Luật sư tư vấn Hình sự tại Dĩ An

Luật sư tư vấn Hình sự tại Dĩ An. Luật sư Hình sự tại Dĩ An. Luật sư giỏi Dĩ An. Luật sư Dĩ An. Văn phòng Luật sư Dĩ An. Dịch vụ Luật sư tại Dĩ An. Luật sư bào chữa tại Dĩ An.

Tại Dĩ An hiện nay xảy ra rất nhiều vụ án, đặc biệt là những vụ án Hình sự. Điều này trở thành mối quan tâm, lo lắng của nhiều người dân trên địa bàn Dĩ An, Bình Dương. Sự thiếu hiểu biết, không am hiểu pháp luật là nguyên nhân dẫn chủ yếu đến hành vi phạm quy định của pháp luật. Để phòng tránh, giảm thiểu hành vi vi phạm pháp luật, nâng cao hiểu biết của người dân thì chúng ta cần phổ biến kiến thức pháp luật Hình sự cho tất cả mọi người. Cùng với đó để giúp những người bị buộc tội được giảm nhẹ hình phạt, chứng minh mình vô tội thì việc tìm đến luật sư tư vấn hình sự tại Dĩ An, luật sư bào chữa tại Dĩ An là vô cùng cần thiết.

Nhằm phổ biến pháp luật và giúp người bị buộc tội được giảm nhẹ hình phạt, chứng minh bản thân vô tội Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A đã triển khai dịch vụ Luật sư tư vấn Hình sự tại Dĩ An, dịch vụ luật sư bào chữa tại Dĩ An. Với đội ngũ Luật sư giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực Hình sự, Văn phòng luật sư Dĩ An sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết hiệu quả nhất vấn đề của mình.

Luật sư tư vấn Hình sự tại Dĩ An
Một vụ án trộm cắp tài sản xảy ra tại Dĩ An

Vai trò của Luật sư tư vấn Hình sự tại Dĩ An

Trong những vụ án Hình sự, vai trò của Luật sư là rất lớn, đặc biệt là Luật sư giỏi về Hình sự sẽ giúp khách hàng những vấn đề sau:

+ Luật sư vấn pháp luật hình sự để xác định chính xác có/không hành vi phạm tội;

+ Luật sư tư vấn ngay từ khi xảy ra vụ việc để tránh những bất lợi, truy tố khung hình phạt quá cao, oan sai cho người bị buộc tội;

+ Luật sư tư vấn, hướng dẫn, đưa ra phương án khắc phục hậu quả, giảm nhẹ hình phạt;

+ Luật sư tư vấn, hỗ trợ bị hại, bị can, bị cáo để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng mà họ được hưởng;

+ Luật sư tham gia tố tụng trong vụ án hình sự từ giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử;

+ Cử Luật sư tham gia bào chữa bị can, bị cáo; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại trong vụ án hình sự.

Lý do nên chọn Luật sư tư vấn Hình sự tại Dĩ An

Việc tìm một Luật sư tại Dĩ An là điều không quá khó khăn đối với các bạn, tuy nhiên tìm ở đâu Luật sư giỏi, uy tín và có đủ kiến thức, chuyên môn sâu để tư vấn, hỗ trợ các bạn giải quyết tốt nhất vấn đề mà bạn đang gặp phải thì đó là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi nhờ luật sư tư vấn hình sự tại Dĩ An của Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A tư vấn bởi những lý do sau:

+ Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong hoạt động tư vấn pháp luật, Văn phòng Luật sư Dĩ An có đội ngũ Luật sư giỏi, chuyên môn sâu, hiểu rõ các quy định của pháp luật, đặc biệt là am hiểu sâu về pháp luật Hình sự.

+ Được luật sư Dĩ An tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ pháp luật Hình sự một cách nhanh chóng, thuận tiện.

+ Được Luật sư giỏi Dĩ An trực tiếp tư vấn, đưa ra phương án giải quyết, khắc phục hậu quả hành vi trái pháp luật đã gây ra.

+ Cử Luật sư giỏi tham gia tranh tụng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại, bị can, bị cáo trong vụ án Hình sự.

Dịch vụ Luật sư tư vấn Hình sự tại Dĩ An

Các dịch vụ luật sư giỏi về hình sự Văn phòng luật sư Dĩ An cung cấp bao gồm:

– Tham gia tố tụng các vụ án Hình sự từ giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử;

– Tiếp nhận dịch vụ và cử luật sư tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án Hình sự;

– Cử Luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị hại, người có quyền và nghĩa vụ liên quan… trong vụ án Hình sự;

– Tham gia giải quyết, bảo vệ quyền lợi, đại diện tranh tụng về vấn đề Hình sự, bồi thường thiệt hại trong vụ án Hình sự.

– Cử Luật sư tham gia bào chữa, bảo vệ trong vụ án Hình sự có kháng cáo, tư vấn hướng dẫn thủ tục kháng cáo Hình sự, Đề nghị giảm nhẹ trách nhiệm hình sự…

– Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác về Hình sự theo quy định pháp luật.

Phiên tòa xét xử vụ án hình sự
Phiên tòa xét xử vụ án hình sự

Dịch vụ luật sư soạn thảo đơn thư liên quan đến vụ án hình sự tại Dĩ An

Pháp luật Hình sự là vấn đề quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến nhân thân, cuộc sống sau này của người phạm tội. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu ban đầu sẽ là yếu tố quan trọng quyết định kết quả vụ án Hình sự. Bên cạnh cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn Hình sự tại Dĩ An,  Văn phòng Luật sư Dĩ An còn cung cấp dịch vụ Luật sư soạn thảo đơn thư liên quan đến vụ án hình sự tại Dĩ An như:

+ Đơn tố cáo

+ Đơn kháng cáo

+ Đơn trình báo vi phạm

+ Đơn xin bảo lãnh

+ Đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự

+ Đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị can, bị cáo

+ Đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự

+ Đơn xin hoãn/miễn chấp hành án phạt tù

Văn phòng Luật sư Dĩ An tin rằng, với năng lực, uy tín và kinh nghiệm của mình các Luật sư giỏi tại Dĩ An sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng giải quyết vụ việc một cách hiệu quả nhất.

Phương thức Luật sư tư vấn Hình sự tại Dĩ An

1/ Tư vấn trực tiếp qua điện thoại/zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595.

2/ Tư vấn qua email: congtyluat2a@gmail.com

3/ Tư vấn qua facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

4/ Trực vấn trực tiếp tại văn phòng: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A là đơn vị hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực pháp luật Hình sự, tham gia giải quyết nhiều vụ án Hình sự cho hàng trăm khách hàng tại Dĩ An, Bình Dương và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ nhiều khách hàng nên chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Do đó, Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ Luật sư tại Dĩ An vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A

Địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng!

Trân trọng!

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan:

Văn phòng luật sư Bình Dương

Địa chỉ văn phòng luật sư Dĩ An

Văn phòng luật sư Thuận An

Bài viết liên quan

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Bình Tân

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Bình Tân là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Tân Phú

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Tân Phú là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Tân Bình

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Tân Bình là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Gò Vấp

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Gò Vấp là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Hóc Môn

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Hóc Môn là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.