Luật sư tư vấn lao động tại khu công nghiệp Visip Bình Dương

Khu công nghiệp Visip Bình Dương được thành lập từ năm 1996, là kết quả của sự hợp tác về kinh tế giữa Việt Nam và Singapore. Với diện tích hơn 500ha cùng với quy hoạch chuẩn theo phong cách khu công nghiệp mới, hiện đại, Visip Bình Dương là nơi hàng ngành công ty, xí nghiệp chọn làm địa điểm hoạt động kinh doanh.

Kéo theo đó, số lượng các vụ án tranh chấp về lao động giữa người lao động và các công ty cũng gia tăng, việc này tạo áp lực rất lớn lên Tòa án nhân dân thành phố Thuận An, Tòa án nhân dân thị xã Tân Uyên cũng như Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương.

Để hỗ trợ người lao động và các doanh nghiệp hoạt động tại khu công nghiệp Visip I, II Bình Dương, Công ty Luật 2A nhận cử luật sư tư vấn và hỗ trợ trong các vụ án tranh chấp về lao động.

1/ Lĩnh vực hoạt động cụ thể như sau:
Luật sư tư vấn lao động tại khu công nghiệp Visip Bình Dương
 • Tư vấn, soạn thảo hợp đồng lao động, nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể cho doanh nghiệp có trụ sở tại Khu công nghiệp Visip I, II Bình Dương.
 • Tư vấn, soạn thảo hợp đồng đào tạo, các cam kết sau đào tạo và trách nhiệm bồi thường thiệt hại của người lao động khi vi phạm cam kết.
 • Tư vấn quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người sử dụng lao động, người lao động và thủ tục đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động đúng quy định của pháp luật cho doanh nghiệp có trụ sở tại Khu công nghiệp Visip I, II Bình Dương.
 • Tư vấn, soạn thảo trình tự sa thải người lao động; cử luật sư tham gia phiên họp xử lý kỷ luật lao động đối với người lao động cho doanh nghiệp có trụ sở tại Khu công nghiệp Visip I, II Bình Dương.
 • Tư vấn về trách nhiệm bồi thường của người sử dụng lao động khi xảy ra tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp đối với người lao động.
 • Tư vấn về trách nhiệm bồi thường của người lao động, người sử dụng lao động khi đơn phương chấm dứt hợp đồng trái pháp luật hoặc khi sa thải trái quy định của pháp luật.
 • Cử luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động, người sử dụng lao động trong các vụ án tranh chấp về lao động tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.
2/ Lợi ích khi được luật sư tư vấn về lao động tại Khu công nghiệp Visip Bình Dương hỗ trợ:
Đối với doanh nghiệp:
 • Luật sư của Công ty Luật 2A sẽ thường xuyên cập nhật, phổ biến các quy định mới về luật lao động cho doanh nghiệp
 • Giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sản xuất kinh doanh
 • Giảm thiểu chi phí quản lý doanh nghiệp, chi phí quản lý nhân công
 • Giúp doanh nghiệp tránh được những tranh chấp liên quan tới lao động.
 • Giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, ổn định.
Đối với người lao động
 • Nắm bắt được các quy định của pháp luật lao động, hiểu được quyền lợi và nghĩa vụ của mình để có thể tự bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp của mình khi có tranh chấp
 • Tiết kiệm được thời gian, chi phí
 • Giải quyết nhanh chóng tranh chấp với người sử dụng lao động trên cơ sở thiện chí, hợp tác nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi cho người lao động
 • Đảm bảo người lao động được hưởng các khoản bồi thường theo quy định của pháp luật nếu công ty có hành vi gây thiệt hại tới quyền lợi của người lao động.

Để được tư vấn pháp luật miễn phí và sử dụng dịch vụ của Công ty Luật 2A, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty Luật  2A theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A.

Địa chỉ: 106, đường N15, KDC-DV Tân Bình, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595

Zalo: 0924 198 299– 0971 491 595

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

 • Luật sư giỏi tại Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Luật sư giỏi tại Vĩnh Cửu Luật sư giỏi tại Vĩnh Cửu. Văn phòng luật sư Vĩnh Cửu. Luật sư tư vấn pháp luật tại Vĩnh Cửu, Luật sư Vĩnh Cửu. Luật sư uy tín tại Vĩnh Cửu. Luật sư nổi tiếng tại Vĩnh Cửu. Văn phòng luật sư Vĩnh Cửu – Công ty Luật […]

 • Thủ tục khởi kiện vụ án lao động tại Bình Dương

  Thủ tục khởi kiện vụ án lao động tại Bình Dương Thủ tục khởi kiện vụ án lao động tại Bình Dương. Hồ sơ khởi kiện vụ án lao động tại Bình Dương. Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương. Luật sư Bình Dương. Văn phòng luật sư Bình Dương. Tranh chấp về […]

 • Luật sư tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp tại Bình Dương

  Luật sư tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp tại Bình Dương Luật sư riêng tại Bình Dương. Luật sư riêng tư vấn tại Bình Dương. Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp tại Bình Dương. Dịch vụ Luật sư riêng tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp tại Bình Dương. Văn phòng Luật […]

 • Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Đức Trọng Lâm Đồng

  Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Đức Trọng Lâm Đồng Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Đức Trọng. Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Đức Trọng Lâm Đồng. Tòa án nhân dân huyện Đức Trọng. Luật sư Đức Trọng. Văn phòng Luật sư Đức Trọng. Tư vấn pháp luật tại […]

 • DỊCH VỤ HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ TẠI BÌNH DƯƠNG

  Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Bình Dương Bạn không biết trình tự hợp pháp hóa, chứng nhận lãnh sự? Hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự của bạn không hợp lệ? Bạn mất quá nhiều thời gian để hợp pháp hóa lãnh sự? Tại sao bạn không đến với văn phòng luật […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *