Luật sư tư vấn lao động tại khu công nghiệp Visip Bình Dương

Khu công nghiệp Visip Bình Dương được thành lập từ năm 1996, là kết quả của sự hợp tác về kinh tế giữa Việt Nam và Singapore. Với diện tích hơn 500ha cùng với quy hoạch chuẩn theo phong cách khu công nghiệp mới, hiện đại, Visip Bình Dương là nơi hàng ngành công ty, xí nghiệp chọn làm địa điểm hoạt động kinh doanh.

Kéo theo đó, số lượng các vụ án tranh chấp về lao động giữa người lao động và các công ty cũng gia tăng, việc này tạo áp lực rất lớn lên Tòa án nhân dân thành phố Thuận An, Tòa án nhân dân thị xã Tân Uyên cũng như Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương.

Để hỗ trợ người lao động và các doanh nghiệp hoạt động tại khu công nghiệp Visip I, II Bình Dương, Công ty Luật 2A nhận cử luật sư tư vấn và hỗ trợ trong các vụ án tranh chấp về lao động.

1/ Lĩnh vực hoạt động cụ thể như sau:
Luật sư tư vấn lao động tại khu công nghiệp Visip Bình Dương
 • Tư vấn, soạn thảo hợp đồng lao động, nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể cho doanh nghiệp có trụ sở tại Khu công nghiệp Visip I, II Bình Dương.
 • Tư vấn, soạn thảo hợp đồng đào tạo, các cam kết sau đào tạo và trách nhiệm bồi thường thiệt hại của người lao động khi vi phạm cam kết.
 • Tư vấn quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người sử dụng lao động, người lao động và thủ tục đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động đúng quy định của pháp luật cho doanh nghiệp có trụ sở tại Khu công nghiệp Visip I, II Bình Dương.
 • Tư vấn, soạn thảo trình tự sa thải người lao động; cử luật sư tham gia phiên họp xử lý kỷ luật lao động đối với người lao động cho doanh nghiệp có trụ sở tại Khu công nghiệp Visip I, II Bình Dương.
 • Tư vấn về trách nhiệm bồi thường của người sử dụng lao động khi xảy ra tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp đối với người lao động.
 • Tư vấn về trách nhiệm bồi thường của người lao động, người sử dụng lao động khi đơn phương chấm dứt hợp đồng trái pháp luật hoặc khi sa thải trái quy định của pháp luật.
 • Cử luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động, người sử dụng lao động trong các vụ án tranh chấp về lao động tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.
2/ Lợi ích khi được luật sư tư vấn về lao động tại Khu công nghiệp Visip Bình Dương hỗ trợ:
Đối với doanh nghiệp:
 • Luật sư của Công ty Luật 2A sẽ thường xuyên cập nhật, phổ biến các quy định mới về luật lao động cho doanh nghiệp
 • Giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sản xuất kinh doanh
 • Giảm thiểu chi phí quản lý doanh nghiệp, chi phí quản lý nhân công
 • Giúp doanh nghiệp tránh được những tranh chấp liên quan tới lao động.
 • Giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, ổn định.
Đối với người lao động
 • Nắm bắt được các quy định của pháp luật lao động, hiểu được quyền lợi và nghĩa vụ của mình để có thể tự bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp của mình khi có tranh chấp
 • Tiết kiệm được thời gian, chi phí
 • Giải quyết nhanh chóng tranh chấp với người sử dụng lao động trên cơ sở thiện chí, hợp tác nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi cho người lao động
 • Đảm bảo người lao động được hưởng các khoản bồi thường theo quy định của pháp luật nếu công ty có hành vi gây thiệt hại tới quyền lợi của người lao động.

Để được tư vấn pháp luật miễn phí và sử dụng dịch vụ của Công ty Luật 2A, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty Luật  2A theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A.

Địa chỉ: 106, đường N15, KDC-DV Tân Bình, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595

Zalo: 0924 198 299– 0971 491 595

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

 • Nghỉ thai sản có được hưởng hỗ trợ từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp?

  Nghỉ thai sản có được hưởng hỗ trợ từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp? Trợ cấp thất nghiệp, bảo hiểm thất nghiệp, hỗ trợ từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp, hỗ trợ cho người lao động nghỉ thai sản, hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch covid 19. Những người nghỉ thai […]

 • Điều kiện và mức hỗ trợ từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp Theo Nghị quyết 116/NQ-CP

  Điều kiện và mức hỗ trợ từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp Theo Nghị quyết 116/NQ-CP Hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, Hỗ trợ từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp, hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19, gói hỗ trợ 38 nghìn tỷ, hỗ trợ của Bảo hiểm thất nghiệp, nghị […]

 • Chế độ hưởng lương ngừng việc tại Bình Dương trong dịch Covid-19

  Chế độ hưởng lương ngừng việc tại Bình Dương trong dịch Covid-19 Covid 19 bùng phát đã làm nhiều người lao động phải ngừng việc. Nhưng không phải ai cung hiểu được và bảo vệ được những quyền lợi mà mình đáng ra sẽ được hường. Sau đây, Chúng tôi cung cấp thông tin về […]

 • Luật sư hỗ trợ trích lục bản án tại Bình Dương

  Luật sư hỗ trợ trích lục bản án tại Bình Dương Bạn muốn trích lục bản án tại các Tòa án trên địa bàn Bình Dương? Bạn ở xa không thể trực tiếp đến Tòa án tại Bình Dương để trích lục bản án? Công ty Luật 2A chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ […]

 • Tòa án nhân dân huyện Dầu Tiếng

  Địa chỉ và liên hệ Toà án nhân dân huyện Dầu Tiếng Bạn đang muốn tìm địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Dầu Tiếng? Bạn cần liên hệ Tòa án Dầu Tiếng để khởi kiện ai đó? Bạn không biết làm thế nào để liên hệ Tòa án Dầu Tiếng? Là đơn vị chuyên […]

Comment (1)

 1. Teymur
  20 Tháng Mười, 2021

  Chào luật sư , chúng tôi làm việc cho công ty ptcs mc trực thuộc tổng công ty dịch vụ kỹ thuật dầu khí từ năm 2006 đến nay, loại hợp đồng ký là không xác định thời hạn, nay ae trung bình trên dưới 50 tuổi , công ty đang làm ăn tốt,, nhưng muốn ( thay máu cty) cho nghỉ gần 400 người. Vậy xin hỏi nếu bên cty đơn phương chấm dứt hợp đồng với chúng tôi thì chúng tôi được bồi thường những gì?

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *