LUẬT SƯ TƯ VẤN TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI TẠI DĨ AN

Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai tại Dĩ An không phải là hoạt động mới mẻ, xa lạ với đối với người dân trên địa bàn Dĩ An, Bình Dương. Thế nhưng hoạt động này chưa bao giờ ngưng bởi nhu cầu của người dân nơi đây. Theo đó, tại Dĩ An được đánh giá là có tiềm lực phát triển và đầu tư, các giao dịch về đất đai, nhà đất và bất động sản hoạt động thường xuyên. Vì vậy mà cũng không tránh khỏi những tranh chấp phát sinh.

Vậy Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai tại Dĩ An có thể tư vấn, hỗ trợ những vấn đề gì mà được nhiều người tin cậy. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

LUẬT SƯ TƯ VẤN TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI TẠI DĨ AN

GIỚI THIỆU KINH NGHIỆM LUẬT SƯ TƯ VẤN TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI TẠI DĨ AN

Luật sư Dĩ An thuộc đơn vị Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A hoạt động trên lĩnh vực pháp luật được 10 năm. Qua sự đào tạo chuyên nghiệp từ các hệ thống trường Luật, học viện ngành Luật đã củng cố, xây dựng kiến thức chuyên sâu không chỉ riêng mảng Luật đất đai. Thông qua sự tuyển chọn gắt gao, cuộc thi sát hạch trên cả nước để đạt danh hiệu Luật sư danh tiếng, uy tín nhất.

Trong suốt thời gian hơn 10 năm hành nghề Luật sư, Luật sư Dĩ An đã tư vấn, tham gia hỗ trợ khách hàng giải quyết nhiều sự vụ quan trọng, phức tạp. Không chỉ hoạt động giới hạn trong phạm vi tranh tụng, Luật sư Dĩ An còn rộng mở các hoạt động dịch vụ pháp lý bên ngoài liên quan đến đất đai, nhà đất và bất động sản tại Bình Dương. Chính nhờ sự tin cậy từ phía khách hàng, Luật sư Dĩ An đã có nhiều hơn kiến thức, kinh nghiệm nhiều vụ việc từ thực tế.

TẠI SAO NÊN NHỜ LUẬT SƯ TƯ VẤN TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI TẠI DĨ AN

Tranh chấp đất đai là tranh chấp có thủ tục khá phức tạp và kéo dài, nhiều trường hợp người dân không thể tự mình viết đơn, thu thập chứng cứ, chứng minh và tranh tụng tại tòa để có sở thắng kiện. Mặt khác, người dân chưa am hiểu tường tận, chuyên sâu các quy định của pháp luật về trình tự, thủ tục dẫn đến mất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc cho việc thực hiện thủ tục giải quyết tranh chấp về đất đai.

Hoàn toàn khác với xe máy, ô tô và các loại tài sản là động sản khác, đất đai là loại tài sản có giá trị lớn. Vậy nên khi cảm thấy vụ việc đi vào hướng bất lợi cho mình, mình bị thiệt hại hoặc việc không như mong muốn liên quan đến việc giải quyết tranh chấp đất đai, khách hàng có thể tìm đến luật sư để được giải quyết nhanh chóng, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và đảm bảo tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Hiện nay, phần lớn khách hàng có xu hướng tìm đến các công ty luật để được tư vấn chi tiết và phân tích thiệt hơn về vụ việc cho khách hàng dựa trên các căn cứ pháp lý. Từ đó khách hàng có quyết định sáng suốt hơn cho hướng đi của vụ việc. Khi quyết định hướng giải quyết Luật sư có thể vào cuộc cùng khách hàng, đại diện khách hàng đàm phán cùng bên kia, bảo vệ quyền lợi tại Tòa án.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực về đất đai và hiểu biết sâu rộng, am hiểu về pháp luật, Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng tiến hành các thủ tục giải quyết tranh chấp về đất đai đối với từng trường hợp cụ thể.

dat dai 2

LỢI ÍCH KHI LUẬT SƯ TƯ VẤN TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI TẠI DĨ AN

Khi nhờ Luật sư Dĩ An tư vấn đất đai, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

+ Tiết kiệm thời gian nghiên cứu, tìm hiểu pháp luật.

+ Luật sư Dĩ An tư vấn đất đai hoàn toàn miễn phí, thường trực 24/24 khi cần hỗ trợ.

+ Được Luật sư Dĩ An tư vấn, đưa ra phương án giải quyết vấn đề theo hướng tốt nhất.

+ Được Luật sư Dĩ An hướng dẫn thủ tục hành chính liên quan đến đất đai tại Dĩ An

+ Cử Luật sư giỏi tại Dĩ An tham gia tư vấn, hỗ trợ giải quyết tranh chấp đất đai tại Dĩ An

+ Cử Luật sư giỏi đất đai tại Dĩ An tham gia tranh tụng về đất đai tại Dĩ An.

