Ly hôn khi vợ hoặc chồng giấu giấy tờ

Trên thực tế rất nhiều cặp đôi sau khi xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng sẽ dẫn đến ly hôn. Nhưng không phải trường hợp nào cả 2 vợ chồng đều muốn ly hôn, thông thường một bên yêu cầu ly hôn, bên còn lại sẽ phản đối yêu cầu. Vì để bên kia không thể ly hôn, họ sẽ tìm cách giấu tất cả giấy tờ, thậm chí là xé hết giấy tờ.

Vậy có thể ly hôn khi vợ hoặc chồng giấu giấy tờ được không? Làm thế nào để ly hôn khi vợ hoặc chồng giấu giấy tờ? Thủ tục ly hôn khi vợ hoặc chồng giấu giấy tờ như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Văn phòng Luật sư Bình DươngCông ty Luật 2A hoặc bấm máy gọi vào số điện thoại của luật sư Bình Dương: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được giải đáp thắc mắc.

tư vấn ly hôn khi chồng giấy giấy tờ
Luật sư ly hôn giải quyết ly hôn khi vợ hoặc chồng giấu giấy tờ: 0924 198 299 – 0971 491 595

Có thể ly hôn khi vợ hoặc chồng giấu giấy tờ được không?

Theo quy định của pháp luật, người yêu cầu giải quyết ly hôn phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để thực hiện thủ tục ly hôn, bao gồm:

+ CMND/CCCD, hộ khẩu của nguyên đơn (bản sao);

+ Hộ khẩu hoặc tạm trú của bị đơn (bản sao);

+ Khai sinh của con (bản sao);

+ Giấy chứng nhận kết hôn (bản gốc).

+ Giấy tờ về tài sản chung, nợ chung của vợ chồng (bản sao) nếu có tranh chấp về tài sản chung, nợ chung.

Trường hợp một trong các giấy tờ nêu trên do vợ hoặc chồng cầm giữ, không hợp tác giao giấy tờ thì các bạn nên liên hệ Luật sư Bình Dương qua số: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được Luật sư Bình Dương tư vấn, hướng dẫn từng trường hợp cụ thể.

Làm thế nào để ly hôn khi vợ hoặc chồng giấu giấy tờ?

Tùy thuộc vào loại giấy tờ các bạn còn thiếu sẽ có những cách thực hiện khác nhau. Do đó liên hệ Luật sư Bình Dương để được Luật sư Bình Dương tư vấn, hỗ trợ giải quyết ly hôn khi vợ hoặc chồng giấu giấy tờ.

Thủ tục ly hôn khi vợ hoặc chồng giấu giấy tờ

Bước 1: Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595, Luật sư Bình Dương sẽ tư vấn, hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ

Bước 2: Trường hợp không thể tự mình thực hiện, Luật sư Bình Dương hỗ trợ giải quyết. Quý khách hàng ủy quyền cho Luật sư Bình Dương để thay mặt thực hiện công việc, tiến hành ký hợp đồng dịch vụ và thanh toán chi phí dịch vụ.

Bước 3: Luật sư Bình Dương soạn thảo đơn ly hôn và các giấy tờ liên quan khác và trình khách hàng ký.

Bước 4: Luật sư Bình Dương tiến hành thu thập giấy tờ, tài liệu, chứng cứ chứng minh,…để hoàn thiện hồ sơ ly hôn cho khách hàng.

Bước 5: Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, Luật sư Bình Dương nộp đến Tòa án nhân dân nơi bị đơn cư trú có thẩm quyền để giải quyết ly hôn.

Bước 6: Luật sư Bình Dương nhận thông báo đóng tiền tạm ứng án phí, đóng tạm ứng án phí và nộp lại biên lai đóng tiền tạm ứng án phí cho Tòa án.

Bước 7: Luật sư hỗ trợ khách hàng tham gia các buổi làm việc, các phiên họp tại Tòa án để giải quyết ly hôn.

Bước 8: Luật sư Bình Dương đại diện khách hàng tham gia phiên tòa xét xử để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Bước 9: Luật sư Bình Dương nhận Bản án, quyết định có hiệu lực của Tòa án và giao lại cho khách hàng.

Sau khi kết thúc giai đoạn tố tụng, nếu Quý khách hàng có nhu cầu nhờ Luật sư Bình Dương hỗ trợ thực hiện các thủ tục khác như: kháng cáo, yêu cầu thi hành án, thủ tục hành chính về đất đai,…thì Luật sư Bình Dương sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho đến khi hoàn thành xong công việc.

ly hon co can luat su khong 818x490 1
Dịch vụ Luật sư giải quyết ly hôn tại Bình Dương: 0924 198 299 – 0971 491 595

Dịch vụ Luật sư giải quyết ly hôn tại Bình Dương

Nếu bạn muốn ly hôn tại Bình Dương nhanh gọn, hiệu quả hãy sử dụng Dịch vụ Luật sư giải quyết ly hôn tại Bình Dương của Văn phòng Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A. Đến với Văn phòng Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ luật sư giải quyết ly hôn tại Bình Dương một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất.

Khi cần tìm Văn phòng luật sư Bình Dương, tư vấn ly hôn tại Bình Dương hoặc giải quyết ly hôn nhanh tại Bình Dương, Quý khách hàng có thể liên hệ với Văn phòng Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A theo địa chỉ, số điện thoại và các thông tin dưới đây:

+ Địa chỉ Văn phòng Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Số điện thoại Văn phòng Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A: 0924 198 299 – 0971 491 595.

+ Zalo Văn phòng Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A: 0924 198 299 – 0971 491 595.

+ Facebook Văn phòng Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2ALuật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

+ Email Văn phòng Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A: congtyluat2a@gmail.com

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan:

+ Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An;

+ Văn phòng luật sư Bình Dương;

+ Địa chỉ Văn phòng luật sư Dĩ An

Bài viết liên quan

 • vplsdian

  LY HÔN NHANH TẠI DĨ AN

  Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An là một trong những dịch vụ của văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A . Được đánh giá là nơi cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh chóng, uy tín và hiệu quả, Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A […]

 • vplsdian

  LY HÔN NHANH TẠI THUẬN AN

  Ly hôn nhanh tại Thuận An, Ly hôn nhanh tại Thuận An, Dịch vụ ly hôn nhanh tại Thuận An, Luật sư Thuận An, Văn phòng Luật sư Thuận An Bạn muốn ly hôn tại Thuận An? Bạn muốn ly hôn nhanh để nhanh chóng kết thúc cuộc hôn nhân không hạnh phúc? Bạn không […]

 • dau tu ben cat

  Dịch vụ Văn phòng Luật sư giỏi Bến Cát

  Dịch vụ Văn phòng Luật sư giỏi Bến Cát rất được nhiều người quan tâm. Ngày nay, sự lựa chọn của mọi người ngày càng đa dạng về dịch vụ của Văn phòng Luật sư như lĩnh vực hoạt động của Văn phòng, đội ngũ Luật sư giỏi của Văn phòng; mức độ uy tín, […]

 • luatsubinhduong

  Ly hôn khi không có hộ khẩu Bình Dương

  Ly hôn khi không có hộ khẩu bình dương: Hiện nay có nhiều cặp vợ chồng chưa chuyển hộ khẩu về chung một địa chỉ hay muốn ly hôn tại Bình Dương nhưng vợ chồng không có hộ khẩu tại Bình Dương. Trong những trường hợp như vậy, thủ tục ly hôn khi không có […]

 • ho so ly hon 1

  Ly hôn khi không có giấy tờ của chồng tại Bến Cát

  Làm thế nào để ly hôn khi không có giấy tờ của chồng tại Bến Cát là câu hỏi băn khoăn của nhiều bạn gửi đến Văn phòng Luật sư Bến Cát để mong muốn được giải đáp, hỗ trợ ly hôn tại Bến Cát. Trong trường hợp này, Văn phòng Luật sư Bến Cát […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.