Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai tại Bình Dương

Việc nhờ Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai tại Bình Dương là cần thiết. Bởi lẽ hiện nay, quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở tại Bình Dương có giá trị cao và đang tăng giá từng ngày, vì vậy các giao dịch liên quan đến đất đai, nhà cửa,…tiềm ẩn rất nhiều rủi ro pháp lý. Nếu bạn không đủ tỉnh táo để nhận biết thì rất dễ bị thiệt. Do đó bạn nên nhờ Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai tại Bình Dương tư vấn, hỗ trợ.

Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai tại Bình DươngGiới thiệu Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai tại Bình Dương

Văn phòng Luật sư Bình Dương là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ Luật sư giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai. Văn phòng Luật sư Bình Dương chuyên cử những Luật sư giỏi đất đai tại Bình Dương để tư vấn những tranh chấp đất đai hoặc tranh chấp liên quan đến đất đai, hỗ trợ và giải quyết nhiều trường hợp nan giải.

Lý do cần phải có Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai tại Bình Dương?

Quy định về Luật đất đai ngày càng phức tạp, khó hiểu và không biết vận dụng như thế nào

Khi có tranh chấp về đất đai phát sinh, việc hiểu và vận dụng không chỉ ở luật đất đai hiện hành mà còn luật đất đai ở thời kỳ trước đó, điều này phụ thuộc vào nguồn gốc tài sàn, quá trình giao dịch. Vì vậy, bạn sẽ khá băn khoăn và khó hiểu về điều này.

Các giao dịch tiềm ẩn nhiều rủi ro không thể nhận biết và lường trước

Vì chưa đủ kiến thức, tìm hiểu kỹ lưỡng hay được sự tư vấn tỉ mỉ, chi tiết nên dễ sa bẫy vào những giao dịch không biết đằng sau là những rủi ro gì, đến khi nhận biết được những vấn đề phát sinh thì đã quá muộn để xử lý.

Rủi ro đối mặt đối với các biện pháp xử lý pháp lý

Thực hiện các giao dịch về đất đai, nhà cửa như: chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp, góp vốn bằng quyền sử dụng đất nhưng không hiểu rõ tình trạng pháp lý, nguồn gốc của tài sản dễ phải gánh chịu hậu quả pháp lý để khắc phục, thậm chí là bị xử phạt.

Không được tư vấn về luật đất đai dẫn đến tổn thất về kinh tế

Hiện nay, nhiều người vẫn thẳng tay xuống tiền khi tham gia giao dịch mà không tìm hiểu về thị trường, tài sản. Dễ dàng đặt cọc giao dịch khi chưa hiểu rõ pháp lý về tài sản giao dịch dẫn đến “tiền mất, tật mang“.

datdai

Hình thức Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai tại Bình Dương

Trực tuyến

Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 494 595

Zalo: 0924 198 299 – 0971 494 595

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trực tiếp

Trụ sở chính Văn phòng Luật sư Bình Dương tại: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Nội dung Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai tại Bình Dương

Văn phòng Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A cử Luật sư giỏi đất đai tại Bình Dương tư vấn cho Qúy khách hàng liên hệ với chúng tôi những nội dung liên quan như:

+ Tư vấn quyền, nghĩa vụ của người sử dụng đất;

+ Tư vấn thời hạn sử dụng đất, điều kiện để chuyển mục đích sử dụng đất, tách thửa;

+ Tư vấn điều kiện để chuyển nhượng, thừa kế, thế chấp đất đai;

+ Tư vấn giá đất;

+ Tư vấn điều kiện được bồi thường, đền bù khi nhà nước thu hồi đất, tái định cư, giá bồi thường;

+ Tư vấn việc sử dụng đất của người Việt Nam định cư ở nước ngoài, người nước ngoài tại Việt Nam;

+ Tư vấn điều kiện để được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu, cấp đổi, cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;

+ Tư vấn các thủ tục về đất đai tại Bình Dương.

Công việc cụ thể mà Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai tại Bình Dương có thể hỗ trợ khách hàng trong quá trình giải quyết tranh chấp đất đai

– Đại diện cho khách hàng đàm phán với bên tranh chấp;

– Đại diện cho khách hàng tham gia hòa giải tại cấp cơ sở (cấp xã /phường). Đây là bước khá quan trọng và cũng mang tính bắt buộc nếu khách hàng muốn đưa vụ việc ra khởi kiện tại Tòa án;

– Thu thập và cung cấp tài liệu, chứng cứ cho Tòa án; nghiên cứu hồ sơ vụ án và được ghi chép, sao chụp những tài liệu cần thiết có trong hồ sơ vụ án để thực hiện việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự.

– Chuẩn bị đơn khởi kiện và tài liệu đính kèm đơn khởi kiện;

– Đại diện cho khách hàng hoặc là luật sư bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho khách hàng tại các buổi làm việc tại Tòa án;

– Tham gia phiên xét xử tại Tòa án.

Các công việc nêu trên đòi hỏi người tham gia phải nắm vững các thủ tục pháp lý, về nguồn gốc đất, quá trình chuyển dịch quyền sử dụng đất,… thì mới bảo vệ tốt quyền lợi của mình được, bởi vì đất đai được điều chỉnh bởi rất nhiều văn bản pháp luật qua rất nhiều thời kỳ thay đổi của luật đất đai.

dat dai

Chi phí Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai tại Bình Dương

Tại Bình Dương, Văn phòng Luật sư Bình Dương được đánh giá là đơn vị có chi phí dịch vụ pháp lý hợp lý, tư vấn pháp lý nhiệt tình bởi đội ngũ Luật sư giỏi nhưng tư vấn tranh chấp đất đai tại Bình Dương hoàn toàn miễn phí.

Trường hợp Qúy khách hàng gửi yêu cầu vụ việc, yêu cầu Luật sư nghiên cứu và tư vấn tại địa điểm khách hàng yêu cầu, chi phí tư vấn sẽ được tính dựa trên các yếu tố sau: địa điểm tư vấn, thời gian (trong hay ngoài giờ hành chính), mức độ phức tạp của vụ việc. Gọi ngay tổng đài: 0924 198 299 – 0971 491 595 để nhận báo giá nếu có mong muốn tư vấn tại địa điểm yêu cầu.

Đối với khách hàng liên hệ với Luật sư giỏi đất đai tại Bình Dương thông qua hình thức trực tuyến như: điện thoại, zalo, facebook có yêu cầu Luật sư Bình Dương nghiên cứu hồ sơ, gửi thư hoặc văn bản tư vấn thì chi phí của Văn phòng chúng tôi sẽ được tính dựa trên yếu tố: Mức độ phức tạp của vụ việc, thời gian theo yêu cầu của khách hàng. 

Dịch vụ thuê Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Bình Dương

– Tư vấn, giải quyết các tranh chấp các hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất , quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất.

– Tư vấn, giải quyết các tranh chấp liên quan đến thừa kế, tặng cho quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất.

– Tư vấn giải quyết tranh chấp về tài sản chung, tài sản riêng là đất đai, nhà ở.

– Tư vấn, giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh chấp quyền sử dụng lối đi chung, bất động sản liền kề, mốc giới, ranh giới thửa đất.

– Tư vấn, giải quyết các tranh chấp trong quá trình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất.

– Tư vấn, giải quyết tranh chấp đất đai về hợp tác kinh doanh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất, tài sản trên đất.

Qúy khách hàng có mong muốn nhờ Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai tại Bình Dương hoặc thuê Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Bình Dương 

Công ty luật 2A.

Địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299.

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng cảm ơn!

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.