Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn tại thành phố Châu Đốc

Thủ tục ly hôn tại thành phố Châu Đốc. Hồ sơ ly hôn tại thành phố Châu Đốc. Luật sư tư vấn ly hôn tại thành phố Châu Đốc. Luật sư soạn đơn ly hôn tại thành phố Châu Đốc.

Bạn đang muốn thực hiện thủ tục ly hôn tại thành phố Châu Đốc? Bạn muốn tìm Luật sư tư vấn ly hôn tại thành phố Châu Đốc? Bạn muốn được luật sư hỗ trợ giải quyết ly hôn nhanh tại thành phố Châu Đốc?

Thành phố Châu Đốc là một thành phố thuộc tỉnh An Giang, là địa phương tập trung đông dân cư do vậy số vụ việc ly hôn tại đây cao nhất trong tỉnh An Giang. Thời gian qua rất nhiều khách hàng gặp khó khăn khi chuẩn bị hồ sơ ly hôn, thực hiện thủ tục ly hôn tại Châu Đốc đã gửi câu hỏi về cho luật sư của chúng tôi để nhờ hỗ trợ. Do đó, qua bài viết này Công ty Luật 2A sẽ hướng dẫn khách hàng thực hiện thủ tục ly hôn tại Châu Đốc và các giấy tờ cần thiết để nộp hồ sơ ly hôn tại Châu Đốc.

Thủ tục ly hôn tại thành phố Châu Đốc:

Để thực hiện thành công vụ việc ly hôn tại thành phố Châu Đốc, các bạn cần thực hiện đầy đủ các bước được Công ty Luật 2A hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Soạn đơn ly hôn đơn phương hoặc đơn ly hôn thuận tình tại thành phố Châu Đốc. Trường hợp các bạn có khó khăn trong vấn đề soạn đơn ly hôn, không biết mẫu đơn ly hôn tại thành phố Châu Đốc như thế nào, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại/zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được hỗ trợ soạn đơn ly hôn đầy đủ nội dung và tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn để gửi đến Tòa án nhân dân thành phố Châu Đốc kèm theo đơn ly hôn. Hồ sơ ly hôn tại thành phố Châu Đốc các bạn có thể tham khảo tại mục tiếp theo của bài viết này.

Bước 3: Nộp đơn và hồ sơ ly hôn tới Trụ sở Tòa án nhân dân thành phố Châu Đốc tại (Địa chỉ tại: Số 17, Lê Lợi, phường Châu Phú B, Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang ). Các bạn có thể linh hoạt lựa chọn hình thức nộp hồ sơ trực tiếp tại Tòa án hoặc gửi qua đường bưu điện.

Bước 4: Chủ động liên hệ với Tòa án để nhận kết quả xử lý hồ sơ ly hôn đã nộp.

Bước 5: Tham gia các buổi làm việc với Tòa án để giải quyết vụ án ly hôn. Trong quá trình làm việc các bạn cần cung cấp lời khai, chứng cứ cho Tòa để Tòa án có cơ sở xem xét, giải quyết vụ án và chấp nhận các yêu cầu của bạn đề ra trong đơn ly hôn.

Bước 6: Tham gia phiên họp kiểm tra việc tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải tại Tòa án. Tòa án sẽ hỗ trợ các bên thương lượng để hòa giải, trở về đoàn tụ. Trường hợp các bên không thống nhất đoàn tụ mà đi tới quyết định ly hôn và thống nhất được các vấn đề liên quan tới việc ly hôn như nuôi con, cấp dưỡng nuôi con, chia tài sản chung, nợ chung.. thì Tòa án sẽ lập biên bản ghi nhận lại sự thỏa thuận của các bên. Trong vòng 7 ngày kể từ ngày lập biên bản mà các bên không thay đổi ý kiến về việc giải quyết vụ án thì Tòa án sẽ ban hành quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận của các đương sự. Trường hợp các đương sự không thỏa thuận được vói nhau về việc giải quyết vụ án thì Tòa án sẽ ban hành quyết định đưa vụ án ra xét xử

Bước 7: Tham gia phiên tòa để giải quyết vụ án tranh chấp về ly hôn tại Tòa án nhân dân Thành phố Châu Đốc.

Bước 8: Liên hệ với Tòa án để nhận bản án, quyết định của Tòa án. Thực hiện quyền kháng cáo hoặc thi hành án (nếu có).

Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn tại thành phố Châu Đốc liên hệ 0924 198 299 – 0971 491 595

Hồ sơ ly hôn tại thành phố Châu Đốc:

Để ly hôn tại thành phố Châu Đốc, các bạn vui lòng chuẩn bị đầy đủ các tài liệu sau đây:

 • Đơn ly hôn (bản gốc);
 • CMND, hộ khẩu, sổ tạm trú của vợ chồng (bản sao);
 • Giấy khai sinh của con (bản sao);
 • Giấy chứng nhận kết hôn (bản gốc hoặc bản sao);
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các giấy tờ khác liên quan đến tài sản chung trong trường hợp có tranh chấp về tài sản chung (bản sao);
 • Hợp đồng vay tiền hoặc các giấy tờ khác chứng minh nghĩa vụ chung, nợ chung của vợ chồng trong trường hợp có tranh chấp về nghĩa vụ chung, nợ chung (bản sao).

Luật sư tư vấn ly hôn tại thành phố Châu Đốc.

Công ty Luật 2A chuyên cử luật sư tư vấn ly hôn tại Châu Đốc, hỗ trợ khách hàng soạn đơn ly hôn tại Châu Đốc, giải quyết ly hôn nhanh, ly hôn trọn gói tại Châu Đốc.

Với đội ngũ luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm chúng tôi khẳng định Quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi nhận được sự hỗ trợ từ Luật sư tư vấn ly hôn tại thành phố Châu Đốc.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm luật sư tư vấn ly hôn tại thành phố Châu Đốc hoặc giải quyết ly hôn nhanh, ly hôn trọn gói tại thành phố Châu Đốc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A.
Địa chỉ: 106, đường N15, KDC-DV Tân Bình, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595.
Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595
Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh
Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

 • Chồng đánh vợ bị xử phạt như thế nào

  Chồng đánh vợ bị xử phạt như thế nào? Theo Nghiên cứu quốc gia về Bạo lực Gia đình đối với phụ nữ ở Việt Nam được Chính phủ Việt Nam và Liên Hợp Quốc công bố năm 2010, cứ ba phụ nữ có gia đình hoặc đã từng có gia đình thì có một người (34 […]

 • Mua mẫu đơn ly hôn ở Dĩ An, Bình Dương

  Mua mẫu đơn ly hôn ở Dĩ An, Bình Dương Sau thời gian dịch bệnh kéo dài không thể đi lại để thực hiện thủ tục ly hôn. Sau khi ổn định được phần nào tình hình và bước vào tình trạng “Bình thường mới” chúng tôi cung cấp dịch vụ soạn đơn, tư vấn […]

 • Thủ tục nhận nuôi con của người nước ngoài tại Việt Nam

  Thủ tục nhận nuôi con của người nước ngoài tại Việt Nam Đây là vấn đề nhiều người quan tâm trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Không còn quá nhiều người phân biệt chủng tộc cũng như việc di cư của cộng đồng người việt làm cho nhu cầu nhận con nuôi là […]

 • Người vợ đang có thai có ly hôn được không

  Người vợ đang có thai có ly hôn được không? Câu hỏi của Chị V tại Dĩ An, Bình Dương gửi về cho luật sư công ty Luật 2A như sau: Tôi đang mang thai 6 tháng nhưng chồng tôi không chịu lao động để chăm lo cho gia đình mà chỉ ăn chơi, nhậu […]

 • Làm sao để giành quyền nuôi con trong vụ án ly hôn tại Dĩ An

  Làm sao để giành quyền nuôi con trong vụ án ly hôn tại Dĩ An Con cái là tài sản quý giá nhất của cha mẹ. Do đó, khi ly hôn thì việc ai là người nuôi con luôn được xem là vấn đề rất quan trọng. Nếu cha mẹ thống nhất, đồng thuận ly […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *