Thủ tục công chứng hợp đồng đầu tư tại Dĩ An

Thủ tục công chứng hợp đồng đầu tư tại Dĩ An. Hồ sơ công chứng hợp đồng đầu tư tại Dĩ An. Luật sư tư vấn hợp đồng đầu tư tại Dĩ An. Luật sư Dĩ An. Văn phòng Luật sư Dĩ An. Dịch vụ công chứng hợp đồng tại Dĩ An.

Dưới góc độ pháp luật thì đầu tư là việc nhà đầu tư bỏ vốn, tài sản theo các hình thức và cách thức khác nhau được pháp luật quy định cụ thể trong từng lĩnh vực để thực hiện hoạt động nhằm mục đích thu lại lợi nhuận hoặc lợi ích kinh tế, xã hội trong hoạt động đầu tư đó. Theo quy định của Bộ luật dân sự năm 2015, Luật Đầu tư năm 2020 thì hợp đồng đầu tư thực hiện công chứng, chứng thực làm cơ sở pháp lý để xác định quyền và nghĩa vụ các bên tham gia, khi các bên giao kết hợp đồng thì hợp đồng sẽ phát sinh hiệu lực pháp luật, các bên phải thực hiện nghĩa vụ, các cam kết phát sinh từ hợp đồng đầu tư.

Vì thế hôm nay  Văn phòng Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A sẽ có bài viết hướng dẫn các bạn về thủ tục công chứng hợp đồng đầu tư tại Dĩ An:

Thủ tục công chứng hợp đồng đầu tư tại Dĩ An
Luật sư tư vấn hợp đồng đầu tư tại Dĩ An: 0924 198 299 – 0971 491 595

Thủ tục công chứng hợp đồng đầu tư tại Dĩ An

Bước 1: Người yêu cầu công chứng nộp một bộ hồ sơ nêu trên tại tổ chức hành nghề công chứng (Phòng công chứng hoặc Văn phòng công chứng) trên địa bàn tỉnh, thành phố nơi đầu tư.

Bước 2: Công chứng viên kiểm tra thông tin hồ sơ, soạn thảo hợp đồng, giao dịch theo yêu cầu của người yêu cầu công chứng

Bước 3: Công chứng viên giải thích quyền, nghĩa vụ, hậu quả pháp lý của việc xác lập giao dịch cho các bên, nếu các bên tham gia giao dịch đồng ý thì Công chứng viên hướng dẫn các bên ký tên, điểm chỉ vào hợp đồng và tiến hành công chứng hợp đồng.

Bước 4: Người yêu cầu Công chứng nộp phí, lệ phí công chứng và nhận lại hợp đồng đã được công chứng và các giấy tờ bản gốc.

Hồ sơ công chứng hợp đồng đầu tư tại Dĩ An

+ Bản sao giấy tờ tùy thân của các bên tham gia giao dịch như: CMND/CCCD, Hộ khẩu của các bên tham gia giao dịch.

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đầu tư (Bản chính) của bên tham gia hợp đồng là tổ chức, doanh nghiệp.

+ Biên bản họp hội đồng thành viên hoặc Hội đồng quản trị (Bản chính) của bên tham gia hợp đồng là tổ chức, doanh nghiệp.

+ Giấy tờ chứng minh về tài sản như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất / hoặc Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở, Giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình trên đất, các loại giấy tờ khác về nhà ở.

611ee28b402ab274eb3b
Công chứng hợp đồng đầu tư tại Dĩ An gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Dịch vụ công chứng hợp đồng nhanh, trọn gói tại Dĩ An

Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A cung cấp dịch vụ công chứng các loại hợp đồng, giao dịch như: Hợp đồng kinh tế, hợp đồng đầu tư, hợp đồng thương mại, hợp đồng góp vốn, các loại hợp đồng liên quan đến nhà đất, xe ô tô, xe máy… Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ Quý khách hàng giải quyết các công việc như:

+ Chuẩn bị hồ sơ công chứng theo thủ tục của mỗi loại hồ sơ, trường hợp hồ sơ còn thiếu sót chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng để hoàn tất thủ tục.

+ Khi khách hàng có nhu cầu công chứng tại nhà mà không mất công đi lại, chúng tôi tôi hỗ trợ dịch vụ công chứng tại nhà với chi phí chỉ từ 1.000.000 đồng.

+ Sau khi công chứng các hồ sơ chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến doanh nghiệp, đất đai theo nhu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn pháp luật miễn phí và sử dụng dịch vụ của  Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty luật 2A theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A

Địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng!

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.