Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Định Quán

Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Định Quán

Bạn không biết số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Định Quán? Bạn không biết địa chỉ cụ thể của Tòa án nhân dân huyện Định Quán ở đâu? Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề pháp lý và đang muốn tìm cơ quan có thẩm quyển tại Định Quán để giải quyết? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của Công ty Luật 2A.

Định Quán là một huyện miền núi, nằm ở phía Đông Bắc tỉnh, cách xa trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 80km và cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 110km. Đây là địa phương có dự án đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt đi qua đang được đầu tư xây dựng. Sự phát triển với những dự án lớn, nhỏ sẽ là nguồn thu hút vốn đầu tư mạnh mẽ của vùng. Tuy nhiên, vì đặc điểm là miền núi nên nơi đây cũng tập trung nhiều dân tộc sinh sống như là: Thái, Hoa, Tày, Khơ me, Chơ Ro, Ê Đê, Châu Mạ, Dao,…nhưng chủ yếu vẫn là dân tộc Kinh, một phần tạo nên bản sắc văn hóa dân tộc nhưng cũng là điểm yếu, bởi trình độ dân trí thấp, sự hiểu biết về pháp luật không cao. Điều này dẫn đến hành vi vi phạm pháp luật, những vụ án tranh chấp phát sinh không thể giải quyết và cũng như là sự lúng túng, khó khăn trong quá trình thực hiện thủ tục với cơ quan nhà nước, thực hiện thủ tục khỏi kiện tại Tòa án để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp.

Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Định Quán
Luật sư Định Quán gọi: 0924 198 299 – 0971 491 595

Tìm hiểu về Tòa án nhân dân huyện Định Quán

Tòa án nhân dân huyện Định Quán là cơ quan tư pháp, thực hiện giải quyết những vụ án theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự, Bộ luật tố tụng hình sự, Luật tố tụng hành chính. Cũng như các Tòa án cấp quận/huyện khác, Tòa án nhân dân huyện Định Quán chỉ giải quyết những vụ án thuộc thẩm quyền của mình. Vì vậy trước khi nộp đơn khởi kiện đến Tòa án nhân dân huyện Định Quán, các bạn nên liên hệ với Luật sư Định Quán để được tư vấn, xác định vụ việc của bạn có thuộc thẩm quyền của Tòa án nhân dân huyện Định Quán hay không, tránh mất thời gian nộp hồ sơ tại Tòa án nhưng không đạt hiệu quả.

Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Định Quán

Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Định Quán là điều mà nhiều người quan tâm nhất. Bởi thông liên hệ liên quan đến số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Định Quán không được công bố rộng rãi, việc tìm kiếm số điện thoại trên google cũng không dễ dàng. Do đó các bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi liên hệ Tòa án. Để kịp thời giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp những vấn đề của người dân trên địa bàn huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai thì người dân có thể liên hệ trực tiếp đến trụ sở của Tòa án nhân dân huyện Định Quán tại địa chỉ: 368 QL 20, Ấp Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Định Quán qua tổng đài: 0251. 3851.168 để hỗ trợ chi tiết.

Số điện thoại Luật sư Định Quán tư vấn và hỗ trợ pháp luật: 0924 198 299 – 0971 491 595

Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân huyện Định Quán

Tòa án nhân dân huyện Định Quán làm việc trong giờ hành chính vào các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, ngày nghỉ Tết

Lưu ý khung giờ làm việc khi liên hệ Tòa án:

+ Buổi sáng: 7 giờ 30 đến 11 giờ 30

+ Buổi chiều: 13 giờ 30 đến 17 giờ

Thẩm quyền của Tòa án nhân dân huyện Định Quán

Theo quy định của pháp luật hiện hành, Tòa án nhân dân huyện Định Quán có thẩm quyền giải quyết những vụ việc, vụ án tranh chấp sau:

+ Giải quyết vụ việc về hành chính

+ Giải quyết vụ việc về dân sự

+ Giải quyết vụ án hình sự

+ Giải quyết vụ việc về kinh doanh, thương mại

+ Giải quyết vụ việc về lao động

+ Giải quyết vụ việc về hôn nhân gia đình

Luật sư tư vấn tại Định Quán
Luật sư tư vấn tại Định Quán

Dịch vụ Luật sư Định Quán hỗ trợ thực hiện tại Định Quán

+ Dịch vụ Luật sư Định Quán tư vấn pháp luật, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ pháp lý tại Tòa án

+ Dịch vụ Luật sư Định Quán hỗ trợ soạn thảo đơn khỏi kiện, hồ sơ khỏi kiện tại Tòa án

+ Dịch vụ Luật sư Định Quán thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục hành chính với cơ quan nhà nước có thẩm quyền

+ Dịch vụ Luật sư Định Quán hỗ trợ thu thập tài liệu, chứng cứ để giải quyết vụ án, bảo vệ quyền và lợi ích khách hàng

+ Dịch vụ Luật sư Định Quán đại diện khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết vụ án

+ Dịch vụ Luật sư Định Quán đại diện khách hàng tham gia tố tụng tại Tòa án để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp.

Trên đây là những thông tin về Tòa án nhân dân huyện Định Quán, Đồng Nai mà chúng tôi muốn gửi đến Qúy khách hàng. Để được tư vấn pháp luật miễn phí và sử dụng dịch vụ pháp lý tại Định Quán, các bạn vui lòng liên hệ với Công ty Luật 2A theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A

Địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng!

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.