Những khó khăn khi ly hôn đơn phương tại Dĩ An

Những khó khăn khi ly hôn đơn phương tại Dĩ An. Ly hôn là việc không ai mong muốn, sự việc sẽ càng khó khăn khi bạn thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương. Trong vụ án ly hôn đơn phương thì khó khăn nhất chính là sự không hợp tác từ phía người còn lại. Lý do có thể có rất nhiều như cố tình gây khó dễ, không muốn ly hôn, muốn tranh chấp về tài sản. Để giải quyết những khó khăn này bạn cần một luật sư tư vấn chuyên nghiệp về vấn đề ly hôn để hỗ trợ. Qua bài viết này chúng tôi sẽ nêu rõ nhưng khó khăn khi ly hôn đơn phương tại Dĩ An để các bạn chuẩn bị kỹ càng và nhanh chóng nhờ luật sư khi cần thiết.

Khó khăn về hồ sơ ly hôn đơn phương tại Dĩ An

Hồ sơ ly hôn đơn phương ở Dĩ An sẽ bao gồm các giấy tờ sau

 1. Đơn ly hôn đơn phương
 2. Giấy chứng nhận kết hôn
 3. Khai sinh con
 4. CCCD, CMND, hộ khẩu của nguyên đơn
 5. Giấy tờ chứng minh nơi cư trú của bị đơn
 6. Giấy tờ liên quan đến tài sản, nợ chung (nếu có)

Các khó khăn thường xuyên gặp phải đối với việc chuẩn bị hồ sơ ly hôn đơn phương:

 1. Bạn không biết cách soạn đơn ly hôn, không có thời gian lên tòa để tìm hiểu. Đối với vấn đề này bạn có thể liên hệ với luật sư qua số 0924 198 299 – 0971 491 595;
 2. Bị đơn có tính giấu diếm, tiêu hủy Chứng nhận kết hôn, khai sinh con. Luật sư hướng dẫn, hỗ trợ bạn cách thức để trích lục lại để bổ túc đủ hồ sơ cho Tòa án;
 3. Có sự sai lệch thông tin trên đăng ký kết hôn và thông tin hiện tại của bạn. Luật sư hỗ trợ sửa chữa giấy tờ một cách hợp pháp cho bạn.
 4. Không có giấy tờ chứng minh nơi cư trú của bị đơn tại Dĩ An. Luật sư hỗ trợ bạn thu thập, đề nghị Tòa án Dĩ An thu thập.
 5. Thiếu giấy tờ chứng minh liên quan đến tài sản, nợ chung (nếu có), Luật sư sẽ hỗ trợ, hướng dẫn bạn thu thập.

Khó khăn trong việc bảo vệ quyền lợi tại Tòa án.

Trong vụ án ly hôn thường có hai tranh chấp được chú trọng nhất đó là quyền trực tiếp nuôi con và tài sản chung, nợ chung. Khi xảy ra các tranh chấp này các bạn cần lưu ý vấn đề sau:

Đối với tranh chấp về nuôi con:

Trong việc tranh chấp quyền nuôi con tại Tòa án, Tòa án sẽ xem xét những khía cạnh sau để xem xét dành quyền nuôi con cho ai:

 • Thu nhập của vợ, chồng
 • Tính chất công việc, thời gian chăm sóc con
 • Giới tính của con
 • Điều kiện, môi trường sống của con
 • Nguyên nhân dẫn tới ly hôn

Đây chính là những yêu tố Luật sư sẽ hỗ trợ chứng minh tại Tòa án để thấy rằng bạn là người thích hợp nhất để nuôi con. Tùy vào từng hồ sơ, tình huống mà chiến thuật bảo vệ quyền nuôi con sẽ khác nhau.

Những khó khăn khi ly hôn đơn phương tại Dĩ An
Những khó khăn khi ly hôn đơn phương tại Dĩ An

Đối với tranh chấp về tài sản chung, nợ chung

Trong tranh chấp về tài sản chung, nợ chung thì khó khăn trong việc thu thập giấy tờ, Chứng minh việc đóng góp trong tài sản hay một bên không hợp tác để phân chia tài sản.

Những khó khăn này sẽ được Luật sư tư vấn hỗ trợ bạn giải quyết.

Dịch vụ Luật sư hỗ trợ giải quyết Những khó khăn khi ly hôn đơn phương tại Dĩ An

Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A là đơn vị cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Luật sư Dĩ An đã thực hiện hỗ trợ hàng trăm khách hàng ly hôn nhanh tại Dĩ An, Bình Dương và các khu vực lân cận khác. Với dịch vụ này, Luật sư giải quyết Những khó khăn khi ly hôn đơn phương tại Dĩ Anthực hiện những nội dung công việc sau:

 • Luật sư Dĩ An tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến ly hôn, nuôi con, tài sản chung, nợ chung.
 • Luật sư Dĩ An tư vấn, hỗ trợ soạn thảo đơn ly hôn, bản tự khai, bản tường trình, đơn khiếu nại, đơn kháng cáo,….
 • Luật sư Dĩ An hỗ trợ thu thập hồ sơ, giấy tờ tài liệu để hoàn thiện hồ sơ ly hôn tại Dĩ An.
 • Luật sư Dĩ An nộp hồ sơ, nhận kết quả và thông báo với khách hàng.
 • Luật sư Dĩ An hỗ trợ khách hàng tham gia buổi làm việc tại Tòa án.
 • Luật sư Dĩ An nhận Quyết định ly hôn và bàn giao lại cho khách hàng.

Ngoài ra, trong trường hợp một trong các bên không thực hiện nghĩa vụ được nêu trong Quyết định, Luật sư Dĩ An sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục yêu cầu thi hành án.

luat su dinh anh
Luật sư hỗ trợ ly hôn nhanh tại Dĩ An

Chi phí Luật sư hỗ trợ giải quyết những khó khăn khi ly hôn đơn phương tại Dĩ An

Văn phòng Luật sư Dĩ An được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý với chi phí hợp lý. Hiệu quả công việc mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy từ khách hàng. Theo đó chi phí Luật sư hỗ trợ ly hôn nhanh tại Dĩ An cụ thể như sau:

 • Luật sư Dĩ An tư vấn ly hôn (trong đó bao gồm tư vấn hồ sơ, cách thức thực hiện): Hoàn toàn miễn phí
 • Luật sư Dĩ An hỗ trợ soạn thảo đơn ly hôn và các loại đơn từ khác: Chỉ từ 200.000 đồng/đơn
 • Luật sư Dĩ An hỗ trợ thu thập giấy tờ, tài liệu ly hôn: Chỉ từ 1.000.000 đồng (Tùy thuôc địa điểm thực hiện)
 • Luật sư Dĩ An hỗ trợ ly hôn nhanh tại Dĩ An trọn gói tùy thuộc vào hồ sơ của khách hàng
 • Mỗi khách hàng, mỗi vụ, việc đều không giống nhau mặc dù đều là ly hôn nhanh. Thế nhưng tùy thuộc vào trường hợp của khách hàng, hồ sơ và cách thực hiện thực hiện sẽ khác nhau nên chi phí có thể sẽ có sự dao động nhất định. Do đó, nếu khách hàng mong muốn ly hôn nhanh tại Dĩ An cần biết chính xác chi phí ly hôn thì có thể liên hệ trực tiếp Luật sư Dĩ An qua số: 0924 198 299 – 0971 491 595 để nhận báo giá.

Cách thức liên hệ Luật sư hỗ trợ giải quyết n

ư

hững khó khăn khi ly hôn đơn phương tại Dĩ An

Để sử dụng dịch vụ Luật sư hỗ trợ giải quyết những khó khăn khi ly hôn đơn phương tại Dĩ An, Quý khách hàng vui lòng liên hệ luật sư theo các cách thức dưới đây:

Cách 1: Liên hệ với Luật sư Dĩ An, Văn phòng luật sư Dĩ An qua zalo số 0924 198 299 hoặc 0971 491 595 hoặc facebook tại fanpage “luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp cho Luật sư Dĩ An, Văn phòng luật sư Dĩ An qua tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595.

Cách 3: Trực tiếp tới văn phòng của Luật sư Dĩ An, Văn phòng luật sư Dĩ An tại địa chỉ: 26 Đường T, Trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Bài Viết liên quan

Dịch vụ ly hôn thuận tình trọn gói tại Dĩ An

Xác định nơi cư trú của bị đơn tại Dĩ An

Làm sao để từ chối hòa giải khi ly hôn tại Dĩ An

Bài viết liên quan

 • ly hon 1

  Ly hôn với người nước ngoài thực hiện ở đâu?

  Gần đây, Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A nhận được rất nhiều câu hỏi: Ly hôn với người nước ngoài thực hiện ở đâu? của khách hàng tại Dĩ An. Hiện nay nhiều người vẫn đang băn khoăn vấn đề ly hôn với người nước ngoài thực hiện ở đâu? […]

 • hop dong vay

  Thủ tục kiện tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An

  Thủ tục kiện tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An. Hồ sơ khởi kiện tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An. Chi phí khởi kiện tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An. Luật sư tư vấn tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An. […]

 • Nganh QTDN 1

  Dịch vụ Luật sư tư vấn hợp đồng cho doanh nghiệp

  Dịch vụ Luật sư tư vấn hợp đồng cho doanh nghiệp là dịch vụ về doanh nghiệp do Luật sư Bình Dương – Văn phòng Luật sư Bình Dương tư vấn, đánh giá và kiểm soát tính pháp lý trong hợp đồng cho doanh nghiệp. Để giúp Qúy khách hàng nắm rõ hơn về dịch […]

 • luat su dinh anh

  Tư vấn pháp luật dân sự tại Bình Dương

  Tư vấn pháp luật dân sự tại Bình Dương. Luật sư tư vấn pháp luật dân sự tại Bình Dương. Luật sư giỏi dân sự tại Bình Dương. Luật sư Bình Dương. Văn phòng Luật sư Bình Dương. Dịch vụ Luật sư dân sự tại Bình Dương. Tư vấn pháp luật dân sự tại Bình […]

 • doi no thue

  Tư vấn kiện đòi nợ tại Dĩ An

  Tư vấn kiện đòi nợ tại Dĩ An. Luật sư tư vấn kiện đòi nợ tại Dĩ An. Luật sư giỏi Dĩ An. Văn phòng Luật sư Dĩ An. Dịch vụ Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An. Trong những năm gần đây, có nhiều trường hợp cho vay, bùng nợ xảy ra thường […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.