng mắc liên quan đến thủ tục ly hôn tại Biên Hòa; được Luật sư Biên Hòa hỗ trợ ly hôn mà không cần đi lại nhiều lần, ly hôn nhanh với thời gian quý khách hàng mong muốn.

Để được Luật sư Biên Hòa hỗ trợ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Luật sư Biên Hòa theo thông tin sau:

Công ty Luật 2A.
Địa chỉ: 26 đường T, Trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595
Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595
Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh hoặc Luật sư Dĩ An (nhấn vào đây) 
Trân trọng cảm ơn!

 

Bài viết liên quan

 • Luật sư giỏi tại Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Luật sư giỏi tại Vĩnh Cửu Luật sư giỏi tại Vĩnh Cửu. Văn phòng luật sư Vĩnh Cửu. Luật sư tư vấn pháp luật tại Vĩnh Cửu, Luật sư Vĩnh Cửu. Luật sư uy tín tại Vĩnh Cửu. Luật sư nổi tiếng tại Vĩnh Cửu. Văn phòng luật sư Vĩnh Cửu – Công ty Luật […]

 • Luật sư tư vấn ly hôn tại Trảng Bom

  Luật sư tư vấn ly hôn tại Trảng Bom Ly hôn tại Trảng Bom. Dịch vụ ly hôn tại Trảng Bom. Tư vấn ly hôn tại Trảng Bom. Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Trảng Bom. Luật sư tư vấn ly hôn tại Trảng Bom. Luật sư tư vấn chia tài sản chung khi […]

 • Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Thuận An Bình Dương

  Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Thuận An Bạn muốn ly hôn tại Thuận An nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn không biết hồ sơ ly hôn tại Thuận An bao gồm những giấy tờ gì? Thủ tục ly hôn tại Thuận An như thế nào? Bạn muốn tìm một văn phòng […]

 • Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Đức Trọng Lâm Đồng

  Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Đức Trọng Lâm Đồng Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Đức Trọng. Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Đức Trọng Lâm Đồng. Tòa án nhân dân huyện Đức Trọng. Luật sư Đức Trọng. Văn phòng Luật sư Đức Trọng. Tư vấn pháp luật tại […]

 • Thủ tục đăng ký khai sinh cho con của người Việt Nam với người nước ngoài tại Bình Dương

  Thủ tục đăng ký khai sinh cho con của người Việt Nam với người nước ngoài tại Bình Dương Thủ tục đăng ký khai sinh cho con của người Việt Nam với người nước ngoài tại Bình Dương. Hồ sơ đăng ký khai sinh cho con của người Việt Nam với người nước ngoài tại […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *