Số điện thoại Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu

Số điện thoại Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu

Số điện thoại Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu. Địa chỉ Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu. Thông tin liên hệ Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu. Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu. Luật sư Vũng Tàu. Văn phòng Luật sư Vũng Tàu. 

Số điện thoại Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu là điều mọi người quan tâm hàng đầu khi cần liên hệ với Tòa án để làm việc. Điều này cần thiết hơn khi những người dân ở cách xa Tòa án, không tiện di chuyển cũng như là không thể sắp xếp được thời gian để trực tiếp đến trụ sở Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu. Do đó để thuận tiện cho công tác hỗ trợ giải quyết vụ việc của người dân được diễn ra thuận lợi, Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu đã triển khai sử dụng số điện thoại cố định để hỗ trợ làm việc.

Vậy số điện thoại Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu là số nào? Địa chỉ Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu ở đâu? Nên liên hệ với Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu trong thời gian nào để đạt hiệu quả? Hãy để Văn phòng luật sư Vũng Tàu giải đáp giúp bạn nhé!

Địa chỉ Tòa án nhân dân Thành phố Vũng Tàu
Địa chỉ Tòa án nhân dân Thành phố Vũng Tàu

Số điện thoại Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu

Cũng như tất cả các tòa án khác, Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu đã sử dụng số điện thoại cố định để đương sự và các cơ quan, tổ chức tiện liên hệ làm việc. Dưới đây là Số điện thoại Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu và số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí của Văn phòng luật sư Vũng Tàu.

+ Số điện thoại Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu: 0254 3856 633

+ Số điện thoại Luật sư Vũng Tàu tư vấn, hỗ trợ pháp luật miễn phí 24/24: 0924 198 299 – 0971 491 595

Địa chỉ Tòa án nhân dân thành phố Vùng Tàu

Khác với các cơ quan Nhà nước, cơ quan tư pháp khác tại Vũng Tàu, địa chỉ Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu nằm khá xa với trung tâm thành phố. Tuy nhiên vị trí này nằm ngay cửa ngõ vào thành phố Vũng Tàu nên lại khá thuận tiện cho những người dân ở địa bàn khác tới liên hệ, làm việc với tòa án.

Địa chỉ Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu đặt tại: Số 989 đường 2-9, phường 11, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Để xem vị trí của Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu trên bản đồ hoặc tìm đường từ vị trí của bạn tới trụ sở Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu, các bạn vui lòng nhấn vào đây.

Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu
Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu

Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu

Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu là cơ quan nhà nước, làm việc vào giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, ngày nghỉ Tết

Khi liên hệ với Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu, người dân cần lưu ý thời gian làm việc để tránh gây phiền hà cho cán bộ cũng như kết quả vụ việc đạt hiệu quả cao.

Thời gian làm việc cụ thể của Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu:

+ Buổi sáng: Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu làm việc từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30

+ Buổi chiều: Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu làm việc từ 13 giờ 30 đến 17 giờ

Thẩm quyền của Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu

Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu là cơ quan tố tụng, xét xử Nhà nước ở cấp địa phương. Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu có thẩm quyền giải quyết những vụ việc, vụ án tranh chấp sau:

+ Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu giải quyết vụ án hình sự xảy ra trên địa bàn thành phố Vũng Tàu theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự.

+ Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu giải quyết vụ việc dân sự, vụ việc hôn nhân gia đình vụ việc kinh doanh, thương mại, vụ việc lao động theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự.

+ Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu giải quyết vụ việc hành chính theo quy định của Luật tố tụng hành chính.

Văn phòng Luật sư Vũng Tàu

Văn phòng Luật sư Vũng Tàu thuộc đơn vị quản lý của Công ty Luật 2A, với hơn 10 năm hoạt động, văn phòng Luật sư Vũng Tàu luôn đi đầu trong việc tư vấn và tranh tụng, bảo vệ quyền lợi cho hàng trăm khách hàng trong nhiều vụ việc, vụ án khác nhau.

Văn phòng Luật sư Vũng Tàu cung cấp dịch vụ pháp lý đa dạng trong nhiều lĩnh vực, giải quyết triệt để mọi vấn đề phát sinh và tránh mọi rủi ro cho khách hàng.

Với phương châm: “An toàn – An tâm” chúng tôi luôn đồng hành, hỗ trợ dịch vụ pháp lý an toàn cho khách hàng bởi những Luật sư giỏi nhất, có nhiều kinh nghiệm giải quyết nhiều vụ việc, vụ án tranh chấp khó giải quyết nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu. Nếu Qúy khách hàng có mong muốn nhờ Luật sư Vũng Tàu tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ pháp lý tại Vũng Tàu vui lòng liên hệ với Văn phòng Luật sư thành phố Vũng Tàu theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A

Địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng!

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

 • thoi hieu khoi kien doi voi hop dong vay tai san 0410115448

  Tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An

  Tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An diễn ra khá phổ biến và thường xuyên do thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Việc tranh chấp phát sinh từ bên vay không thực hiện nghĩa vụ, trốn tránh thực hiện nghĩa vụ với bên cho vay. Vậy làm thế nào […]

 • 26670885dc381f664629 1

  Soạn hợp đồng cọc tại Dĩ An

  Soạn hợp đồng cọc tại Dĩ An, giao kết hợp đồng đặt cọc là giao dịch phổ biến ở bất kỳ thời điểm nào. Theo quy định của Bộ Luật dân sự thì Đặt cọc là việc một bên (sau đây gọi là bên đặt cọc) giao cho bên kia (sau đây gọi là bên […]

 • DHLS 2 1

  Luật sư Lao động tại Thuận An

  Luật sư lao động tại Thuận An là địa chỉ được nhiều người lao động tìm đến khi có các khúc mắc trong các quy định liên quan đến người lao động như: Tiền lương, giờ làm, các chế độ bảo hiểm xã hội, tranh chấp lao động. Luật sư lao động Thuận An luôn […]

 • Quy dinh su dung tai san chung cua vo chong de kinh doanh

  Luật sư khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An

  Luật sư khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An. Thủ tục khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An. Hồ sơ khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An. Dịch vụ thuê Luật sư khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An.  Một trong những tranh chấp phổ biến nhất tại Dĩ An hiện […]

 • VAY TIEN

  Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An, Bình Dương

  Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An, Bình Dương. Luật sư giỏi tại Dĩ An. Luật sư Dĩ An. Văn phòng Luật sư Dĩ An. Dịch vụ thuê Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An. Giao dịch vay mượn là giao dịch phổ biến và diễn ra hàng ngày. Tuy nhiên thực tế […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.