LUẬT SƯ TƯ VẤN DI CHÚC TẠI THUẬN AN

Luật sư tư vấn di chúc tại Thuận An. Luật sư giỏi thừa kế tại Thuận An. Luật sư làm chứng di chúc tại Thuận An. Văn phòng Luật sư Thuận An. Dịch vụ lập di chúc tại nhà ở Thuận An.

Văn phòng Luật sư Thuận An – Công ty Luật 2A nhận được rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng hay tin nhắn gửi về nhờ Luật sư giỏi Thuận An tư vấn về di chúc, thừa kế tại Thuận An. Không chỉ tư vấn qua hệ thống tổng đài do trực tiếp Luật sư thường trực mà còn tư vấn trực tiếp tại Văn phòng Luật sư Thuận An.

Không những vậy, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng với mong muốn giải đáp trực tiếp, nhanh chóng và hiệu quả, Luật sư giỏi Thuận An hỗ trợ tư vấn tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Chính nhờ sự tiện ích này, Văn phòng Luật sư Thuận An luôn nhận được sự tin cậy từ phía khách hàng bởi chất lượng dịch vụ, sự uy tín và chuyên nghiệp của Luật sư.

LUẬT SƯ TƯ VẤN DI CHÚC TẠI THUẬN AN
Tìm Luật sư tư vấn thừa kế tại Thuận An gọi: 0924 198 299 – 0971 491 595

SƠ LƯỢC VỀ LUẬT SƯ TƯ VẤN DI CHÚC TẠI THUẬN AN

Luật sư tư vấn di chúc tại Thuận An là một trong những lĩnh vực hoạt động nổi bật của Văn phòng Luật sư Thuận An. Tại Thuận An, Luật sư giỏi Thuận An đã tư vấn nhiều trường hợp liên quan đến di chúc như di chúc bị vô hiệu; sửa đổi, bổ sung, hủy bỏ di chúc; từ chối nhận di sản; di tặng; hiệu lực của di chúc miệng,…và còn nhiều trường hợp cụ thể mà khách hàng tìm đến Luật sư giỏi Thuận An.

Nhờ sự nhiệt tình, chất lượng dịch vụ uy tín, an toàn mà nhiều Qúy khách hàng liên hệ nhờ Luật sư tư vấn di chúc. Để hiểu hơn về Luật sư tư vấn di chúc tại Thuận An, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp Luật sư giỏi Thuận An qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được hỗ trợ.

CÁC HÌNH THỨC DI CHÚC LUẬT SƯ TƯ VẤN TẠI THUẬN AN

Luật sư Thuận An tư vấn đối với 04 hình thức di chúc sau:

 1. Di chúc bằng văn bản không có người làm chứng.
 2. Di chúc bằng văn bản có người làm chứng.
 3. Di chúc bằng văn bản có công chứng.
 4. Di chúc bằng văn bản có chứng thực.

Đặc biệt, Văn phòng Luật sư Thuận An tư vấn, hỗ trợ soạn di chúc và làm chứng di chúc trong một số trường hợp đặc biệt không thể lập di chúc như thông thường.

KHI NÀO CẦN LUẬT SƯ TƯ VẤN DI CHÚC TẠI THUẬN AN?

 • Dự định lập di chúc nhưng không biết nên lập di chúc loại nào và thực hiện như thế nào?
 • Muốn lập di chúc nhà đất cho con/cháu nhưng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đang thế chấp tại Ngân hàng nên không biết phải làm thế nào;
 • Ý nguyện lập di chúc để định đoạt tài sản trước khi chết cho người đã yêu thương, chăm sóc và nuôi dưỡng mình;
 • Di chúc được lập không có hiệu lực;
 • Di chúc miệng nhưng người để lại di chúc mất và không còn di chúc nào khác;
 • Thay đổi, sửa đổi, bổ sung, hủy bỏ một phần hoặc toàn bộ nội dung di chúc;
 • Tài sản để lại hiện không cầm, giữ vì nguyên nhân nào đó nhưng vẫn muốn lập di chúc để sau này vợ/chồng/con/cháu có thể được hưởng theo như ý nguyện;
 • Thực hiện một số quyền của người lập di chúc trong di chúc như truất quyền thừa kế của một người do vi phạm nghĩa vụ chăm sóc, nuôi dưỡng hoặc bị kết án về một hành vi.

