Số điện thoại Tòa án thành phố Dĩ An

Số điện thoại Tòa án thành phố Dĩ An

Việc liên hệ với Tòa án thành phố Dĩ An qua số điện thoại Tòa án thành phố Dĩ An giúp người liên hệ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí. Tuy nhiên khá nhiều người khi muốn liên hệ với Tòa án thành phố Dĩ An lại không biết Số điện thoại Tòa án thành phố Dĩ An.

Với việc làm việc hàng ngày với Tòa án thành phố Dĩ An, Luật sư Dĩ An nắm rõ ràng, đầy đủ các thông tin liên hệ của Tòa án thành phố Dĩ An. Chính vì thế luật sư Dĩ An sẽ cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin liên hệ của Tòa án thành phố Dĩ An cho Quý khách hàng tiện liên hệ với Tòa án thành phố Dĩ An khi cần thiết.

toa an di an 1
Một góc Tòa án thành phố Dĩ An

Tòa án thành phố Dĩ An làm việc thời gian nào?

Nhiều khách hàng không thể liên hệ với Tòa án thành phố Dĩ An vì lý do liên hệ ngoài giờ làm việc. Do đó việc tìm hiểu thời gian làm việc của Tòa án thành phố Dĩ An trước khi liên hệ qua số điện thoại của Tòa án Dĩ An là cực kỳ quan trọng.

Thời gian làm việc của Tòa án thành phố Dĩ An được quy định như sau:
1/. Thời gian làm việc trong tuần của Tòa án thành phố Dĩ An: Từ thứ 2 đến thứ 6; Nghỉ thứ 7, chủ nhật, ngày tết, lễ theo quy định.

2/. Thời gian làm việc trong ngày của Tòa án thành phố Dĩ An: Buổi sáng: Từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30; Buổi chiều: Từ 14 giờ đến 17 giờ.

Nếu các bạn không thể liên hệ được với Tòa án Dĩ An trong giờ làm việc hoặc bạn muốn được tư vấn pháp luật tại Dĩ An ngay lập tức, các bạn có thể gọi số 0924 198 299 – 0971 491 595 để được Luật sư Dĩ An tư vấn 24/24.

Thẩm quyền của Tòa án thành phố Dĩ An

Theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015, Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015, Luật tố tụng hành chính năm 2015, Tòa án thành phố Dĩ An tiến hành xét xử, giải quyết các vụ việc sau:

+ Giải quyết các tranh chấp về dân sự tại Dĩ An như: tranh chấp hợp đồng vay, tranh chấp chơi hụi, tranh chấp hợp đồng mua bán, bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng…;

+ Giải quyết các tranh chấp về hôn nhân gia đình tại Dĩ An như: ly hôn, nuôi con, chia tài sản chung, nợ chung, xác định cha mẹ cho con, thay đổi người trực tiếp nuôi con…;

+ Giải quyết các tranh chấp về thừa kế tại Dĩ An như: chia di sản thừa kế, hủy bỏ di chúc, công nhận di chúc, công nhận quyền thừa kế…;

+ Giải quyết các tranh chấp về đất đai tại Dĩ An như: tranh chấp hợp đồng đặt cọc, mua bán, tặng cho, thế chấp, cầm cố, bảo lãnh nhà đất; tranh chấp ranh giới, đường đi, đòi lại nhà đất;

+ Giải quyết các tranh chấp về lao động tại Dĩ An như: tranh chấp về đòi tiền lương, tiền công, bồi thường thiệt hại do đơn phương chấm dứt hợp đồng, sa thải trái pháp luật…;

+ Giải quyết các tranh chấp về kinh doanh thương mại tại Dĩ An như: tranh chấp về góp vốn, mua cổ phần, hợp tác kinh doanh, tranh chấp về hợp đồng mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, gia công hàng hóa…;

+ Giải quyết các tranh chấp về sở hữu trí tuệ tại Dĩ An như: tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ, bồi thường thiệt hại, chấm dứt hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ…;

+ Giải quyết các vụ án hành chính tại Dĩ An như: khởi kiện quyết định hành chính, hành vi hành chính của các cơ quan, cá nhân có thẩm quyền trong khi thực hiện công vụ…;

+ Giải quyết các vụ án hình sự tại Dĩ An như: trộm cắp, cướp, cướp giật tài sản, cố ý gây thương tích, lừa đảo,lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và các tội danh khác theo quy định của Bộ luật hình sự năm 2015.

