Luật sư tư vấn pháp lý dự án tại Dĩ An

Luật sư tư vấn pháp lý dự án tại Dĩ An là dịch vụ nhiều người quan tâm. Dĩ An là địa phương phát triển công nghiệp, mỗi năm dân số tăng thêm khoảng 100.000 người. Đáng chú ý, đa số là người lao động trên địa bàn là người nhập cư, vì vậy nhu cầu về nhà ở là rất lớn. Mặc dù được khuyến cáo người dân khi mua nhà, đất cần tìm hiểu tính pháp lý để tránh những rủi ro nhưng khi mua nhà, khách hàng gần như đặt hết niềm tin, năng lực và uy tín của chủ đầu tư. Khi xuống tiền xong thì xảy ra nhiều bấp cập, người chịu thiệt vẫn là “thượng khách”. Họ bế tắc, chẳng biết bấu víu vào đâu để đòi quyền lợi chính đáng của mình. Nhờ Luật sư tư vấn pháp lý dự án tại Dĩ An là một lựa chọn sáng suốt, tránh những rủi ro khi mua nhà đất dự án tại Dĩ An.

Luật sư tư vấn pháp lý dự án tại Dĩ An

Đội ngũ Luật sư người nhiều người chuyên về Bất động sản, Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A sẵn sàng đồng hành pháp lý cùng với khách hàng với những nội dung sau:

– Thẩm tra, đánh giá tình trạng pháp lý của công ty, dự án;

– Kiểm tra, tư vấn hồ sơ pháp lý của dự án;

– Tư vấn và cảnh báo rủi ro pháp lý của dự án;

– Tư vấn lựa chọn phương thức giao dịch như: đặt cọc, hứa mua hứa bán, chuyển nhượng, góp vốn, mua bán,…

– Tư vấn, hướng dẫn thủ tục báo cáo, công bố và mua bán thông tin dự án;

– Tư vấn hợp đồng, soạn thảo, tham gia đàm phán các giao dịch, hợp đồng;

DHLS 2 1
Luật sư tư vấn tại Dĩ An

Dịch vụ Luật sư tư vấn pháp lý dự án tại Dĩ An hỗ trợ khách hàng những nội dung gì?

Tư vấn, kiểm tra pháp lý để người mua bất động sản trong dự án tại Dĩ An hiểu rõ bản chất dự án của chủ đầu tư, cấc giấy tờ bên bán cung cấp;

Tư vấn quy trình mua bán, chuyển nhượng nhà đất trong dự án bất động sản;

Tư vấn độ chính xác thông tin mà mô giới cung cấp, những rủi ro có thể xảy ra;

Soạn thảo, thẩm tra các loại hợp đồng, văn bản mà khách hàng ký kết;

Thực hiện thủ tục khởi kiện trong trường hợp bên bán không thực hiện đúng như thỏa thuận, vi phạm hợp đồng;

Đánh giá hồ sơ pháp lý của bất động sản tại Dĩ An, tư vấn cho khách hàng phương án thực hiện giao dịch mua bán, chuyển nhượng (phương án đặt cọc, tiến độ thanh toán, các điều kiện thực hiện giao dịch…) nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng;

Hỗ trợ đàm phán, thương lượng và soạn thảo hợp đồng chuyển nhượng bất động sản tại Dĩ An;

Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký sang tên, chuyển nhượng hợp đồng mua bán bất động sản trong dự án tại Dĩ An;

Tư vấn và bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong tranh chấp liên quan bất động sản tại tòa án, trọng tài thương mại và cơ quan có thẩm quyền.

Luật sư tư vấn pháp lý dự án tại Dĩ An
Luật sư tư vấn pháp lý dự án tại Dĩ An

Chi phí Luật sư tư vấn pháp lý dự án tại Dĩ An

Mức phí tư vấn pháp lý dự án bất động sản hợp lý và linh động. Sự am hiểu và kinh nghiệm trong lĩnh vực dự án sẽ tư vấn cụ thể những ưu và nhược điểm của từng dự án, tư vấn về tài chính, dòng tiền để khách hàng có cái nhìn khách quan nhất về việc đầu tư vào các dự án bất động sản hiện nay.

Liên hệ Luật sư Dĩ An để được tư vấn  pháp lý dự án tại Dĩ An

Để sử dụng dịch vụ tư vấn ở Dĩ An của Văn phòng luật sư Dĩ An, Quý khách hàng vui lòng liên hệ luật sư theo các cách thức dưới đây:

Cách 1: Liên hệ với Luật sư Dĩ An, Văn phòng luật sư Dĩ An qua zalo số 0924 198 299 hoặc 0971 491 595 hoặc facebook tại fanpage “luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp cho Luật sư Dĩ An, Văn phòng luật sư Dĩ An qua tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595.

Cách 3: Trực tiếp tới văn phòng của Luật sư Dĩ An, Văn phòng luật sư Dĩ An tại địa chỉ: 26 Đường T, Trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Trân trọng!

Bài viết liên quan: 

Thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất tại Dĩ An

Tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An

Tranh chấp hợp đồng cọc tại Dĩ An

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.