Số điện thoại Tòa án nhân dân thành phố Bà Rịa

Số điện thoại Tòa án nhân dân thành phố Bà Rịa. Địa chỉ Tòa án nhân dân thành phố Bà Rịa. Thông tin liên hệ Tòa án nhân dân thành phố Bà Rịa. Tòa án nhân dân thành phố Bà Rịa. Văn phòng luật sư thành phố Bà Rịa.

Bạn đang có công việc cần liên hệ với Tòa án nhân dân thành phố Bà Rịa nhưng bạn lại không biết số điện thoại của Tòa án nhân dân thành phố Bà Rịa như thế nào? Địa chỉ của Tòa án nhân dân thành phố Bà Rịa đặt tại đâu? Nếu vậy hãy để Văn phòng luật sư Bà Rịa cung cấp các thông tin này cho bạn.

Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân thành phố Bà Rịa.

Khi liên hệ với Tòa án nhân dân thành phố Bà Rịa hay bất kỳ cơ quan, tổ chức nào, điều trước tiên các bạn cũng cần tìm hiểu về thời gian làm việc của cơ quan, tổ chức đó để việc liên hệ với họ sẽ đạt hiệu quả, tránh tình trạng liên hệ ngoài giờ làm việc gây phiền hà cho cán bộ cũng như khi việc liên hệ không đạt kết quả như mong muốn.

Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân thành phố Bà Rịa cụ thể như sau:

Các ngày làm việc trong tuần: Từ thứ 2 đến thứ 6, riêng thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ, nghỉ tết Tòa án nhân dân thành phố Bà Rịa không làm việc.

Thời gian làm việc trong ngày:

+ Buổi sáng: Tòa án nhân dân thành phố Bà Rịa làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút.

+ Buổi chiều: Tòa án nhân dân thành phố Bà Rịa làm việc từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ.

Tư vấn pháp luật miễn phí tại Bà Rịa gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Địa chỉ của Tòa án nhân dân thành phố Bà Rịa.

Địa chỉ Tòa án nhân dân thành phố Bà Rịa tại: Số 5 đường Huỳnh Ngọc Hay, phường Phước Hiệp, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Địa chỉ của Tòa án nhân thành phố Bà Rịa đặt tại khu trung tâm hành chính thành phố Bà Rịa, nơi tập trung tất cả các cơ quan hành chính nhà nước tại Bà Rịa. Chính vì vậy khi đi thực hiện các thủ tục tại Tòa án nhân dân thành phố Bà Rịa các bạn sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại, làm việc với các cơ quan có liên quan như Chi cục thi hành án dân sự thành phố Bà Rịa, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bà Rịa, Công an thành phố Bà Rịa ….

Số điện thoại của Tòa án nhân dân thành phố Bà Rịa.

Các bạn có thể liên hệ với Tòa án nhân dân thành phố Bà Rịa trực tiếp tại địa chỉ của Tòa án nhân dân thành phố Bà Rịa được Luật sư Bà Rịa nêu ở bên trên hoặc liên hệ qua Số điện thoại của Tòa án nhân dân thành phố Bà Rịa: 0254 3825 152 Hoặc số 0924 198 299 – 0971 491 595 để được Văn phòng luật sư Bà Rịa tư vấn pháp luật miễn phí tại Bà Rịa.

Thẩm quyền của Tòa án nhân dân thành phố Bà Rịa

Thẩm quyền của Tòa án nhân dân thành phố Bà Rịa bao gồm giải quyết các vụ án, vụ việc trong các lĩnh vực sau:

+ Dân sự;

+ Hình sự;

+ Hành chính:

+ Đất đai;

+ Lao động;

+ Thừa kế;

+ Hôn nhân gia đình;

+ Sở hữu trí tuệ;

+ Kinh doanh thương mại…

Tòa án nhân dân thành phố Bà Rịa là cơ quan giải quyết các vụ án trên tại Bà Rịa, không phải là cơ quan đứng ra bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự, bị can, bị cáo.

Do đó, khi giải quyết các tranh chấp tại Tòa án nhân dân thành phố Bà Rịa, các bạn nên tìm cho mình một văn phòng luật sư Bà Rịa, Luật sư giỏi tại Bà Rịa để nhờ luật sư tham gia làm việc với Tòa án để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các bạn.

Thông tin liên hệ của Văn phòng luật sư Bà Rịa:

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595

Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

 • Tỷ lệ tổn thương cơ thể dưới 11% có bị truy cứu trách nhiệm hình sự?

  Tỷ lệ tổn thương cơ thể dưới 11% có bị truy cứu trách nhiệm hình sự? Tỷ lệ tổn thương cơ thể là căn cứ quan trọng để xác định tội danh trong vụ án hình sự, đặc biệt là các vụ án liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người. Là yếu tố […]

 • Thủ tục ly hôn tại Biên Hòa Đồng Nai

  Thủ tục ly hôn tại Biên Hòa Đồng Nai Thủ tục ly hôn tại Biên Hòa Đồng Nai. Hồ sơ ly hôn tại Biên Hòa Đồng Nai. Văn phòng luật sư Biên Hòa. Luật sư Biên Hòa. Luật sư tư vấn ly hôn tại Biên Hòa. Dịch vụ ly hôn nhanh tại thành phố Biên […]

 • Luật sư tư vấn lập di chúc tại Bình Dương

  Luật sư tư vấn lập di chúc tại Bình Dương Luật sư tư vấn lập di chúc tại Bình Dương.  Thủ tục lập di chúc tại Bình Dương. Luật sư Bình Dương. Văn phòng luật sư Bình Dương. Hồ sơ lập di chúc tại Bình Dương. Hướng dẫn lập di chúc tại Bình Dương. Bạn […]

 • Gây tai nạn giao thông phải bồi thường như thế nào?

  Gây tai nạn giao thông thì phải bồi thường như thế nào? Tai nạn giao thông là việc xảy ra rất thường xuyên và nhất là vào dịp cuối năm. Cứ giáp Tết thì số lượng vụ tai nạn giao thông lại ngày càng gia tăng. Thiệt hại xảy ra về người (sức khỏe, tính […]

 • Xin đơn ly hôn ở đâu tại Bình Dương

  Xin đơn ly hôn ở đâu tại Bình Dương Xin mẫu đơn ly hôn ở đâu tại Bình Dương, Mua mẫu đơn ly hôn ở đâu tại Bình Dương là câu hỏi nhiều người thường đặt ra khi thực hiện thủ tục ly hôn tại Bình Dương. Một số người cho rằng phải đến Tòa […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *