Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Long Thành

Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Long Thành

Thông tin liên hệ Tòa án nhân huyện Long Thành. Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Long Thành. Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Long Thành. Tư vấn pháp luật tại Long Thành. Dịch vụ Luật sư Long Thành. Luật sư Long Thành. Văn phòng Luật sư Long Thành.

Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Long Thành, Đồng Nai là một trong những thông tin liên hệ của Tòa án nhân dân huyện Long Thành được rất nhiều người dân quan tâm. Bởi lẽ Long Thành được mệnh danh là nơi sầm uất nhất phía Nam nhờ Cảng hàng không quốc tế Long Thành đang được triển khai thực hiện. Nằm trong vị trí chiến lược kinh tế trọng điểm phía Nam, Long Thành ngày càng phát triển về mặt kinh tế – xã hội. Cũng chính sự phát triển kinh tế này mà trên địa bàn huyện Long Thành xảy ra nhiều vụ án, vụ việc cần được giải quyết tại Tòa án nhân dân huyện Long Thành. Số lượng án nhiều dẫn tới việc liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Long Thành gặp nhiều khó khăn. Từ đó liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Long Thành qua số điện thoại là phương án tối ưu nhất.

Để giúp các bạn có được thông tin liên hệ của Tòa án nhân dân huyện Long Thành đặc biệt là số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Long Thành nhằm liên hệ công tác, thực hiện công việc chúng tôi xin gửi đển những thông tin cơ bản về tòa án nhân dân huyện Long Thành như sau:

Giới thiệu về Tòa án nhân dân huyện Long Thành

Tòa án nhân dân huyện Long Thành là Tòa án nhân dân cấp huyện – một đơn vị thuộc sự quản lý của Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai. Là một cơ quan tư pháp, Tòa án nhân dân huyện Long Thành có nhiệm vụ thực hiện giải quyết những vụ việc, vụ án thuộc thẩm quyền tại huyện Long Thành.

Tòa án nhân dân huyện Long Thành có cơ cấu gồm 01 Chánh án, 02 Phó Chánh án và các thẩm phán, các thư ký thực hiện giải quyết các vụ án theo sự phân công của Chánh án.

Lái xe gây chết người, VKS kháng nghị việc tòa cho hưởng án treo

Luật sư Long Thành: 0924 198 299 – 0971 491 595

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Long Thành

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Long Thành tại: Đường Lê Duẩn, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Để tìm đường từ vị trí của bạn đến địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Long Thành, các bạn có thể nhấn vào đây.

Trong trường hợp các bạn không sử dụng điện thoại thông minh, các bạn có thể hỏi đường tới Trung tâm hành chính huyện Long Thành là có thể tới địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Long Thành.

Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Long Thành

Người dân trên địa bàn huyện Long Thành luôn gặp khó khăn trong việc liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Long Thành để làm việc, đặc biệt với những người dân ở cách xa Tòa án việc này càng gặp nhiều khó khăn hơn. Chính vì vậy, liên hệ trực tiếp với Tòa án nhân dân huyện Long Thành thông qua số điện thoại của Tòa án là một trong những biện pháp hữu hiệu để đạt hiệu quả công việc như mong muốn.

Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Long Thành: 0251 3844 230

Số điện thoại Luật sư Long Thành tư vấn, hỗ trợ pháp luật: 0924 198 299 – 0971 491 595

c9291173ff810ddf5490
Luật sư tư vấn pháp luật tại Long Thành gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Thẩm quyền của Tòa án nhân dân huyện Long Thành

Theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự 2015 thì Tòa án nhân dân huyện Long Thành có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

+ Tranh chấp, yêu cầu về dân sự, đất đai, thừa kế

+ Tranh chấp. yêu cầu về hôn nhân gia đình

+ Tranh chấp, yêu cầu về kinh doanh, thương mại

+ Tranh chấp, yêu cầu về lao động

+ Tranh chấp, yêu cầu về sở hữu trí tuệ

+ Vụ án hình sự xảy ra trên địa bàn huyện Long Thành.

+ Vụ án hành chính trên địa bàn huyện Long Thành.

Văn phòng Luật sư Long Thành là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật tại Long Thành và các khu vực khác thuộc tỉnh Đồng Nai. Nơi đây tập trung những luật sư giỏi, có nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ pháp lý tận tình cho khách hàng. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ Luật sư Long Thành tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ pháp lý tại Long Thành vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A

Địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng!

Bài viết liên quan

 • thoi hieu khoi kien doi voi hop dong vay tai san 0410115448

  Tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An

  Tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An diễn ra khá phổ biến và thường xuyên do thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Việc tranh chấp phát sinh từ bên vay không thực hiện nghĩa vụ, trốn tránh thực hiện nghĩa vụ với bên cho vay. Vậy làm thế nào […]

 • 26670885dc381f664629 1

  Soạn hợp đồng cọc tại Dĩ An

  Soạn hợp đồng cọc tại Dĩ An, giao kết hợp đồng đặt cọc là giao dịch phổ biến ở bất kỳ thời điểm nào. Theo quy định của Bộ Luật dân sự thì Đặt cọc là việc một bên (sau đây gọi là bên đặt cọc) giao cho bên kia (sau đây gọi là bên […]

 • DHLS 2 1

  Luật sư Lao động tại Thuận An

  Luật sư lao động tại Thuận An là địa chỉ được nhiều người lao động tìm đến khi có các khúc mắc trong các quy định liên quan đến người lao động như: Tiền lương, giờ làm, các chế độ bảo hiểm xã hội, tranh chấp lao động. Luật sư lao động Thuận An luôn […]

 • Quy dinh su dung tai san chung cua vo chong de kinh doanh

  Luật sư khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An

  Luật sư khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An. Thủ tục khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An. Hồ sơ khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An. Dịch vụ thuê Luật sư khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An.  Một trong những tranh chấp phổ biến nhất tại Dĩ An hiện […]

 • VAY TIEN

  Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An, Bình Dương

  Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An, Bình Dương. Luật sư giỏi tại Dĩ An. Luật sư Dĩ An. Văn phòng Luật sư Dĩ An. Dịch vụ thuê Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An. Giao dịch vay mượn là giao dịch phổ biến và diễn ra hàng ngày. Tuy nhiên thực tế […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.