Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương

Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương

Bình Dương là một trong ba tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam của Việt Nam. Tính tới năm 2020, tại Bình Dương có gần 30 khu công nghiệp, trong đó các khu công nghiệp lớn có thể kể đến là: Khu công nghiệp Sóng Thần I,II,III; khu công nghiệp Visip; khu công nghiệp Mỹ Phước I, II, III…

Sự hình thành và phát triển của các khu công nghiệp tại Bình Dương làm cho các vấn đề liên quan tới quan hệ lao động cũng phát sinh nhiều hơn, vì thế nhu cầu tìm luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương, luật sư giỏi lao động tại Bình Dương cũng gia tăng.

Nhằm hỗ trợ cho Quý khách hàng giải quyết các tranh chấp về lao động tại Bình Dương; Chúng tôi nhận tư vấn lao động tại Bình Dương miễn phí đối với tất cả các khách hàng.

CN6
Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương

1/ Các vấn đề liên quan đế lao động luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương giải quyết giúp hỗ trợ khách hàng:

Đối với doanh nghiệp (người sử dụng lao động)

Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương nhận hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các thủ tục như: thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, tạm ngừng, chấm dứt, giải thể đối với doanh nghiệp.

Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương hỗ trợ doanh nghiệp xin giấy phép đầu tư, điều chỉnh giấy phép đầu tư, chấm dứt hoạt động của dự án đầu tư.

Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương hỗ trợ doanh nghiệp Soạn thảo hợp đồng, văn bản, đơn từ theo yêu cầu của các doanh nghiệp.

Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương thực hiện tư vấn pháp luật theo vụ việc hoặc theo định kỳ cho các doanh nghiệp.

Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương  tham gia thương lượng, hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình thương lượng, đàm phán để giao kết hợp đồng.

Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương  tư vấn, soạn thảo hợp đồng lao động, nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể cho doanh nghiệp; tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp tại Tòa án và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong các vụ án tranh chấp về lao động

Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp trong các vụ án tranh chấp về hợp đồng mua bán hàng hóa, hợp đồng gia công, hợp đồng kinh tế….

Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương hỗ trợ doanh nghiệp làm việc với cơ quan công an và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xử lý người có hành vi gây thiệt hại tới tài sản, danh dự, uy tín của doanh nghiệp theo yêu cầu.

Đối với người lao động:

Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương hỗ trợ người lao động giải quyết nhanh chóng các thủ tục kết hôn, ly hôn, chia tài sản chung khi ly hôn; yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn; chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn hoặc sau khi ly hôn…

Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương hỗ trợ người lao động có nhu cầu giải quyết các tranh chấp về thừa kế như: tranh chấp về chia di sản thừa kế, xác định người thừa kế, thừa kế theo di chúc…

Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương hỗ trợ người lao động giải quyết các tranh chấp về đất đai như: tranh chấp về hợp đồng đặt cọc, hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất; tranh chấp về ranh đất; nguồn gốc sử dụng đất, tranh chấp về lối đi chung…

Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương tư vấn quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người người lao động và thủ tục đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động đúng quy định của pháp luật;

Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương tham gia bảo vệ quyền lợi cho người lao động trong các vụ án tranh chấp về đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động, tranh chấp về xử lý kỷ luật sa thải; tranh chấp về tiền lương, tiền công….

2/ Lợi ích khi được Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương hỗ trợ:

  1. Được Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương tư vấn pháp luật miễn phí.
  2. Được Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương trực tiếp tư vấn hoặc gửi thư tư vấn cụ thể.
  3. Được hưởng ngay các ưu đãi bằng tiền mặt khi sử dụng dịch vụ của Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương
  4. Được Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương trực tiếp tư vấn pháp luật tại Công ty hoặc nhà riêng nếu có nhu cầu.
  5. Được Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương đưa ra các giải pháp pháp lý tốt nhất để đảm bảo quyền lợi.
  6. Được Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương hỗ trợ giải quyết tranh chấp với chi phí thấp nhất.
  7. Được Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương tư vấn pháp luật miễn phí 24/24

“An toàn – An Tâm” là những cảm nhận mà Công ty Luật 2A luôn muốn Quý khách hàng có được khi đến với Công ty Luật 2A. Bởi lẽ chúng tôi luôn thấu hiểu được sự lo lắng, trăn trở của Quý khách hàng khi gặp phải những vấn đề pháp lý trong cuộc sống, công việc. Do vậy “An toàn – An Tâm” cũng chính là phương châm mà chúng tôi đề ra khi bắt tay vào giải quyết công việc cho Quý khách hàng.

Chính vì vậy, trong từng giây, từng phút, đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý của Công ty Luật 2A đều không ngừng nỗ lực làm việc, nghiên cứu, học hỏi để trau dồi thêm kiến thức, tìm ra những cách thức nhằm giải quyết hiệu quả nhất công việc mà Quý khách hàng đã tin tưởng và giao cho Công ty Luật 2A thực hiện.

Với sự đánh giá của những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Công ty Luật 2A, chúng tôi tin rằng, nếu chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ Quý khách hàng thì Công ty Luật 2A cam kết sẽ luôn luôn tạo cho Quý khách hàng sự “An toàn” về mặt pháp lý nhất để Quý khách hàng luôn “An tâm” khi sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng tại Bình Dương kết quả tốt nhất, hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất. Nếu bạn có thắc mắc muốn tư vấn hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Công ty Luật 2A vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A.
Địa chỉ: 106, đường N15, KDC-DV Tân Bình, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595.
Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595
Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh
Trân trọng cảm ơn!

 

 

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.