LỢI ÍCH KHI NHỜ LUẬT SƯ TƯ VẤN DI CHÚC TẠI THUẬN AN

 • Được Luật sư tư vấn về hình thức của di chúc, các quy định của pháp luật liên quan đến việc lập di chúc như truất quyền thừa kế, từ chối nhận di sản, thừa kế không phụ thuộc vào nội dung di chúc,..hoàn toàn miễn phí.
 • Tiết kiệm thời gian nghiên cứu, tìm hiểu;
 • Luật sư hỗ trợ tư vấn, soạn thảo và làm chứng di chúc tại nơi có tài sản hoặc địa điểm khác theo yêu cầu của khách hàng nên không mất thời gian đi lại.
 • Hồ sơ lập di chúc được Luật sư lưu giữ, bảo mật hoàn toàn cho đến khi người lập di chúc mất, những người thừa kế có yêu cầu công bố di chúc.
 • Luật sư đại diện công bố nội dung di chúc theo đúng ý chí, nội dung trong di chúc được lập.
 • Với sự am hiểu pháp luật về di chúc của luật sư thì chắc chắn giá trị pháp lý của di chúc sẽ chắc chắn hơn.
DHLS 2
Luật sư giỏi Thuận An

NỘI DUNG LUẬT SƯ TƯ VẤN DI CHÚC TẠI THUẬN AN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

– Luật sư tư vấn hình thức di chúc, tùy theo từng trường hợp và hoàn cảnh của khách hàng, Luật sư Thuận An sẽ tư vấn hình thức của di chúc sao cho phù hợp nhất.

– Luật sư tư vấn, soạn thảo di chúc được lập đầy đủ các nội dung mà pháp luật quy định;

– Tư vấn soạn thảo, lập di chúc tại nhà;

– Tư vấn về các hình thức đảm bảo hiệu lực của di chúc;

– Tư vấn luật về quyền thừa kế không phụ thuộc di chúc, chia di sản thừa kế không phụ thuộc di chúc;

– Thủ tục lập di chúc đối với tài sản là đồng sở hữu, tài sản chung vợ chồng;

– Tư vấn xác định giá trị pháp lý của di chúc;

– Tư vấn các quy định của pháp luật về các nội dung chủ yếu bắt buộc phải có trong di chúc;

– Tính hợp pháp của tài sản thừa kế (di sản thừa kế) trong nội dung di chúc;

– Cách thức phân chia tài sản thừa kế theo di chúc;

– Soạn thảo di chúc dựa trên ý chí của khách hàng;

– Liên hệ các cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục công chứng, chứng thực theo quy định của pháp luật luật về thừa kế để phân chia tài sản thừa kế (di sản thừa kế).

– Tư vấn giải quyết tranh chấp liên quan đến di chúc, giá trị pháp lý di chúc.

–  Cử Luật sư giỏi Thuận An tham gia giải quyết tranh chấp về thừa kế tại Thuận An.

LUẬT SƯ TƯ VẤN DI CHÚC TẠI THUẬN AN CÓ BỊ MẤT PHÍ?

Nhiều khách hàng lo sợ chi phí Luật sư tư vấn di chúc tại Thuận An sẽ khá cao và ngần ngại trong việc liên hệ Luật sư. Hiểu được nỗi lo lắng, băn khoăn của khách hàng, Văn phòng Luật sư Thuận An báo giá cụ thể:

 1. Luật sư tư vấn di chúc tại Thuận An qua tổng đài điện thoại, zalo, facebook hoặc trực tiếp tại Văn phòng: Hoàn toàn miễn phí.
 2. Luật sư tư vấn di chúc tại Thuận An ở địa điểm khách hàng yêu cầu: 300.000 đồng/giờ tư vấn.
 3. Luật sư tư vấn di chúc tại Thuận An qua email (Tùy tính chất của vụ việc): Dao động 500.000 đồng – 1.000.000 đồng.
 4. Luật sư tư vấn di chúc tại Thuận An ở địa điểm khách hàng yêu cầu và ngoài giờ hành chính: 500.000 đồng/giờ tư vấn.

Chi phí tư vấn ở các địa điểm do khách hàng yêu cầu (trong hoặc ngoài giờ hành chính) do có sự thay đổi tùy thuộc vào địa điểm xa, gần ở khu vực Thuận An. Qúy khách hàng có thể lựa chọn các hình thức tư vấn nêu trên phụ thuộc vào tính chất công việc, thời gian, chi phí và hiệu quả công việc để cân nhắc, xem xét.

