Thủ tục ly hôn không giấy tờ tại Bình Dương

Thủ tục ly hôn không giấy tờ tại Bình Dương

Ly hôn đơn phương tại Bình Dương. Ly hôn không có giấy tờ tại Bình Dương. Luật sư tư vấn ly hôn không giấy tờ tại Bình Dương. Dịch vụ ly hôn đơn phương không giấy tờ tại Bình Dương. Luật sư Bình Dương. Văn phòng luật sư Bình Dương.

Bạn đang ở Bình Dương? Bạn muốn ly hôn với vợ/chồng nhưng bên còn lại không đồng ý và cố tình giấu giếm giấy tờ để bạn không thể tiến hành ly hôn? Bạn muốn biết trường hợp như vậy bạn có thể ly hôn được không? Thủ tục ly hôn không giấy tờ tại Bình Dương như thế nào? Bạn muốn được luật sư tư vấn giúp đỡ về vấn đề này.

Vậy bạn hãy gọi ngay cho Luật sư Bình Dương qua số điện thoại/zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được Luật sư Bình Dương tư vấn hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất.

Điều kiện để ly hôn đơn phương

Theo Điều 56 Luật Hôn nhân và gia đình 2014 thì Tòa án giải quyết ly hôn đơn phương nếu có các căn cứ sau:

 • Vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài được nữa.
 • Vợ hoặc chồng bị Tòa án tuyên bố đã mất tích không tìm thấy.
 • Vợ hoặc chồng bị bệnh tâm thần hoặc bệnh khác không thể nhận thức, làm chủ hành vi, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do vợ, chồng của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tình thần của họ.
tan uyen 3
Luật sư tư vấn ly hôn tại Bình Dương gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Hồ sơ ly hôn đơn phương tại Bình Dương

Hồ sơ ly hôn đơn phương tại Bình Dương gồm những giấy tờ sau:

 • Đơn xin ly hôn (theo mẫu, để nhận được mẫu đơn ly hôn đơn phương, các bạn vui lòng liên hệ với Luật sư Bình Dương qua số điện thoại/zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595).
 • Giấy chứng nhận kết hôn (bản chính);
 • Chứng minh nhân dân của vợ/chồng (bản sao);
 • Sổ hộ khẩu của vợ chồng (bản sao);
 • Giấy khai sinh của con (bản sao, nếu có);
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản chung vợ chồng (nếu có);
 • Tạm trú của bị đơn (nếu có).

Nếu bạn không có một trong các giấy tờ trên, Luật sư Bình Dương có thể hỗ trợ bạn thu thâp các giấy tờ còn thiếu và hoàn thiện thủ tục ly hôn một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Quy trình giải quyết ly hôn đơn phương khi không đủ giấy tờ tại Bình Dương

Bước 1: Luật sư Bình Dương tiến hành giúp khách hàng lấy giấy tờ còn thiếu và nộp hồ sơ xin ly hôn tại Tòa án có thẩm quyền.

Bước 2: Luật sư Bình Dương nộp tiền tạm ứng án phí tại Chi cục thi hành án và nộp lại biên lai cho Tòa án để tòa án giải quyết.

Bước 3: Tòa án thụ lý và tiến hành giải quyết theo thủ tục chung, luật sư Bình Dương sẽ tham gia làm việc với Tòa án để giải quyết vụ án đến khi có quyết định/bản án ly hôn.

Bước 4: Tòa án tiến hành xét xử và ra Bản án/ quyết định giải quyết vụ án.

Dịch vụ của Luật sư Bình Dương về tư vấn ly hôn tại Bình Dương

  • Tư vấn các quy định pháp luật về ly hôn;
  • Tư vấn các thủ tục pháp lý phát sinh liên quan đến ly hôn theo quy định của pháp luật;
  • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu thực hiện thủ tục ly hôn theo quy định của pháp luật;
  • Tư vấn phân chia tài sản chung, nợ chung, con chung khi ly hôn;
  • Đại điện cho khách hàng thực hiện thủ tục ly hôn tại Tòa án có thẩm quyền.

Phương thức liên hệ để sử dụng dịch vụ ly hôn không đủ giấy tờ tại Bình Dương

Các bạn có thể liên hệ với Luật sư Bình Dương để được hỗ trợ khi ly hôn không đủ giấy tờ tại Bình Dương theo các thông tin dưới đây:

1/ Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

2/ Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

3/ Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

4/ Email: congtyluat2a@gmail.com

5/ Địa chỉ: Số 26, đường T, khu phố Nhị Đồng 2, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Bài viết liên quan

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Huyện Tân Phú

  Mẫu đơn ly hôn tại Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Tân Phú sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai theo […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Huyện Định Quán

  Mẫu đơn ly hôn tại Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Định Quán sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai theo […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Huyện Thống Nhất

  Mẫu đơn ly hôn tại Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Thống Nhất sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai theo […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Long Thành

  Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Long Thành. Để giúp các bạn có được thông tin liên hệ của Tòa án nhân dân huyện Long Thành đặc biệt là số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Long Thành nhằm liên hệ công tác, thực hiện công việc chúng tôi xin gửi đển những […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Huyện Long Thành

  Mẫu đơn ly hôn tại Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Long Thành sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai theo […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.