Luật sư tư vấn lập di chúc tại nhà ở Dĩ An

Luật sư tư vấn lập di chúc tại nhà ở Dĩ An. Luật sư tư vấn hiệu lực của di chúc. Luật sư làm chứng di chúc tại nhà ở Dĩ An. Luật sư Dĩ An. Văn phòng Luật sư Dĩ An. Dịch vụ Luật sư lập di chúc tại nhà ở Dĩ An.

Luật sư tư vấn lập di chúc tại nhà ở Dĩ An và những vấn đề liên quan đến di chúc là một trong những lĩnh vực mà Văn phòng Luật sư Dĩ An tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên sâu. Lĩnh vực này do nhóm Luật sư về Thừa kế phụ trách. Bằng kinh nghiệm, kiến thức pháp lý của mình, Văn phòng Luật sư Dĩ An cam kết sẽ thực hiện tư vấn, hỗ trợ khách hàng lập di chúc tại nhà mà vẫn đảm bảo hiệu lực của di chúc.

Hãy liên hệ ngay với Luật sư tư vấn lập di chúc tại nhà ở Dĩ An của chúng tôi qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 để được tư vấn, hỗ trợ lập di chúc nhanh chóng.

Luật sư tư vấn lập di chúc tại nhà ở Dĩ An

Luật sư tư vấn lập di chúc tại nhà ở Dĩ An

Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A tư vấn lập di chúc tại Dĩ An được hơn 10 năm. Quá trình hoạt động, Văn phòng Luật sư Dĩ An đã cử những Luật sư giỏi chuyên tư vấn, hỗ trợ giải đáp và lập di chúc cho khách hàng, đặc biệt khách hàng có nhu cầu lập di chúc tại nhà ở Dĩ An với nội dung cụ thể như sau:

  • Tư vấn soạn thảo, lập di chúc;
  • Tư vấn về cách thức đảm bảo di chúc;
  • Tư vấn về quyền thừa kế không phụ thuộc vào nội dung di chúc, chia tài sản thừa kế không phụ thuộc di chúc;
  • Tư vấn thủ tục lập di chúc đối với tài sản là đồng sở hữu, tài sản chung của vợ chồng;
  • Cách thức chia thừa kế, hàng thừa kế, phân chia di sản thừa kế theo pháp luật;
  • Tư vấn về quyền thừa kế theo pháp luật, theo di chúc;
  • Tư vấn xác định giá trị pháp lý của di chúc;
  • Tính hợp pháp của di sản thừa kế trong di chúc;
  • Cách thức phân chia di sản thừa kế theo di chúc;
  • Liên hệ cơ quan, tổ chức có thẩm quyền để công chứng, chứng thực di chúc hoặc Luật sư làm chứng di chúc tại nhà.

Luật sư làm chứng di chúc tại nhà ở Dĩ An

Luật sư làm chứng di chúc tại nhà ở Dĩ An là một trong những lĩnh vực hoạt động nổi bật của Văn phòng Luật sư Dĩ An. Không chỉ riêng Dĩ An, Văn phòng Luật sư Dĩ An chúng tôi tư vấn, hỗ trợ lập và làm chứng di chúc ở các huyện/thành phố khác như: Thuận An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên,…cho nhiều khách hàng khác nhau. Nhờ sự nhiệt tình, chất lượng dịch vụ uy tín, an toàn mà nhiều Qúy khách hàng liên hệ nhờ Luật sư làm chứng di chúc.

z4573897911792 d57839919ac657a48ea51e72a2f9a348

Dịch vụ Luật sư lập di chúc tại nhà ở Dĩ An

Đa phần những người cao tuổi đều có mong muốn lập di chúc để định đoạt tài sản cho con cháu nhằm tránh trường hợp sau khi họ mất con cháu tranh giành tài sản dẫn đến gia đình lục đục, bất hóa. Để di chúc được đảm bảo giá trị, di chúc phải được công chứng. Thế nhưng vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà rất nhiều người không thể trực tiếp tới tổ chức hành nghề công chứng để công chứng di chúc. Chính vì vậy việc tìm dịch vụ công chứng di chúc tại nhà là một trong những việc người lập di chúc nên làm.

Để thuận tiện nhất cho quý khách hàng nhất là những người già yếu, không có khả năng đi lại. Luật sư Dĩ An cung cấp dịch vụ tư vấn luật, soạn thảo và lập di chúc tại nhà ở Dĩ An. Quý khách hàng có mong muốn lập di chúc tại nhà ở Dĩ An vui lòng liên hệ qua số: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được biết thêm chi tiết và được Văn phòng luật sư Dĩ An hỗ trợ tư vấn.

Liên hệ Luật sư tư vấn lập di chúc tại nhà ở Dĩ An

Để sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn lập di chúc tại nhà ở Dĩ An của Văn phòng luật sư Dĩ An, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách thức dưới đây:

Cách 1: Liên hệ với Văn phòng luật sư Dĩ An qua zalo số 0924 198 299 hoặc 0971 491 595 hoặc facebook tại fanpageluật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp cho Văn phòng luật sư Dĩ An qua tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595.

Cách 3: Trực tiếp tới trụ sở chính của Văn phòng luật sư Đức Hòa tại địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Trân trọng!

Bài viết liên quan

Luật sư làm chứng di chúc tại Bình Dương

Dịch vụ lập di chúc tại nhà ở Thủ Đức

Dịch vụ lập di chúc tại nhà ở Dĩ An

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.