Luật sư tư vấn, review hợp đồng tại Dĩ An

Luật sư tư vấn, review hợp đồng tại Dĩ An là một mảng hoạt động của Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A. Được thành lập và hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực pháp luật về Hợp đồng, Luật sư Dĩ An đã và đang tham gia tư vấn, review hợp đồng tại Dĩ An cho nhiều đối tượng khách hàng như doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân xác lập, ký kết và thực hiện hợp đồng.

Tổng đài Luật sư Dĩ An: 0924 198 299 – 0971 491 595 luôn thường trực và được nhiều khách hàng gọi, nhắn tin nhờ Luật sư tư vấn, review hợp đồng tại Dĩ An. Bằng kinh nghiệm của mình, Luật sư Dĩ An đã hỗ trợ nhiều khách hàng tư vấn hợp đồng, soạn thảo hợp đồng hay kiểm tra pháp lý của hợp đồng nhằm phát hiện những điểm bất lợi, khó khăn…và đưa phương án giải quyết hiệu quả.

Luật sư tư vấn, review hợp đồng tại Dĩ An
Tìm Luật sư tư vấn, review hợp đồng tại Dĩ An gọi: 0924 198 299 – 0971 491 595

Lý do chọn Luật sư tư vấn, review hợp đồng tại Dĩ An

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ trực tiếp tiến hành thẩm định, soạn thảo nội dung trong hợp đồng cho quý khách hàng. Lý do bạn nên có luật sư tư vấn về vấn đề này là:

 • Đảm bảo lợi ích của các bên trong hợp đồng, dự kiến được những rủi ro sẽ xảy ra trong tương lai để có thể điều chỉnh các điều khoản hợp đồng phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn và quy định của pháp luật.
 • Tư vấn, soạn thảo hợp đồng nói chung và hợp đồng thương mại nói riêng yêu cầu rất nhiều kỹ năng cùng những hiểu biết chuyên sâu của các qui định pháp luật có liên quan.
 • Vai trò của Hợp đồng trong các giao dịch của các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng quan trọng bởi các đối tác trong hợp đồng của doanh nghiệp hầu hết là các doanh nhân chuyên nghiệp, rất am hiểu luật về các vấn đề liên quan đến nội dung của hợp đồng cũng như các qui định liên quan đến hợp đồng vô hiệu, giải quyết tranh chấp.
 • Khi có tranh chấp xảy ra, việc có luật sư, chuyên gia pháp lý nghiên cứu, phân tích hợp đồng đối chiếu tình hình thực tế với quy định pháp luật và tư vấn, khi đó bạn sẽ có phương án lựa chọn tối ưu nhất để giải quyết vụ việc tranh chấp hợp đồng.

Các loại hợp đồng Luật sư tư vấn, review hợp đồng tại Dĩ An

Với thời đại công nghệ hiện nay, chỉ cần một lượt tìm kiếm trên google là bạn có thể tìm cho mình một bản hợp đồng đúng chuẩn. Tuy nhiên đó là những mẫu chung nhất về hình thức và bạn phải tự hoàn thiện nội dung cho phù hợp quy định, đảm bảo về nội dung và quyền lợi của mình khi tham gia ký kết hợp đồng.

Chính vì vậy nhờ Luật sư tư vấn, soạn thảo và review hợp đồng là sự lựa chọn hữu ích bởi phạm vi tư vấn của Luật sư rộng khắp trên nhiều lĩnh vực như:

Lĩnh vực Dân sự:

– Hợp đồng mua bán tài sản;

– Hợp đồng trao đổi tài sản;

– Hợp đồng tặng cho tài sản;

– Hợp đồng vay tài sản;

– Hợp đồng thuê tài sản;

– Hợp đồng thuê khoán tài sản;

– Hợp đồng mượn tài sản;

– Hợp đồng hợp tác;

– Hợp đồng dịch vụ;

– Hợp đồng vận chuyển hành khách; Hợp đồng vận chuyển tài sản;

– Hợp đồng gia công;

– Hợp đồng gửi giữ tài sản;

– Hợp đồng ủy quyền.

Lĩnh vực Kinh doanh thương mại:

– Hợp đồng mua bán hàng hóa

– Hợp đồng kinh tế

– Tư vấn soạn thảo Hợp đồng thương mại;

– Tư vấn soạn thảo Hợp đồng đầu tư;

– Tư vấn soạn thảo Hợp đồng hợp tác kinh doanh;

– Tư vấn soạn thảo Hợp đồng liên doanh;

– Tư vấn soạn thảo Hợp đồng mua bán hàng hóa;

– Tư vấn soạn thảo Hợp đồng bảo đảm bí mật…

– Tư vấn soạn thảo Hợp đồng li-xăng;

– Tư vấn soạn thảo Hợp đồng mua bán;

– Tư vấn soạn thảo các loại hợp đồng khác..

Lĩnh vực Lao động:

– Hợp đồng lao động;

– Hợp đồng thử việc;

– Hợp đồng đào tào nghề…

Các loại hợp đồng khác như: Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, hợp đồng đặt cọc,…đều sẽ được Luật sư tư vấn, review một cách cụ thể, chi tiết.

luat su dinh anh

Nội dung Luật sư tư vấn, review hợp đồng tại Dĩ An

– Tư vấn các qui định của pháp luật và việc áp dụng trong thực tiễn liên quan đến các điều khoản trong các loại hợp đồng của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân;

– Tham gia đàm phán, thương thảo để thực hiện ký kết hợp đồng cùng doanh nghiệp;

– Nghiên cứu tài liệu liên quan, tìm hiểu thông tin liên quan về các bên của hợp đồng trong các trường hợp cụ thể theo yêu cầu của doanh nghiệp từ đó đưa ra giải pháp tư vấn tối ưu cho việc soạn thảo và ký kết hợp đồng, đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp và cân bằng được lợi ích của các bên trong hợp đồng;

– Thẩm định các nội dung trong bản dự thảo hợp đồng của doanh nghiệp với các đối tác theo các yêu cầu của doanh nghiệp và theo qui định của pháp luật;

– Soạn thảo hợp đồng trên cơ sở các yêu cầu của doanh nghiệp và theo qui định của pháp luật, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng và cân bằng lợi ích của các bên trong hợp đồng;

– Tư vấn pháp luật về các vấn đề liên quan khác trên cơ sở các qui định của pháp luật về hợp đồng theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Quy trình Luật sư tư vấn, review hợp đồng tại Dĩ An

Bước 1: Gửi yêu cầu tư vấn, bản Hợp đồng dự thảo hoặc Hợp đồng đã được ký kết về máy: 0924 198 299 – 0971 491 595 để Luật sư nghiên cứu, tư vấn và giải thích các vấn đề về Hợp đồng.

Bước 2: Luật sư tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, xem xét hợp đồng, nghiên cứu, thẩm định và đánh giá Hợp đồng cho khách hàng về hình thức và nội dung của hợp đồng.

Bước 3: Luật sư thông báo chi phí tư vấn, soạn thảo hoặc review hợp đồng cho khách hàng.

Bước 4: Luật sư Dĩ An tư vấn, hỗ trợ soạn thảo, thẩm định hợp đồng hoặc thực hiện các công việc khác có liên quan đến việc thực hiện hợp đồng khi khách hàng thanh toán chi phí tư vấn.

Bước 5: Luật sư Dĩ An hoàn thành và gửi kết quả cho khách hàng.

z4497827545937 3952324260815260bd77692b45669388

Cách thức liên hệ Luật sư tư vấn, review hợp đồng tại Dĩ An

Nếu Qúy khách hàng đang có nhu cầu soạn thảo hợp đồng hoặc cần Luật sư thẩm định lại các điều khoản của Hợp đồng, chúng tôi khuyến khích  nên lựa chọn một trong ba hình thức sau đây:

1/ Gọi hoặc nhắn tin qua số điện thoại hoặc zalo số: 0924 198 299 – 0971 491 595

2/ Gọi hoặc nhắn tin qua facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

3/ Đến trực tiếp trụ sở Văn phòng Luật sư Thuận An tại: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

Dịch vụ soạn thảo hợp đồng tại Bình Dương

Tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An

Soạn hợp đồng cọc tại Dĩ An

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

 • hop dong vay

  Thủ tục kiện tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An

  Thủ tục kiện tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An. Hồ sơ khởi kiện tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An. Chi phí khởi kiện tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An. Luật sư tư vấn tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An. […]

 • Nganh QTDN 1

  Dịch vụ Luật sư tư vấn hợp đồng cho doanh nghiệp

  Dịch vụ Luật sư tư vấn hợp đồng cho doanh nghiệp là dịch vụ về doanh nghiệp do Luật sư Bình Dương – Văn phòng Luật sư Bình Dương tư vấn, đánh giá và kiểm soát tính pháp lý trong hợp đồng cho doanh nghiệp. Để giúp Qúy khách hàng nắm rõ hơn về dịch […]

 • luat su dinh anh

  Tư vấn pháp luật dân sự tại Bình Dương

  Tư vấn pháp luật dân sự tại Bình Dương. Luật sư tư vấn pháp luật dân sự tại Bình Dương. Luật sư giỏi dân sự tại Bình Dương. Luật sư Bình Dương. Văn phòng Luật sư Bình Dương. Dịch vụ Luật sư dân sự tại Bình Dương. Tư vấn pháp luật dân sự tại Bình […]

 • doi no thue

  Tư vấn kiện đòi nợ tại Dĩ An

  Tư vấn kiện đòi nợ tại Dĩ An. Luật sư tư vấn kiện đòi nợ tại Dĩ An. Luật sư giỏi Dĩ An. Văn phòng Luật sư Dĩ An. Dịch vụ Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An. Trong những năm gần đây, có nhiều trường hợp cho vay, bùng nợ xảy ra thường […]

 • tai lieu xac dinh boi thuong thiet hai 5535

  Luật sư tư vấn bồi thường thiệt hại tại Dĩ An

  Luật sư tư vấn bồi thường thiệt hại tại Dĩ An. Tư vấn bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng tại Dĩ An. Luật sư giỏi Dĩ An. Văn phòng Luật sư Dĩ An. Dịch vụ Luật sư giải quyết tranh chấp bồi thường thiệt hại tại Dĩ An. Luật sư tư vấn bồi thường […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.