Thông tin liên hệ của Tòa án thành phố Dĩ An

Trong bài viết này, Luật sư Dĩ An sẽ cung cấp cho các bạn 02 thông tin liên hệ chính thức của Tòa án thành phố Dĩ An. Các bạn có thể liên hệ với Tòa án thành phố Dĩ An để giải quyết các vụ án trên theo các cách thức sau:

1/. Liên hệ với Tòa án thành phố Dĩ An trực tiếp tại địa chỉ Tòa án thành phố Dĩ An

Tòa án thành phố Dĩ An đặt tại một vị trí rất dễ tìm trong khu trung tâm hành chính Dĩ An, cách trụ sở của Văn phòng luật sư Dĩ An chỉ 400m. Địa chỉ của Tòa án thành phố Dĩ An ở tại: Số 1, đường F, khu trung tâm hành chính Dĩ An, khu phố Nhị Đồng 2, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Nếu ở Dĩ An các bạn có thể tìm đường đến khu quảng trường trung tâm hành chính Dĩ An, Tòa án thành phố Dĩ An nằm sát ngay quảng trường trung tâm hành chính Dĩ An.

Trong trường hợp các bạn ở xa, không thông thuộc đường đi tại Dĩ An, các bạn hãy nhấn vào đây để tìm đường từ vị trí của bạn đến địa chỉ Tòa án thành phố Dĩ An hoặc gọi Luật sư Dĩ An qua số  0924 198 299 – 0971 491 595 để được luật sư chỉ đường.

2/. Liên hệ với Tòa án thành phố Dĩ An qua số điện thoại Tòa án thành phố Dĩ An

Nếu bạn không có điều kiện, thời gian để liên hệ trực tiếp với Tòa án thành phố Dĩ An ở địa chỉ trên, các bạn có thể liên hệ với Tòa án thành phố Dĩ An qua số điện thoại cố định của Tòa Án. Số điện thoại Tòa án thành phố Dĩ An 0274 3742 834

Nếu các bạn cần tư vấn, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ khởi kiện tại Tòa án thành phố Dĩ An, các bạn có thể gọi tới số  0924 198 299 – 0971 491 595 để được hỗ trợ.

vplsdian
Tư vấn pháp luật miễn phí tại Dĩ An 0924 198 299 – 0971 491 595

Tư vấn hồ sơ, thủ tục khi nộp đơn khởi kiện tại Tòa án thành phố Dĩ An

Theo quy định của pháp luật, Tòa án nhân dân thành phố Dĩ An chỉ thực hiện việc xét xử, giải quyết vụ án dựa trên yêu cầu của đương sự. Do đó Tòa án thành phố Dĩ An không thực hiện tư vấn pháp luật.

Vì thế nếu các bạn cần được tư vấn hồ sơ, thủ tục khi nộp đơn khởi kiện tại Tòa án thành phố Dĩ An, các bạn có thể liên hệ với Luật sư Dĩ An để được hỗ trợ. Luật sư Dĩ An sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến việc khởi kiện và giải quyết vụ án tại Tòa án thành phố Dĩ An như:

+ Tư vấn điều kiện để có thể nộp hồ sơ khởi kiện tại Tòa án thành phố Dĩ An;

+ Tư vấn mẫu đơn khởi kiện tại Tòa án thành phố Dĩ An;

+ Tư vấn hồ sơ khởi kiện cần nộp cho Tòa án thành phố Dĩ An;

+ Tư vấn, hướng dẫn thủ tục khởi kiện tại Tòa án thành phố Dĩ An;

+ Đại diện khách hàng, thay mặt khách hàng làm thủ tục khởi kiện tại Tòa án thành phố Dĩ An;

+ Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các vụ án tại Tòa án thành phố Dĩ An.

Trân trọng!

Công ty Luật 2A

Địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại:  0924 198 299 – 0971 491 595 

Zalo:  0924 198 299 – 0971 491 595 

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan:

+ Địa chỉ Tòa án thành phố Dĩ An

+ Mẫu đơn khởi kiện tại Dĩ An

+ Văn phòng luật sư Dĩ An

+ Mua mẫu đơn ly hôn tại Dĩ An

+ Luật sư giỏi tại Bình Dương

+ Tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại tại Bình Dương

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.