Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất

Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất. Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất. Thẩm quyền Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất. Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất. Luật sư Thống Nhất. Văn phòng Luật Thống Nhất.

Liên hệ qua Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất là một trong các phương thức liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất như thế nào thì khá ít người biết.

Để giúp Quý khách hàng có thể liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất qua điện thoại, bài viết này Văn phòng luật sư Thống Nhất sẽ giới thiệu tới Quý khách hàng Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất, địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất và các thông tin khác có liên quan để Quý khách hàng có thể dễ dàng liên hệ làm việc.

toa thong nhat
Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất

Sự cần thiết của việc tìm số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất

Huyện Thống Nhất nằm trong trung tâm tỉnh Đồng Nai, giáp mặt với các huyện Định Quán, Long Khánh, Long Thành, Cẩm Mỹ và Trảng Bom. Đây là địa phương có đường cao tốc Long Thành – thành phố Hồ Chí Minh – Dầu Giây đi qua và dự án đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt đang được xây dựng. Chính vì điều đó mà Thống Nhất thu hút nhiều vốn đầu tư từ bên ngoài. Sự phát triển kinh tế xã hội với nhiều nguồn lực: điện, nước, giao thông,…và sự phát triển mạnh mẽ ở các lĩnh vực khác. Tuy nhiên, sự phát triển sẽ luôn đi đôi với tệ nạn, tiêu cực và thậm chí là những vụ án hình sự xảy ra trên địa bàn huyện Thống Nhất. Lúc này, tầm quan trọng của các cơ quan nhà nước là thực hiện công quyền để giữ trật tự xã hội được đề cao, đặc biệt là Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất – là cơ quan tư pháp, có nhiệm vụ thực hiện chức năng tư pháp, giải quyết những vụ việc, vụ án thuộc thẩm quyền.

Chính vì lẽ đó mà nhu cầu giải quyết vụ việc của người dân tại Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất dần càng nhiều hơn, cán bộ Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất phải làm việc hết công suất để giải quyết vụ việc đúng hạn.

Từ đó dẫn tới nhiều trường hợp trực tiếp tới Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất liên hệ để làm việc, nhận kết quả giải quyết hồ sơ nhưng không thể gặp được thẩm phán, thư ký hoặc hồ sơ vẫn chưa có kết quả… Chính vì thế việc tìm số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất và liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất qua điện thoại là việc giúp ích rất nhiều cho người dân.

Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất

Các bạn có thể liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất để đề nghị Tòa án hỗ trợ các vấn đề sau:

+ Trả lời về kết quả giải quyết hồ sơ bạn đã nộp;

+ Hướng dẫn thủ tục khởi kiện tại Tòa án;

+ Hướng dẫn hồ sơ khởi kiện tại Tòa án;

+ Tư vấn pháp luật;

+ Giải đáp các vướng mắc khác trong quá trình giải quyết vụ án/vụ việc của bạn.

Các bạn có thể gọi vào Số điện thoại của Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất 0251 3762 889 để được giải đáp các vấn đề trên. Trường hợp các bạn cần tư vấn pháp luật tại Thống Nhất, tìm luật sư giỏi tại Thống Nhất các bạn có thể liên hệ số điện thoại của Luật sư Thống Nhất: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được hỗ trợ.

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất tại: Ấp Lập Thạnh, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Trong trường hợp các bạn liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất qua điện thoại không được hoặc Tòa án yêu cầu bạn phải trực tiếp đến Tòa án để làm việc, các bạn có thể tìm địa chỉ của Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất theo thông tin nêu trên.

Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất

Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất là cơ quan nhà nước chỉ làm việc trong giờ hành chính vào các ngày trong tuần, chính vì vậy khi liên hệ làm việc cần lưu ý thời gian sau:

Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ các ngày thứ 7, chủ nhật, Lễ, Tết

+ Buổi sáng: 7:30 – 11:30

+ Buổi chiều: 13:30 – 17:00

luật sư Thống Nhất
Tìm luật sư Thống Nhất gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Thẩm quyền của Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất

+ Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất xét xử các vụ án hình sự thuộc thẩm quyền về các tội ít nghiêm trọng, tội nghiêm trọng và tội rất nghiêm trọng như: tội trộm cắp, tội cố ý gây thương tích, tội đánh bạc,…xảy ra trên địa bàn huyện Thống Nhất.

+ Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất giải quyết các vụ án dân sự tại Thống Nhất như: tranh chấp đất đai, tranh chấp chia thừa kế, vay tài sản, chơi hụi….

+ Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất xét xử các vụ án hành chính tại Thống Nhất

+ Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất giải quyết những vụ việc hôn nhân gia đinh; kinh doanh, thương mai; lao động tại Thống Nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần Luật sư Thống Nhất thực hiện tư vấn, hỗ trợ giải quyết vụ việc, vụ án,…tại Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất thì Luật sư Thống Nhất – Văn phòng Luật sư Thống Nhất là sự lựa chọn giành cho bạn. Được đánh giá là một trong những văn phòng Luật sư uy tín nhất tại Thống Nhất, chúng tôi luôn đem đến dịch vụ pháp lý tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Luật sư Thống Nhất theo các thông tin sau:

1/. Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

2/. Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

3/. Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

4/. Email: congtyluat2a@gmail.com

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan:

+ Văn phòng luật sư Vĩnh Cửu

+ Văn phòng luật sư Long Khánh

+ Văn phòng luật sư giỏi tại Nhơn Trạch

+ Văn phòng luật sư Thống Nhất

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.