Thủ tục ly hôn nhanh tại Bình Dương

Thủ tục ly hôn nhanh tại Bình Dương

Thủ tục ly hôn nhanh tại Bình Dương. Hồ sơ ly hôn nhanh tại Bình Dương. Luật sư ly hôn nhanh tại Bình Dương. Luật sư tư vấn ly hôn tại Bình Dương. Dịch vụ ly hôn nhanh tại Bình Dương. Ly hôn nhanh tại Bình Dương.

Thủ tục ly hôn nhanh tại Bình Dương là quy trình giải quyết nhanh một vụ án ly hôn. Đa phần các khách hàng đều muốn thực hiện thủ tục ly hôn nhanh tại Bình Dương do đó tìm hiểu về thủ tục ly hôn nhanh là điều không thể không làm khi muốn tiến hành giải quyết vụ án ly hôn. Là một văn phòng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giải quyết ly hôn nhanh tại Bình Dương. Bài viết này luật sư tư vấn ly hôn tại Bình Dương sẽ hướng dẫn khách hàng thủ tục ly hôn nhanh tại Bình Dương để Quý khách hàng có thể thực hiện khi cần ly hôn.

binh duong
Ly hôn nhanh tại Bình Dương gọi ngay 0924 198 299 – 0971 491 595

Thủ tục ly hôn tại Bình Dương được thực hiện ở đâu?

Ly hôn tại Bình Dương ở đâu là câu hỏi cần đặt ra ngay khi bắt đầu quá trình ly hôn, nếu xác định được đúng nơi giải quyết ly hôn thì các bạn sẽ rất thuận lợi trong việc thực hiện thủ tục, không mất nhiều thời gian, cũng không bị chuyển trả hồ sơ lại. Để xác định thủ tục ly hôn tại Bình Dương được thực hiện ở đâu thì trước tiên các bạn cần xác định trường hợp của các bạn là ly hôn đơn phương hay ly hôn thuận tình, sau đó sẽ căn cứ vào hướng dẫn dưới đây của Luật sư Bình Dương để nộp đến Tòa án nhân dân có thẩm quyền tương ứng:

+ Trường hợp ly hôn đơn phương: Nộp đơn tại Tòa án nhân dân cấp huyện nơi người không đồng ý ly hôn cư trú (có thể là nơi thường trú hoặc tạm trú).

+ Trường hợp ly hôn thuận tình: Nộp đơn tại Tòa án nhân dân cấp huyện nơi vợ hoặc chồng cư trú (có thể là nơi thường trú hoặc tạm trú).

+ Trường hợp có một bên không cư trú tại Việt Nam vào thời điểm yêu cầu ly hôn thì nộp đơn tại Tòa án nhân dân cấp tỉnh nơi bên kia cư trú nếu ly hôn đơn phương; nếu bên kia không có nơi cư trú tại Việt Nam thì nộp đơn tại Tòa án nhân dân cấp tỉnh nơi bên yêu cầu ly hôn cư trú.

Trong trường hợp các bạn có khó khăn trong việc xác định nộp đơn ly hôn ở đâu tại Bình Dương, các bạn có thể gọi cho Luật sư Bình Dương qua số điện thoại/zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595. Luật sư Bình Dương sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn để bạn có thể nộp đơn đến Tòa án có thẩm quyền để hồ sơ ly hôn của bạn được thụ lý sớm nhất.

Thủ tục ly hôn nhanh tại Bình Dương

Thủ tục ly hôn nhanh tại Bình Dương được thực hiện như sau:

Bước 1: Soạn đơn ly hôn theo mẫu để Tòa án có thẩm quyền tiếp nhận. Để được hỗ trợ soạn đơn đúng mẫu, đầy đủ để nộp cho Tòa án, Quý khách hàng có thể gọi hoặc nhắn tin cho Luật sư Bình Dương qua số điện thoại/zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được Luật sư Bình Dương hỗ trợ.

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ ly hôn được Luật sư tư vấn ly hôn tại Bình Dương hướng dẫn trong bài viết này để nộp đơn đến Tòa án nhân dân có thẩm quyền.

Bước 3: Liên hệ với Tòa án nhân dân có thẩm quyền để nộp đơn và hồ sơ ly hôn.

Bước 4: Nhận thông báo giải quyết đơn và hồ sơ từ Tòa án, nộp tiền tạm ứng án phí theo yêu cầu của Tòa hoặc sửa đổi, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu trong trường hợp đơn và hồ sơ của bạn chưa hợp lệ.

Bước 5: Lên tòa làm việc theo thông báo từ Tòa án, cung cấp tài liệu, chứng cứ để Tòa giải quyết vụ án. Yêu cầu đo đạc, thẩm định, định giá tài sản tranh chấp nếu có yêu cầu Tòa án giải quyết tranh chấp về tài sản khi ly hôn.

Bước 6: Tham gia các buổi làm việc do Tòa án tổ chức để giải quyết vụ án, phiên họp công khai tiếp cận chứng cứ và hòa giải tại Tòa án.

Bước 7: Tham gia phiên tòa xét xử vụ án.

Bước 8: Nhận bản án, quyết định có hiệu lực của Tòa án và thực hiện quyền yêu cầu thi hành án hoặc kháng cáo.

Tất cả các bước trong thủ tục ly hôn nhanh đều cần sự có mặt của người yêu cầu ly hôn. Chính vì vậy nếu bạn không có thời gian đi lại, làm việc với tòa, hãy liên hệ với Luật sư Bình Dương để được tư vấn sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại Bình Dương. Với sự hỗ trợ của luật sư Bình Dương, quý khách chỉ cần có mặt 1 lần là đã giải quyết xong vụ việc ly hôn.

DHLS 2 1
Luật sư tư vấn ly hôn tại Bình Dương 0924 198 299 – 0971 491 595

Hồ sơ ly hôn tại Bình Dương

Hồ sơ ly hôn tại Bình Dương sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp, cụ thể sẽ gồm hồ sơ ly hôn đơn phương tại Bình Dương và hồ sơ ly hôn thuận tình tại Bình Dương.

Hồ sơ ly hôn đơn phương tại Bình Dương gồm các tài liệu sau:

+ Đơn ly hôn đơn phương tại Bình Dương (bản chính). Nếu các bạn cần soạn đơn ly hôn đơn phương hoàn chỉnh, đúng mẫu Tòa án yêu cầu, hãy liên hệ với Luật sư Bình Dương qua số điện thoại/zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595. Luật sư Bình Dương sẽ giúp bạn soạn đơn nhanh chóng, chính xác với chi phí hợp lý nhất.

+ CCCD, giấy xác nhận cư trú của nguyên đơn (bản sao có công chứng);

+ Giấy xác nhận cư trú của bị đơn (bản sao có công chứng);

+ Giấy khai sinh của con (bản sao có công chứng);

+ Giấy chứng nhận kết hôn (bản gốc);

+ Giấy tờ về quyền sở hữu tài sản chung, nợ chung (bản sao có công chứng) trong trường hợp có tranh chấp về tài sản và nợ.

Hồ sơ ly hôn thuận tình tại Bình Dương gồm các tài liệu sau:

+ Đơn ly hôn thuận tình tại Bình Dương (bản chính). Liên hệ với Luật sư Bình Dương qua số điện thoại/zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595 nếu bạn có khó khăn trong việc soạn đơn ly hôn. Luật sư Bình Dương sẽ tư vấn và giúp bạn soạn đơn nhanh chóng, chính xác với chi phí hợp lý nhất.

+ CCCD, giấy xác nhận cư trú của vợ chồng (bản sao có công chứng);

+ Giấy khai sinh của con (bản sao có công chứng);

+ Giấy chứng nhận kết hôn (bản gốc);

+ Giấy tờ về quyền sở hữu tài sản chung, nợ chung (bản sao có công chứng) trong trường hợp có yêu cầu Tòa án giải quyết về tài sản chung, nợ chung.

quyet dinh ly hon

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Bình Dương gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Bình Dương

Văn phòng luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A chuyên cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh tại Bình Dương với thời gian nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất. Dịch vụ ly hôn nhanh tại Bình Dương của Công ty Luật 2A hỗ trợ cả các trường hợp khó như:

+ Ly hôn không giấy tờ

+ Ly hôn vắng mặt;

+ Lên tòa 1 lần là ly hôn thành công;

+ Ly hôn với người đang chấp hành án phạt tù;

+ Ly hôn với người đang bị tạm giam, tạm giữ;

+ Ly hôn với người đang ở nước ngoài;

+ Ly hôn với người mất tích;

+ Ly hôn nhanh theo thời gian khách hàng mong muốn.

Bên cạnh đó, luật sư Bình Dương cũng hỗ trợ soạn đơn ly hôn tại Bình Dương, tư vấn ly hôn tại Bình Dương và tham gia bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong các vụ án tranh chấp về ly hôn, nuôi con, chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn…

Quý khách hàng có mong muốn thực hiện thủ tục ly hôn nhanh tại Bình Dương, nhờ luật sư hỗ trợ ly hôn nhanh tại Bình Dương vui lòng liên hệ với Luật sư Bình Dương theo các thông tin sau:

Công ty Luật 2A

Địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại:  0924 198 299 – 0971 491 595 

Zalo:  0924 198 299 – 0971 491 595 

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan:

+ Luật sư giỏi tại Bình Dương

+ Tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại tại Bình Dương

Nộp đơn ly hôn ở đâu tại Dĩ An

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An

Thủ tục ly hôn tại Dĩ An

Bài viết liên quan

 • tptanuyen

  Luật sư giỏi Tân Uyên

  Luật sư giỏi Tân Uyên Luật sư giỏi Tân Uyên. Văn phòng luật sư giỏi Tân Uyên. Luật sư giỏi tại Tân Uyên. Tư vấn […]

 • CONG CHUNG

  Công chứng ngoài giờ tại Bình Dương

  Công chứng ngoài giờ tại Bình Dương Công chứng ngoài giờ tại Bình Dương. Công chứng tại nhà ở Bình Dương. Công chứng ngoài giờ […]

 • thuduc

  Dịch vụ ly hôn nhanh tại Thủ Đức

  Dịch vụ ly hôn nhanh tại Thủ Đức Dịch vụ ly hôn nhanh tại Thủ Đức. Ly hôn nhanh tại Thủ Đức. Luật sư tư […]

 • tanuyen

  Ly hôn trọn gói tại Tân Uyên

  Ly hôn trọn gói tại Tân Uyên Ly hôn trọn gói tại Tân Uyên. Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Tân Uyên. Ly hôn […]

 • vplsdian

  Luật sư giỏi tại Dĩ An

  Luật sư giỏi tại Dĩ An Luật sư giỏi tại Dĩ An. Luật sư giỏi Dĩ An. Luật sư Dĩ An. Văn phòng luật sư […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.