Luật sư tư vấn ly hôn tại Trà Vinh

Luật sư tư vấn ly hôn tại Trà Vinh

Luật sư tư vấn ly hôn tại Trà Vinh. Thủ tục ly hôn đơn phương tại Trà Vinh. Thủ tục ly hôn thuận tình tại Trà Vinh. Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình tại Trà Vinh.

Thủ tục ly hôn là 1 thủ tục tố tụng khá phức tạp, do đó khi thực hiện thủ tục ly hôn thì người thực hiện thủ tục gặp phải rất nhiều khó khăn như không nắm được cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc ly hôn, hồ sơ giải quyết ly hôn, trình tự thủ tục giải quyết ly hôn. Đặc biệt vấn đề mà nhiều cặp vợ chồng khi giải quyết ly hôn quan tâm nhất có lẽ là việc phân chia quyền nuôi con và phân chia tài sản. Do đó khi chuẩn bị thực hiện thủ tục ly hôn, Quý khách hàng cần lựa chon cho mình một Văn phòng luật sư, Công ty luật uy tín để được hỗ trợ về mặt pháp lý nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình thực hiện thủ tục ly hôn.

Là một Công ty Luật uy tín tại Trà Vinh, Công ty Luật 2A là đơn vị chuyên tư vấn và giúp khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến hôn nhân gia đình tại Trà Vinh. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách hàng thực hiện thủ tục ly hôn tại Trà Vinh, hồ sơ ly hôn tại Trà Vinh để Quý khách hàng cùng tham khảo.

Hồ sơ ly hôn tại Trà Vinh gồm những gì?

Để yêu cầu Tòa án tại Trà Vinh giải quyết ly hôn, bạn cần nộp cho Tòa án các hồ sơ, tài liệu sau:

 • Đơn ly hôn đơn phương hoặc đơn ly hôn thuận tình (bản chính).
 • Giấy chứng nhận kết hôn (bản chính)
 • Giấy khai sinh của con (bản sao y) trong trường hợp vợ chồng có con chung.
 • Sổ hộ khẩu, CMND của vợ chồng (bản sao y)
 • Các giấy tờ về tài sản khác nếu có tranh chấp về tài sản (bản sao y).

Thủ tục ly hôn tại Trà Vinh như thế nào?

Bước 1: Người yêu cầu ly hôn chuẩn bị 01 bộ hồ sơ ly hôn tại Trà Vinh theo hướng dẫn bên trên để nộp tới Tòa án nhân dân tại địa bàn tỉnh Trà Vinh. Bạn có thể lựa chọn nộp đơn trực tiếp hoặc nộp qua đường bưu điện.

Bước 2: Trong thời gian từ 07 đến 10 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ, Tòa án sẽ tiến hành xem xét đơn và hồ sơ ly hôn, trường hợp hồ sơ hợp lệ thì Tòa án sẽ ban hành thông báo nộp tiền tạm ứng án phí.

Bước 3: Người yêu cầu ly hôn nộp tiền tạm ứng án phí và nộp biên lai nộp tiền tạm ứng án phí lại cho Tòa.

Bước 4: Tòa án tiến hành triệu tập các bên lên làm việc, lấy lời khai và yêu cầu các bên cung cấp chứng cứ để chứng minh cho yêu cầu của mình.

Bước 5: Tòa án mở phiên họp tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải để giải quyết vụ án. Trường hợp hòa giải thành Tòa án sẽ ban hành quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận của các đương sự. Trường hợp hòa giải không thành Tòa sẽ ban hành quyết định đưa vụ án ra xét xử

Bước 6: Tòa án mở phiên tòa để xét xử vụ án ly hôn và ban hành bản án về việc giải quyết yêu cầu ly hôn.

44513278Luật sư tư vấn ly hôn tại Trà Vinh 0924 198 299 – 0971 491 595

Các dịch vụ của Luật sư Trà Vinh – Công ty Luật 2A

Luật sư Trà Vinh – Công ty Luật 2A cung cấp đến bạn các dịch vụ về việc ly hôn tại Trà Vinh nhằm hỗ trợ bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề trong quá trình giải quyết vụ việc ly hôn tại Trà Vinh như:

 • Dịch vụ soạn đơn ly hôn online tại Trà Vinh giúp bạn không mất thời gian đi lại, không phải đến Tòa án để hỏi thủ tục, trình bày đầy đủ các yêu cầu, nguyện vọng của bạn đề nghị Tòa án giải quyết. Khi sử dụng đơn do chúng tôi soạn thảo thì khi bạn nộp đơn là Tòa án sẽ nhận luôn mà không yêu cầu phải sửa chữa, bổ sung đơn.
 • Dịch vụ Luật sư đại diện theo ủy quyền trong trường hợp có tranh chấp về tài sản, nuôi con, cấp dưỡng. Khi đó Luật sư sẽ đại diện và thay mặt khách hàng để làm việc với Tòa án, bên có tranh chấp để giải quyết tranh chấp nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng.
 • Dịch vụ ly hôn tại Trà Vinh trọn gói từ khâu chuẩn bị hồ sơ đến khi vụ án kết thúc vụ việc.
 • Dịch vụ ly hôn nhanh tại Trà Vinh chỉ từ 01 ngày đến 02 tuần.

Để được tư vấn pháp luật miễn phí và sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Trà Vinh của Luật sư Công ty Luật 2A, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty Luật 2A theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A.

Địa chỉ: 106, đường N15, KDC-DV Tân Bình, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595

Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

 • thu tuc ly hon voi nguoi nuoc ngoai

  Thủ tục ly hôn với người nước ngoài năm 2023

  Thủ tục ly hôn với người nước ngoài năm 2023 tại Bình Dương. Hồ sơ ly hôn với người nước ngoài tại Bình Dương. Luật tư vấn ly hôn với người nước ngoài tại Bình Dương. Dịch vụ Luật sư hỗ trợ thủ tục ly hôn với người nước ngoài tại Bình Dương. Thủ tục […]

 • ly hon 6

  Ly hôn nhanh năm 2023 cần những giấy tờ gì?

  Gần đây Văn phòng Luật sư Bến Cát nhận được nhiều câu hỏi: Ly hôn nhanh năm 2023 cần những giấy tờ gì? của khách hàng tại khu vực Bến Cát, Bình Dương. Văn phòng Luật sư Bến Cát đã cử những Luật sư chuyên về lĩnh vực Hôn nhân gia đình thực hiện giải […]

 • tan uyen

  5 lý do nên nhờ Luật sư tư vấn ly hôn Tân Uyên

  Tại sao nên nhờ Luật sư tư vấn ly hôn Tân Uyên? Luật sư Tân Uyên giúp gì cho bạn khi ly hôn? Chi phí nhờ Luật sư tư vấn ly hôn Tân Uyên là bao nhiêu? Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu lý do tại sao nên nhờ Luật sư tư vấn […]

 • ly hon 3

  Chồng không chịu ly hôn phải làm sao?

  Chồng không chịu ly hôn phải làm sao? Đây là vấn đề thường hay xảy ra trong mối quan hệ vợ chồng. Người chồng không chịu ly hôn, trong khi đó người vợ muốn ly hôn. Quan hệ hôn nhân không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt được là lý do dẫn […]

 • thu tuc ly hon nhanh nhat

  Thủ tục ly hôn nhanh tại Dĩ An mới nhất năm 2023

  Thủ tục ly hôn nhanh tại Dĩ An được thực hiện như thế nào là điều nhiều người mong muốn được giải đáp. Bởi lẽ khi ly hôn, điều mọi người quan tâm nhất là thời gian giải quyết ly hôn. Một khi cuộc sống hôn nhân không đạt được, cuộc sống chung của vợ […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.