Số điện thoại Tòa án thị xã Bến Cát

Số điện thoại Tòa án thị xã Bến Cát. Địa chỉ Tòa án thị xã Bến Cát. Thông tin liên hệ Tòa án thị xã Bến Cát. Tư vấn pháp luật tại Bến Cát. Tòa án nhân dân thị xã Bến Cát.

Số điện thoại Tòa án thị xã Bến Cát là một trong những thông tin liên hệ vô cùng cần thiết và đặc biệt cần lưu trữ khi thực hiện các thủ tục có liên quan tại Tòa án nhân dân thị xã Bến Cát. Để giúp Quý khách hàng có được số điện thoại Tòa án thị xã Bến Cát một cách chính xác nhất, bài viết này Luật sư Bến Cát sẽ cung cấp cho Quý khách hàng các thông tin liên hệ của Tòa án nhân dân thị xã Bến Cát.

Tòa án nhân dân thị xã Bến Cát
Trụ sở Tòa án nhân dân thị xã Bến Cát

Giới thiệu về Tòa án nhân dân thị xã Bến Cát

Theo luật tổ chức tòa án năm 2014 thì Tòa án nhân dân là một trong những cơ quan xét xử của Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thực hiện quyền tư pháp.

Tòa án có nhiệm vụ bảo vệ công lý, bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Bằng hoạt động của mình, Tòa án góp phần giáo dục công dân trung thành với Tổ quốc, nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật, tôn trọng những quy tắc của cuộc sống xã hội, ý thức đấu tranh phòng, chống tội phạm, các vi phạm pháp luật khác.

Căn cứ vào quy định trên thì Tòa án nhân dân thị xã Bến Cát là cơ quan tư pháp, thực hiện chức năng xét xử các vụ án theo quy định của pháp luật. Tại Tòa án nhân dân thị xã Bến Cát có các thẩm phán, thư ký tham gia làm việc, trực tiếp giải quyết vụ án.

Số điện thoại Tòa án thị xã Bến Cát

Hiện nay đa phần các cơ quan Nhà nước đều sử dụng điện thoại để thuận tiện trong việc liên hệ với các cơ quan, tổ chức khác cũng như hỗ trợ trong việc giải quyết công việc thuộc thẩm quyền. Tòa án nhân dân thị xã Bến Cát cũng sử dụng điện thoại liên hệ kể từ khi thành lập. Số điện thoại Tòa án thị xã Bến Cát các bạn có thể liên hệ là: (0274) 3.557.624.

Nếu các bạn không thể liên hệ với Tòa án nhân dân thị xã Bến Cát qua số điện thoại trên, các bạn có thể liên hệ với Luật sư Bến Cát qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được Luật sư Bến Cát tư vấn pháp luật, hỗ trợ giải quyết tranh chấp hoặc giúp bạn liên hệ với Tòa án nhân dân thị xã Bến Cát trong trường hợp cần thiết.

Địa chỉ Tòa án nhân dân thị xã Bến Cát

Nằm trên trục đường chính tại Bến Cát, địa chỉ Tòa án nhân dân thị xã Bến Cát rất dễ tìm, việc di chuyển đến địa chỉ Tòa án nhân dân thị xã Bến Cát cũng vô cùng thuận tiện.

Địa chỉ Tòa án nhân dân thị xã Bến Cát cụ thể tại: Quốc lộ 13, khu phố 2, phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Các bạn có thể tìm kiếm đường đi từ vị trí của bạn tới địa chỉ Tòa án nhân dân thị xã Bến Cát bằng cách nhấn vào đây.

luat su ben cat
Tư vấn pháp luật tại Bến Cát gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân thị xã Bến Cát

Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân thị xã Bến Cát cụ thể như sau:

Thời gian làm việc trong tuần: Từ thứ 2 tới thứ 6

Thời gian làm việc trong ngày:

+ Buổi sáng: Từ 7 giờ 30 phút tới 11 giờ 30 phút.

+ Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút tới 17 giờ.

Trường hợp các bạn liên hệ với Tòa án nhân dân thị xã Bến Cát, các bạn nên liên hệ trong thời gian làm việc để việc liên hệ đạt kết quả cao nhất.

Thẩm quyền của Tòa án nhân dân thị xã Bến Cát

Theo quy định tại Khoản 2 Điều 2 Luật tổ chức Tòa án nhân dân thì Tòa án nhân dân thị xã Bến Cát thực hiện giải quyết các vụ việc sau:

+ Các vụ án hình sự tại Bến Cát;

+ Các vụ việc dân sự tại Bến Cát;

+ Các vụ việc hôn nhân và gia đình tại Bến Cát;

+ Các vụ việc kinh doanh, thương mại tại Bến Cát;

+ Các vụ việc lao động tại Bến Cát;

+ Các vụ án hành chính tại Bến Cát;

Trên đây là bài viết của Luật sư Bến Cát cung cấp các thông tin liên hệ của Tòa án nhân dân thị xã Bến Cát. Quý khách hàng có mong muốn tìm luật sư Bến Cát, tư vấn pháp luật tại Bến Cát vui lòng liên hệ với Luật sư Bến Cát theo các thông tin sau:

Công ty Luật 2A

Địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng!

Bài viết có liên quan:

Địa chỉ Văn phòng luật sư Dĩ An;

Luật sư tư vấn tại Dĩ An;

Luật sư khởi kiện đòi nợ tại Bình Dương

Thủ tục khởi kiện đòi nợ tại Dĩ An

Bài viết liên quan

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Bình Tân

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Bình Tân là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Tân Phú

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Tân Phú là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Tân Bình

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Tân Bình là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Gò Vấp

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Gò Vấp là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Hóc Môn

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Hóc Môn là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.