Mẫu đơn ly hôn tại Biên Hòa mới nhất

Mẫu đơn ly hôn tại Biên Hòa mới nhất.

Mẫu đơn ly hôn tại Biên Hòa như thế nào? Mua mẫu đơn ly hôn tại Biên Hòa ở đâu? Đơn ly hôn tại Biên Hòa có thể viết tay hay đánh máy được không? Mua mẫu đơn ly hôn tại Biên Hòa mất bao nhiêu tiền?… Là những câu hỏi mà Luật sư Biên Hòa nhận được rất nhiều trong các tin nhắn/cuộc gọi từ phía khách hàng.

Chính vì thế thông qua bài viết dưới đây Văn phòng Luật sư Biên HòaCông ty Luật 2A sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu đơn ly hôn tại Biên Hòa mới nhất để các bạn nắm bắt và thực hiện.

Mẫu đơn ly hôn tại Biên Hòa mới nhất
Tòa án nhân dân thành phố Biên Hòa

Tại sao cần phải có đơn ly hôn?

Khi thực hiện thủ tục ly hôn, người yêu cầu giải quyết ly hôn phải có đơn ly hôn ghi đầy đủ nội dung yêu cầu để Tòa án giải quyết. Thông qua đơn ly hôn thì Tòa án có thể biết được vụ việc của bạn là ly hôn thuận tình hay ly hôn đơn phương để giải quyết vụ việc theo thủ tục của Bộ luật tố tụng dân sự. Cùng với đó, Tòa án cũng nắm bắt được các yêu cầu cụ thể của bạn đối với việc ly hôn để hỗ trợ hai bên hòa giải hoặc chấp nhận/không chấp nhận yêu cầu của bạn.

Mẫu đơn ly hôn tại Biên Hòa

Mẫu đơn ly hôn tại Biên Hòa gồm 02 loại: Mẫu đơn ly hôn thuận tình tại Biên Hòa và mẫu đơn ly hôn đơn phương tại Biên Hòa. Tuy nhiên cả 2 mẫu đơn trên đều phải có các nội dung cơ bản như:

 • Thông tin của người khởi kiện, người bị kiện, người yêu cầu như: họ tên, năm sinh, địa chỉ thường trú, tạm trú;
 • Thông tin về thời gian kết hôn, địa điểm kết hôn;
 • Nguyên nhân, thời điểm vợ chồng mâu thuẫn;
 • Thông tin về con chung, tài sản chung, nợ chung…;
 • Những yêu cầu đề nghị Tòa án giải quyết hoặc công nhận;
 • Chữ ký của người khởi kiện hoặc người yêu cầu;

Mẫu đơn ly hôn tại Biên Hòa mới nhất năm 2022

Mẫu đơn ly hôn tại Biên Hòa

Để nhận mẫu đơn ly hôn tại Biên Hòa hoàn chỉnh, các bạn vui lòng liên hệ với Luật sư tư vấn ly hôn tại Biên Hòa qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595 hoặc ấn vào đây để xem mẫu đơn ly hôn.

Đơn ly hôn có thể viết tay hoặc đánh máy được không?

Pháp luật không buộc người dân phải đánh máy đơn thư nhưng thực tế đã chứng minh rằng các giấy tờ tại tòa án có đến 99% được đánh máy bới Luật sư hoặc những người có nghiệp vụ. Bởi lẽ, đơn viết tay thường khó đọc, sai lỗi chính tả và viết trên ý hiểu của người nộp đơn do đó không đảm bảo những nội dung cơ bản mà Tòa án yêu cầu. Chính vì vậy Luật sư Biên Hòa khuyên các bạn nên đánh máy hoặc nhờ Luật sư hỗ trợ soạn thảo đơn ly hôn để được chính xác và hoản chỉnh nhất.

Mua mẫu đơn ly hôn tại Biên Hòa mất bao nhiêu tiền?

Đối với mẫu đơn ly hôn, khi các bạn tìm mua ở các tiệm photo thì giá chỉ từ 10.000 đồng đến 20.000 đồng.

Đối với đơn ly hôn mà nhờ Luật sư hỗ trợ soạn thảo hoàn chỉnh thì các văn phòng luật sư Biên Hòa sẽ thu phí giao động từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng tùy yêu cầu của khách hàng.

Luật sư tư vấn ly hôn tại Biên Hòa

Quý khách hàng cần tìm luật sư tư vấn ly hôn tại Biên Hòa, ly hôn nhanh tại Biên Hòa vui lòng liên hệ với Luật sư Biên Hòa theo các thông tin dưới đây:

1/. Liên hệ trực tiếp qua tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595

2/. Nhắn tin qua zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

3/. Nhắn tin qua Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

4/. Gửi email cho Luật sư qua email: congtyluat2a@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Huyện Tân Phú

  Mẫu đơn ly hôn tại Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Tân Phú sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai theo […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Huyện Định Quán

  Mẫu đơn ly hôn tại Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Định Quán sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai theo […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Huyện Thống Nhất

  Mẫu đơn ly hôn tại Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Thống Nhất sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai theo […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Long Thành

  Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Long Thành. Để giúp các bạn có được thông tin liên hệ của Tòa án nhân dân huyện Long Thành đặc biệt là số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Long Thành nhằm liên hệ công tác, thực hiện công việc chúng tôi xin gửi đển những […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Huyện Long Thành

  Mẫu đơn ly hôn tại Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Long Thành sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai theo […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.