Tổng đài: 0924 198 299 – 0971 491 595 của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng tiếp nhận, báo giá cho khách hàng một cách nhanh chóng.

DỊCH VỤ LÀM CHỨNG DI CHÚC TẠI NHÀ Ở THUẬN AN

Di chúc là văn bản thể hiện ý nguyện của người để lại di sản nhằm định đoạt tài sản của mình trước khi mất. Thế nhưng sống chết là việc khó lường, do vậy không phải ai cũng sẵn sàng chuẩn bị trước cho việc lập di chúc dẫn đến nhiều trường hợp tới khi sức khỏe của người lập di chúc rất yếu hoặc người lập di chúc không thể đi lại nữa họ mới nghĩ tới việc lập di chúc. Tới thời điểm đó thì phương án tối ưu nhất là lập di chúc tại nhà.

Việc lập di chúc tại nhà sẽ giúp cho người lập di chúc tránh việc phải đi lại nhằm đảm bảo sức khỏe, đặc biệt hơn nữa còn đảm bảo được bí mật trong việc lập di chúc. Do đó dịch vụ lập di chúc tại nhà ở Thuận An do Văn phòng luật sư Thuận An cung cấp được rất nhiều người quan tâm.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo của Văn phòng luật sư Thuận An, ý nguyện của người lập di chúc sẽ được ghi nhận trong di chúc và di chúc này sẽ được lưu giữ, đảm bảo giá trị.

 

z4573897911792 d57839919ac657a48ea51e72a2f9a348

LIÊN HỆ LUẬT SƯ TƯ VẤN DI CHÚC TẠI THUẬN AN NHƯ THẾ NÀO?

Có nhiều cách thức để có thể liên hệ với Luật sư tư vấn di chúc tại Thuận An, tùy thuộc vào hoàn cảnh của mình, các bạn có thể lựa chọn liên hệ bằng những cách thức sau:

1/ Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

2/ Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

3/ Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

4/ Địa chỉ trụ sở chính: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Qúy khách hàng gửi hồ sơ hoặc trình bày trực tiếp với Luật sư để được tư vấn nhanh chóng.

Trân trọng cảm ơn Qúy khách hàng!

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

 • tuvanphapluat

  Dịch vụ công chứng hợp đồng nhà đất tại Dĩ An

  Dịch vụ công chứng hợp đồng nhà đất tại Dĩ An. Thủ tục công chứng hợp đồng nhà đất tại Dĩ An. Hồ sơ công chứng hợp đồng nhà đất tại Dĩ An. Chi phí dịch vụ công chứng hợp đồng nhà đất tại Dĩ An. Dịch vụ nhà đất tại Dĩ An. Văn phòng […]

 • vplsdian

  Luật sư uy tín tại Dĩ An Bình Dương

  Luật sư uy tín tại Dĩ An Bình Dương Luật sư uy tín tại Dĩ An. Luật sư Dĩ An. Luật sư tại Dĩ An. Văn phòng luật sư Dĩ An. Luật sư giỏi Dĩ An. Luật sư uy tín Dĩ An Hiện nay tại Dĩ An có hàng chục văn phòng luật sư với […]

 • vplsdian

  Số điện thoại luật sư giỏi Bình Dương

  Số điện thoại luật sư giỏi Bình Dương Số điện thoại luật sư giỏi Bình Dương. Luật sư giỏi Bình Dương. Điện thoại luật sư giỏi Bình Dương. Luật sư Bình Dương. Văn phòng luật sư Bình Dương. Tư vấn pháp luật qua điện thoại tại Bình Dương. Số điện thoại luật sư giỏi Bình […]

 • luat su dinh anh

  Thuê Luật sư bảo vệ trong vụ án dân sự tại Dĩ An

  Việc thuê Luật sư bảo vệ trong vụ án dân sự tại Dĩ An là cần thiết và quan trọng. Sự tham gia của Luật sư sẽ góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp của bạn một cách tốt nhất. Bởi lẽ, Luật sư sẽ đại diện bạn tham gia vào toàn bộ […]

 • vplsdian

  Tư vấn thừa kế miễn phí tại Dĩ An

  Tư vấn thừa kế miễn phí tại Dĩ An Tư vấn thừa kế miễn phí tại Dĩ An. Tư vấn thừa kế tại Dĩ An. Luật sư thừa kế tại Dĩ An. Thừa kế tại Dĩ An. Luật sư giỏi thừa kế tại Dĩ An. Trong 15 năm tư vấn thừa kế tại Dĩ An, Luật […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.