Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom

Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom

Bạn muốn liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom nhưng bạn lại không biết số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom là số nào? Bạn cũng không biết địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom ở đâu? Trong khi đó bạn đang rất cần hỗ trợ về pháp luật tại Trảng Bom? Bài viết dưới đây của Công ty Luật 2A – Luật sư Trảng Bom sẽ giúp các bạn có được các thông tin tổng quát liên quan đến Tòa án nhân dân huyện trảng Bom.

Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom
Số điện thoại Tư vấn pháp luật tại Trảng Bom 0924 198 299 – 0971 491 595

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện trảng Bom

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom được đặt trong trung tâm thị trấn Trảng Bom. Vị trí này tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho người dân tại Trảng Bom tới địa chỉ của Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom để làm việc.

Địa chỉ cụ thể của Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom đặt tại: Đường Nguyễn Thị Huệ, thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Dưới đây là địa chỉ của Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom trên bản đồ google maps.

Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom
Địa chỉ tòa án nhân dân huyện Trảng Bom trên bản đồ của Google maps

Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom

Hiện nay việc liên hệ với Tòa án qua điện thoại khiến cho người dân tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí. Do đó Số điện thoại của Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom là thông tin tìm kiếm hàng đầu bên cạnh địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom. Để hỗ trợ cho người dân trong việc liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom qua số điện thoại, Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom đã thiết kế đường dây phục vụ cho nhu cầu của người dân.

Đây là một điểm rất mới và vô cùng tiện ích cho người dân cần liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom qua điện thoại. Cụ thể, khi gọi vào số điện thoại của Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom, các bạn sẽ được nghe lời giới thiệu, nhạc chờ miễn phí. Cùng với đó là hướng dẫn phương thức liên hệ với từng phòng ban hoặc nhấn số nội bộ nếu bạn muốn trực tiếp kết nối với cán bộ làm việc trong tòa án. Sự mới lạ này hiện nay mới chỉ có Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom và một số tòa án tỉnh thành khác thực hiện và đây là một điểm rất tích cực cần được triển khai rộng rãi.

Các bạn có thể gọi vào Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom: 02513 866 265 để liên hệ với các phòng ban, cán bộ làm việc trong Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom.

Trường hợp các bạn cần tư vấn pháp luật tại Trảng Bom, các bạn có thể gọi số điện thoại của Luật sư Trảng Bom: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được Luật sư Trảng Bom tư vấn pháp luật 24/24.

Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom

Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom làm việc vào các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, ngày nghỉ Tết.

Thời gian cụ thể như sau:

+ Giờ làm việc buổi sáng: 7 giờ 30 đến 11 giờ 30.

+ Giờ làm việc buổi chiều: 13 giờ 30 đến 17 giờ.

Để việc liên hệ, làm việc với Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom đạt hiệu quả, các bạn nên liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom trong thời gian làm việc.

Thẩm quyền của Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom

Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom là cơ quan tư pháp, thực hiện công tác giải quyết những vụ việc, vụ án tranh chấp thuộc thẩm quyền, cụ thể là:

+ Giải quyết các vụ án hình sự xảy ra trên địa bàn huyện Trảng Bom;

+ Giải quyết các vụ việc hành chính liên quan đến hành vi hành chính, quyết định hành chính của cơ quan, cá nhân có thẩm quyền trên địa bàn huyện Trảng Bom;

+ Giải quyết vụ việc dân sự: những tranh chấp về giao dịch dân sự; hợp đồng dân sự; tranh chấp về đất đai, tranh chấp thừa kế tài sản; bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng,…;

+ Giải quyết vụ việc hôn nhân gia đình: giải quyết ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương; tranh chấp chia tài sản chung; tranh chấp nuôi con, cấp dưỡng và thăm non con sau khi ly hôn.

+ Giải quyết vụ việc kinh doanh, thương mại: tranh chấp phát sinh trong hoạt động kinh doanh, thương mại giữa cá nhân, tổ chức với nhau; yêu cầu hủy quyết định của đại hội đông,…

+ Giải quyết vụ việc lao động: tranh chấp lao động cá nhân, tập thể; tranh chấp học nghề, tập nghề; tranh chấp về an toàn lao động; vệ sinh lao động, bồi thường thiệt hại do đình công bất hợp pháp.

Văn phòng Luật sư Trảng Bom – Công ty Luật 2A là đơn vị luật hoạt động hơn 10 năm, có nhiều đội ngũ Luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm, đã và đang tham gia giải quyết những tranh chấp tại Trảng Bom cho hàng ngàn khách hàng. Với uy tin và bề giày kinh nghiệm, văn phòng Luật sư Trảng Bom – Công ty Luật 2A tin rằng chúng tôi sẽ mang lại cho Qúy khách hàng dịch vụ pháp lý tốt nhất, hỗ trợ khách hàng giải quyết vụ việc hiệu quả.

Các bạn hãy đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với văn phòng Luật sư Trảng Bom theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ:

Công ty Luật 2A

Địa chỉ: 26 Đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595.

Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng cảm ơn!

BTV: Hồng Nhung

 

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.