Những khó khăn khi ly hôn đơn phương tại Thuận An

Những khó khăn khi ly hôn đơn phương tại Thuận An. Ly hôn là việc không ai mong muốn, sự việc sẽ càng khó khăn khi bạn thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương. Trong vụ án ly hôn đơn phương thì khó khăn nhất chính là sự không hợp tác từ phía người còn lại. Lý do có thể có rất nhiều như cố tình gây khó dễ, không muốn ly hôn, muốn tranh chấp về tài sản. Để giải quyết những khó khăn này bạn cần một luật sư tư vấn chuyên nghiệp về vấn đề ly hôn để hỗ trợ. Qua bài viết này chúng tôi sẽ nêu rõ nhưng khó khăn khi ly hôn đơn phương tại Thuận An để các bạn chuẩn bị kỹ càng và nhanh chóng nhờ luật sư khi cần thiết.

Những khó khăn khi ly hôn đơn phương tại Thuận An
Những khó khăn khi ly hôn đơn phương tại Thuận An

Khó khăn về hồ sơ ly hôn đơn phương tại Thuận An

Hồ sơ ly hôn đơn phương ở Thuận An sẽ bao gồm các giấy tờ sau

 1. Đơn ly hôn đơn phương
 2. Giấy chứng nhận kết hôn
 3. Khai sinh con
 4. CCCD, CMND, hộ khẩu của nguyên đơn
 5. Giấy tờ chứng minh nơi cư trú của bị đơn
 6. Giấy tờ liên quan đến tài sản, nợ chung (nếu có)

Các khó khăn thường xuyên gặp phải đối với việc chuẩn bị hồ sơ ly hôn đơn phương:

 1. Bạn không biết cách soạn đơn ly hôn, không có thời gian lên tòa để tìm hiểu. Đối với vấn đề này bạn có thể liên hệ với luật sư qua số 0924 198 299 – 0971 491 595;
 2. Bị đơn có tính giấu diếm, tiêu hủy Chứng nhận kết hôn, khai sinh con. Luật sư hướng dẫn, hỗ trợ bạn cách thức để trích lục lại để bổ túc đủ hồ sơ cho Tòa án;
 3. Có sự sai lệch thông tin trên đăng ký kết hôn và thông tin hiện tại của bạn. Luật sư hỗ trợ sửa chữa giấy tờ một cách hợp pháp cho bạn.
 4. Không có giấy tờ chứng minh nơi cư trú của bị đơn tại Thuận An. Luật sư hỗ trợ bạn thu thập, đề nghị Tòa án Thuận An thu thập.
 5. Thiếu giấy tờ chứng minh liên quan đến tài sản, nợ chung (nếu có), Luật sư sẽ hỗ trợ, hướng dẫn bạn thu thập.

Khó khăn trong việc bảo vệ quyền lợi tại Tòa án.

Trong vụ án ly hôn thường có hai tranh chấp được chú trọng nhất đó là quyền trực tiếp nuôi con và tài sản chung, nợ chung. Khi xảy ra các tranh chấp này các bạn cần lưu ý vấn đề sau:

Đối với tranh chấp về nuôi con:

Trong việc tranh chấp quyền nuôi con tại Tòa án, Tòa án sẽ xem xét những khía cạnh sau để xem xét dành quyền nuôi con cho ai:

 • Thu nhập của vợ, chồng
 • Tính chất công việc, thời gian chăm sóc con
 • Giới tính của con
 • Điều kiện, môi trường sống của con
 • Nguyên nhân dẫn tới ly hôn

Đây chính là những yêu tố Luật sư sẽ hỗ trợ chứng minh tại Tòa án để thấy rằng bạn là người thích hợp nhất để nuôi con. Tùy vào từng hồ sơ, tình huống mà chiến thuật bảo vệ quyền nuôi con sẽ khác nhau.

Đối với tranh chấp về tài sản chung, nợ chung

Trong tranh chấp về tài sản chung, nợ chung thì khó khăn trong việc thu thập giấy tờ, Chứng minh việc đóng góp trong tài sản hay một bên không hợp tác để phân chia tài sản.

Những khó khăn này sẽ được Luật sư tư vấn hỗ trợ bạn giải quyết.

DHLS 2
Dịch vụ Luật sư hỗ trợ ly hôn tại Tòa án thành phố Thuận An

Dịch vụ Luật sư hỗ trợ giải quyết Những khó khăn khi ly hôn đơn phương tại Thuận An

Văn phòng Luật sư Thuận An – Công ty Luật 2A là đơn vị cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh tại Thuận An. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Luật sư Thuận An đã thực hiện hỗ trợ hàng trăm khách hàng ly hôn nhanh tại Thuận An, Bình Dương và các khu vực lân cận khác. Với dịch vụ này, Luật sư giải quyết Những khó khăn khi ly hôn đơn phương tại Thuận Anthực hiện những nội dung công việc sau:

 • Luật sư Thuận An tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến ly hôn, nuôi con, tài sản chung, nợ chung.
 • Luật sư Thuận An tư vấn, hỗ trợ soạn thảo đơn ly hôn, bản tự khai, bản tường trình, đơn khiếu nại, đơn kháng cáo,….
 • Luật sư Thuận An hỗ trợ thu thập hồ sơ, giấy tờ tài liệu để hoàn thiện hồ sơ ly hôn tại Thuận An.
 • Luật sư Thuận An nộp hồ sơ, nhận kết quả và thông báo với khách hàng.
 • Luật sư Thuận An hỗ trợ khách hàng tham gia buổi làm việc tại Tòa án.
 • Luật sư Thuận An nhận Quyết định ly hôn và bàn giao lại cho khách hàng.

