Soạn đơn ly hôn tại Dĩ An

Soạn đơn ly hôn tại Dĩ An

Khi yêu cầu Tòa án nhân dân thành phố Dĩ An giải quyết ly hôn, bạn cần soạn đơn ly hôn tại Dĩ An để nộp đến tòa. Thế nhưng bạn không biết mẫu đơn ly hôn tại Dĩ An như thế nào? Ai có thể giúp bạn soạn đơn ly hôn tại Dĩ An? Mua đơn ly hôn tại Dĩ An ở đâu? Bài viết này của Luật sư Dĩ An sẽ cung cấp cho các bạn tất cả các thông tin về việc ly hôn tại Dĩ An để các bạn có thông tin đầy đủ, chính xác nhất nhằm thực hiện thủ tục ly hôn tại Dĩ An một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Tìm hiểu rõ hơn về đơn ly hôn 

Đơn ly hôn là văn bản thể hiện được đầy đủ các nội dung cần thiết để yêu cầu Tòa án giải quyết vụ việc ly hôn của bạn. Đơn ly hôn cũng là cơ sở để bắt đầu một vụ việc vì dựa vào nội dung yêu cầu trong đơn Tòa án sẽ tiến hành thụ lý vụ việc để tiến hành giải quyết. Chính vì vậy việc soạn một lá đơn ly hôn hoàn chỉnh và chính xác là điều rất quan trọng khi thực hiện thủ tục ly hôn.

Theo quy định của pháp luật hiện hành thì không bắt buộc người dân phải đánh máy đơn ly hôn, vì thế người dân có thể lựa chọn viết tay hoặc tự đánh máy, miễn là đơn ly hôn có đầy đủ nội dung cần thiết theo mẫu là Tòa án chấp nhận.

Tuy nhiên không văn bản pháp luật nào có quy định cụ thể về mẫu đơn ly hôn, do vậy việc soạn đơn ly hôn đối với những người không am hiểu về pháp luật thì rất khó để soạn được một lá đơn ly hôn chính xác. Vì thế vai trò của luật sư trong việc soạn đơn ly hôn cũng được đề cao.

Luật sư Dĩ An là người hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, có nhiều kinh nghiệm soạn thảo văn bản, đơn từ,….Từ lý do này khiến cho việc soạn một lá đơn ly hôn đầy đủ và chính xác với Luật sư Dĩ An là điều rất dễ dàng. Do vậy để giúp cho những người mong muốn thực hiện thủ tục ly hôn có được một lá đơn ly hôn hoàn chỉnh, Luật sư Dĩ An đã quyết định cung cấp dịch vụ soạn đơn ly hôn tại Dĩ An, cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Dĩ An và các dịch vụ khác về ly hôn tại Dĩ An để hỗ trợ khách hàng.

2e0c76e0e37611284867
Soạn đơn ly hôn tại Dĩ An gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Hình thức soạn đơn ly hôn tại Dĩ An

Soạn đơn ly hôn trực tiếp tại Dĩ An

Hình thức soạn đơn ly hôn tại Dĩ An trực tiếp phù hợp với những khách hàng ở gần văn phòng luật sư Dĩ An hoặc có thời gian trực tiếp tới Văn phòng gặp luật sư tư vấn và cung cấp thông tin. Hình thức soạn đơn ly hôn tại Dĩ An trực tiếp được thực hiện như sau:

+ Khách hàng đến trực tiếp trụ sở chính văn phòng luật sư Dĩ An tại địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

+ Khách hàng cung cấp thông tin cần thiết để Luật sư Dĩ An có thông tin soạn đơn, luật sư Dĩ An tư vấn cho khách hàng các yêu cầu cần thực hiện để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, các vấn đề liên quan đến việc ly hôn và thực hiện tư vấn lựa chọn soạn đơn ly hôn phù hợp với yêu cầu.

+ Luật sư Dĩ An thực hiện soạn đơn ly hôn tại Dĩ An cho khách hàng.

+ Khách hàng kiêm tra thông tin, yêu cầu giải quyết được đề cập trong đơn ly hôn do luật sư Dĩ An soạn thảo có phù hợp với mong muốn của khách hàng hay chưa, nếu có sai sót hoặc khách hàng muốn thay đổi yêu cầu thì luật sư Dĩ An sẽ tiến hành chỉnh sửa cho phù hợp.

+ Khách hàng thanh toán chi phí soạn đơn ly hôn cho luật sư Dĩ An.

6cee2780747cb422ed6d
Đến trực tiếp Văn phòng luật sư Dĩ An để được hỗ trợ soạn đơn
Soạn đơn ly hôn online tại Dĩ An

Hình thức soạn đơn ly hôn online tại Dĩ An phù hợp với những người ở xa hoặc không có thời gian di chuyển và cần đơn ly hôn gấp. Hình thức soạn đơn ly hôn online tại Dĩ An được Luật sư Dĩ An thực hiện như sau:

+ Khách hàng liên hệ trực tiếp với Luật sư Dĩ An qua số điện thoại/zalo của Luật sư Dĩ An: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được soạn đơn nhanh chóng

+ Khách hàng cung cấp thông tin, yêu cầu nguyện vọng của mình trong vụ việc ly hôn cho Luật sư Dĩ An, luật sư Dĩ An tiến hành tư vấn và hướng dẫn khách hàng đưa ra các yêu cầu phù hợp.