CÁC HÌNH THỨC LUẬT SƯ TƯ VẤN TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI TẠI DĨ AN

 1. Gọi điện thoại cho Luật sư tư vấn luật đất đai tại Dĩ An qua tổng đài tư vấn pháp luật: 0924 198 299 và 0971 491 595.
 2. Nhắn tin qua zalo hoặc gọi zalo cho Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai tại Dĩ An qua số điện thoại: 0924 198 299 hoặc 0971 491 595.
 3. Nhắn tin qua facebook hoặc gọi facebook cho Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai tại Dĩ An qua trang facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh.
 4. Gửi email tư vấn cho luật sư tư vấn tranh chấp đất đai tại Dĩ An về hòm thư: congtyluat2a@gmail.com để trình bày yêu cầu tư vấn.
 5. Trực tiếp tới văn phòng của luật sư Bình Dương tại địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương để gặp, trao đổi trực tiếp với Luật sư Dĩ An.

CHI PHÍ LUẬT SƯ TƯ VẤN TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI TẠI DĨ AN

Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A thực hiện tư vấn pháp luật miễn phí đối với tất cả các thủ tục, các vấn đề liên quan tới nhà đất tại Dĩ An, Bình Dương cũng như các địa phương khác.

Đối với các công việc khác cần được luật sư tư vấn đất đai tại Dĩ An hỗ trợ, tùy thuộc vào tính chất, độ phức tạp của công việc, chúng tôi sẽ đưa ra mức phí cụ thể đối với từng vụ việc. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với luật sư để được báo giá cụ thể.

DỊCH VỤ LUẬT SƯ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI TẠI DĨ AN

Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A sẽ cử Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Dĩ An hỗ trợ khách hàng những vấn đề sau:

 • Luật sư giỏi Dĩ An tư vấn toàn bộ quy định của pháp luật về đất đai liên quan đến vụ, việc của khách hàng cần Luật sư giải đáp.
 • Luật sư Dĩ An tư vấn, hướng dẫn về hồ sơ, trình tự, thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai một cách đơn giản, tiết kiệm thời gian.
 • Luật sư Dĩ An tư vấn, hỗ trợ soạn thảo đơn hòa giải tại cơ quan địa phương có thẩm quyền, soạn đơn khởi kiện giải quyết tranh chấp đất đai tại Tòa án.
 • Luật sư Dĩ An tư vấn, đánh giá những rủi ro, vấn đề pháp lý có hoặc đang xảy ra để từ đó đưa ra phương án giải quyết một cách tốt nhất.
 • Cử Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Dĩ An đại diện khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết vụ án.
 • Cử Luật sư giỏi Dĩ An tham gia tranh tụng tại phiên tòa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.
 • Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Dĩ An hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục yêu cầu thi hành án, làm việc với cơ quan thi hành án để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

z4497827545937 3952324260815260bd77692b45669388

PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ DỊCH VỤ LUẬT SƯ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI TẠI DĨ AN

Để thuận tiện cho việc liên hệ Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Dĩ An, Qúy khách hàng có thể liên hệ với Văn phòng Luật sư Dĩ An theo những phương thức sau:

1/ Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

2/ Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

3/ Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

4/ Email: congtyluat2a@gmail.com

5/ Địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Trân trọng cảm ơn!

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi Thủ Thừa, tỉnh Long An

  Luật sư giỏi Thủ Thừa. Văn phòng Luật sư giỏi Thủ Thừa. Dịch vụ Văn phòng Luật sư Thủ Thừa. Hiện nay, nhu cầu tìm Luật sư tại Thủ Thừa tăng cao. Các vấn đề pháp lý xảy ra ngày càng nhiều và người dân rất cần đơn vị tư vấn, giải đáp thắc mắc […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi Cần Đước, tỉnh Long An

  Luật sư giỏi Cần Đước, tỉnh Long An. Luật sư giỏi Cần Đước. Văn phòng Luật sư giỏi Cần Đước. Dịch vụ Văn phòng Luật sư Cần Đước, tỉnh Long An. Hiện nay, nhu cầu tìm Luật sư tại Cần Đước tăng cao. Các vấn đề pháp lý xảy ra ngày càng nhiều và người […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi Cần Giuộc, tỉnh Long An

  Luật sư giỏi Cần Giuộc, tỉnh Long An. Văn phòng Luật sư giỏi Cần Giuộc. Dịch vụ Văn phòng Luật sư Cần Giuộc. Hiện nay, nhu cầu tìm Luật sư tại Cần Giuộc tăng cao. Các vấn đề pháp lý xảy ra ngày càng nhiều và người dân rất cần đơn vị tư vấn, giải […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi Bến Lức, tỉnh Long An

  Luật sư giỏi Bến Lức. Văn phòng Luật sư giỏi Bến Lức. Dịch vụ Văn phòng Luật sư Bến Lức. Hiện nay, nhu cầu tìm Luật sư tại Bến Lức tăng cao. Các vấn đề pháp lý xảy ra ngày càng nhiều và người dân rất cần đơn vị tư vấn, giải đáp thắc mắc […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi Đức Hòa, tỉnh Long An

  Luật sư giỏi Đức Hòa. Văn phòng Luật sư giỏi Đức Hòa. Dịch vụ Văn phòng Luật sư Đức Hòa. Hiện nay, nhu cầu tìm Luật sư tại Đức Hòa tăng cao. Các vấn đề pháp lý xảy ra ngày càng nhiều và người dân rất cần đơn vị tư vấn, giải đáp thắc mắc […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.