Ngoài ra, trong trường hợp một trong các bên không thực hiện nghĩa vụ được nêu trong Quyết định, Luật sư Thuận An sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục yêu cầu thi hành án.

Chi phí Luật sư hỗ trợ giải quyết những khó khăn khi ly hôn đơn phương tại Thuận An

Văn phòng Luật sư Thuận An được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý với chi phí hợp lý. Hiệu quả công việc mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy từ khách hàng. Theo đó chi phí Luật sư hỗ trợ ly hôn nhanh tại Thuận An cụ thể như sau:

 • Luật sư Thuận An tư vấn ly hôn (trong đó bao gồm tư vấn hồ sơ, cách thức thực hiện): Hoàn toàn miễn phí
 • Luật sư Thuận An hỗ trợ soạn thảo đơn ly hôn và các loại đơn từ khác: Chỉ từ 200.000 đồng/đơn
 • Luật sư Thuận An hỗ trợ thu thập giấy tờ, tài liệu ly hôn: Chỉ từ 1.000.000 đồng (Tùy thuôc địa điểm thực hiện)
 • Luật sư Thuận An hỗ trợ ly hôn nhanh tại Thuận An trọn gói tùy thuộc vào hồ sơ của khách hàng
 • Mỗi khách hàng, mỗi vụ, việc đều không giống nhau mặc dù đều là ly hôn nhanh. Thế nhưng tùy thuộc vào trường hợp của khách hàng, hồ sơ và cách thực hiện thực hiện sẽ khác nhau nên chi phí có thể sẽ có sự dao động nhất định. Do đó, nếu khách hàng mong muốn ly hôn nhanh tại Thuận An cần biết chính xác chi phí ly hôn thì có thể liên hệ trực tiếp Luật sư Thuận An qua số: 0924 198 299 – 0971 491 595 để nhận báo giá.

Cách thức liên hệ Luật sư hỗ trợ giải quyết những khó khăn khi ly hôn đơn phương tại Thuận An

Để sử dụng dịch vụ Luật sư hỗ trợ giải quyết những khó khăn khi ly hôn đơn phương tại Thuận An, Quý khách hàng vui lòng liên hệ luật sư theo các cách thức dưới đây:

Cách 1: Liên hệ với Luật sư Thuận An, Văn phòng luật sư Thuận An qua zalo số 0924 198 299 hoặc 0971 491 595 hoặc facebook tại fanpage “luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp cho Luật sư Thuận An, Văn phòng luật sư Thuận An qua tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595.

Cách 3: Trực tiếp tới văn phòng của Luật sư Thuận An, Văn phòng luật sư Thuận An tại địa chỉ: 26 Đường T, Trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Bài Viết liên quan

Dịch vụ ly hôn thuận tình trọn gói tại Thuận An

Xác định nơi cư trú của bị đơn tại Thuận An

Làm sao để từ chối hòa giải khi ly hôn tại Thuận An

 

Bài viết liên quan

 • vplsdian

  LY HÔN NHANH TẠI DĨ AN

  Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An là một trong những dịch vụ của văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A . Được đánh giá là nơi cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh chóng, uy tín và hiệu quả, Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A […]

 • vplsdian

  LY HÔN NHANH TẠI THUẬN AN

  Ly hôn nhanh tại Thuận An, Ly hôn nhanh tại Thuận An, Dịch vụ ly hôn nhanh tại Thuận An, Luật sư Thuận An, Văn phòng Luật sư Thuận An Bạn muốn ly hôn tại Thuận An? Bạn muốn ly hôn nhanh để nhanh chóng kết thúc cuộc hôn nhân không hạnh phúc? Bạn không […]

 • dau tu ben cat

  Dịch vụ Văn phòng Luật sư giỏi Bến Cát

  Dịch vụ Văn phòng Luật sư giỏi Bến Cát rất được nhiều người quan tâm. Ngày nay, sự lựa chọn của mọi người ngày càng đa dạng về dịch vụ của Văn phòng Luật sư như lĩnh vực hoạt động của Văn phòng, đội ngũ Luật sư giỏi của Văn phòng; mức độ uy tín, […]

 • luatsubinhduong

  Ly hôn khi không có hộ khẩu Bình Dương

  Ly hôn khi không có hộ khẩu bình dương: Hiện nay có nhiều cặp vợ chồng chưa chuyển hộ khẩu về chung một địa chỉ hay muốn ly hôn tại Bình Dương nhưng vợ chồng không có hộ khẩu tại Bình Dương. Trong những trường hợp như vậy, thủ tục ly hôn khi không có […]

 • ho so ly hon 1

  Ly hôn khi không có giấy tờ của chồng tại Bến Cát

  Làm thế nào để ly hôn khi không có giấy tờ của chồng tại Bến Cát là câu hỏi băn khoăn của nhiều bạn gửi đến Văn phòng Luật sư Bến Cát để mong muốn được giải đáp, hỗ trợ ly hôn tại Bến Cát. Trong trường hợp này, Văn phòng Luật sư Bến Cát […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.