+ Khách hàng thực hiện việc thanh toán chi phí soạn đơn ly hôn cho luật sư Dĩ An qua số tài khoản do luật sư Dĩ An cung cấp

+ Luật sư Dĩ An tiến hành soạn đơn ly hôn hoàn chỉnh và gửi đơn ly hôn đến khách hàng qua zalo/facebook/email hoặc dịch vụ bưu chính.

Luật sư tư vấn ly hôn tại Dĩ An

Ngoài dịch vụ soạn đơn ly hôn tại Dĩ An, Luật sư Dĩ An còn tư vấn ly hôn tại Dĩ An. Những vấn đề Luật sư Dĩ An thực hiện tư vấn cụ thể như sau:

+ Luật sư Dĩ An tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương tại Dĩ An, tư vấn thủ tục ly hôn thuận tình tại Dĩ An.

+ Luật sư Dĩ An tư vấn điều kiện nuôi con, mức cấp dưỡng nuôi con khi ly hôn, phương thức cấp dưỡng.

+ Luật sư Dĩ An tư vấn thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn tại Dĩ An

+ Luật sư Dĩ An tư vấn thay đổi mức cấp dưỡng nuôi con sau khi ly hôn

+ Luật sư Dĩ An tư vấn xác định tài sản riêng, tài sản chung của vợ chồng.

+ Luật sư Dĩ An tư vấn nguyên tắc chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn.

+ Luật sư Dĩ An tư vấn giải quyết nợ chung, nghĩa vụ chung của vợ chồng khi ly hôn

+ Luật sư Dĩ An tư vấn việc chia tài sản chung của vợ chồng sau khi ly hôn.

+ Luật sư Dĩ An hỗ trợ ly hôn nhanh tại Dĩ An.

+ Luật sư Dĩ An hỗ trợ ly hôn trọn gói tại Dĩ An.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn ly hôn hoặc sử dụng dịch vụ soạn đơn ly hôn tại Dĩ An, dịch vụ ly hôn nhanh của văn phòng luật sư Dĩ An vui lòng liên hệ với Văn phòng luật sư Dĩ An theo thông tin dưới đây:

Văn phòng luật sư Dĩ An
Địa chỉ: 26 Đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595.
Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595
Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh
Trân trọng cảm ơn!

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

 • thu tuc ly hon nhanh nhat

  Thủ tục ly hôn đơn phương tại Dĩ An

  Thủ tục ly hôn đơn phương tại Dĩ An. Hồ sơ ly hôn đơn phương tại Dĩ An. Chi phí ly hôn đơn phương tại Dĩ An. Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương tại Dĩ An. Luật sư Dĩ An. Văn phòng Luật sư Dĩ An. Dịch vụ Luật sư ly hôn đơn […]

 • DON LY HON THUAN TINH1

  Nộp đơn ly hôn ở đâu tại Dĩ An, Bình Dương

  Nộp đơn ly hôn ở đâu tại Dĩ An, Bình Dương? Xin đơn ly hôn ở đâu tại Dĩ An, Bình Dương? Soạn đơn ly hôn tại Dĩ An, Bình Dương? Tìm Luật sư tư vấn, soạn đơn ly hôn tại Dĩ An, Bình Dương? Liên hệ Văn phòng Luật sư Dĩ An qua số […]

 • chia tai san cua vo chong

  Chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn tại Dĩ An

  Chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn tại Dĩ An. Luật sư tư vấn chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn tại Dĩ An. Luật sư giải quyết chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn tại Dĩ An. Luật sư giỏi Hôn nhân gia đình tại […]

 • dieu kien duoc nhan nuoi cho nuoi con nuoi tai viet nam 1

  Dịch vụ đăng ký quốc tịch Trung Quốc cho con tại Dĩ An

  Dịch vụ đăng ký quốc tịch Trung Quốc cho con tại Dĩ An. Đăng ký quốc tịch Trung Quốc cho con mới sinh tại Dĩ An, Bình Dương. Thủ tục đăng ký quốc tịch Trung Quốc cho con tại Dĩ An. Hồ sơ đăng ký quốc tịch Trung Quốc cho con tại Dĩ An. Luật […]

 • Dich vu lam thu tuc nhan con nuoi theo quy dinh 2022

  Dịch vụ nhận nuôi con nuôi tại Dĩ An

  Dịch vụ nhận nuôi con nuôi tại Dĩ An. Điều kiện nhận nuôi con con. Hồ sơ nhận nuôi con nuôi. Thủ tục nhận nuôi con nuôi. Luật sư tư vấn nhận nuôi con nuôi tại Dĩ An. Dịch vụ làm hồ sơ nhận nuôi con nuôi tại Dĩ An. Việc nhận con nuôi là […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.