Luật sư tư vấn đặt cọc và mua bán nhà đất tại Bến Cát

Luật sư tư vấn đặt cọc và mua bán nhà đất tại Bến Cát

Luật sư tư vấn đặt cọc và mua bán nhà đất tại Bến Cát, đặt cọc mua đất tại Bến Cát, mua bán nhà đất tại Bến Cát, Hợp đồng đặt cọc mua đất tại Bến Cát, luậtt sư nhà đất tại Bến Cát.

Bến Cát là một thị xã có sự phát triển kinh tế – xã hội nhanh nhất Bình Dương trong những năm qua. Sự phát triển này dẫn tới viêc đặt cọc và mua bán nhà đất tại Bến Cát có xu hướng gia tăng. Để đảm bảo quyền lợi, an toàn trong khi thực hiện đặt cọc cũng như mua bán nhà đất tại Bến Cát cho người mua và người bán, Luật sư Bến Cát – Công ty Luật 2A nhận tư vấn đặt cọc và mua bán nhà đất tại Bến Cát, Bình Dương cho Quý khách hàng có nhu cầu.

Với uy tín và kinh nghiệm của mình, Luật sư Bến Cát tin chắc rằng Quý khách hàng sẽ vô cùng an tâm và hài lòng khi nhận được sự tư vấn, hỗ trợ của Luật sư Bến Cát.

Những lưu ý trước khi đặt cọc, mua bán nhà đất tại Bến Cát.

My Phuoc 3
Luật sư tư vấn đặt cọc và mua bán nhà đất tại Bến Cát 0924 198 299 – 0971 491 595

Để đảm bảo quyền lợi cho mình, tránh trường hợp phát sinh tranh chấp trong quá trình đặt cọc, mua bán nhà đất tại Bến Cát, luật sư Bến Cát khuyên các bạn cần lưu ý các vấn đề sau trước khi quyết định đặt cọc mua bán nhà đất tại Bến Cát.

 • Tiến hành xem xét nhà đất trên thực tế một cách kỹ lưỡng. Khi xem nhà đất trên thực tế, các bạn nên xem xét về hiện trạng nhà đất, ranh giới trên thực tế so với Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất; lối đi vào nhà đất là lối đi chung hay lối đi công cộng, có tranh chấp hay không. Các bạn nên tới xem nhà đất nhiều hơn 2 lần và hỏi thăm những người sử dụng đất xung quanh về tình trạng nhà đất trên thực tế
 • Kiểm tra quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, tình trạng pháp lý của thửa đất: Để tránh mua phải nhà đất bị quy hoạch, có tranh chấp hoặc bị kê biên, phong tỏa để đảm bảo nghĩa vụ của người bán với một người thứ ba, các bạn nên liên hệ với cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Bến Cát để kiểm tra quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, tình trạng pháp lý của thửa đất. Trường hợp có khó khăn trong việc kiểm tra quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, tình trạng pháp lý của thửa đất tại Bến Cát, các bạn có thể liên hệ với Luật sư Bến Cát theo số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được hỗ trợ.
 • Đặt cọc một số tiền phù hợp, cụ thể căn cứ vào giá nhà đất hai bên đã thỏa thuận, bên bán cần đặt cọc một khoản tiền phù hợp, vừa để rằng buộc bên mua có nghĩa vụ chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho mình, vừa để phòng trường hợp bên bán thay đổi ý định về việc mua thửa đất.
 • Kiểm tra xem người nhận đặt cọc, người bán đất cho mình có phải là chủ sử dụng hợp pháp của nhà đất hay không. Để tránh trường hợp bị đối tượng xấu lừa đảo hoặc hợp đồng đặt cọc không có hiệu lực, người mua cần lưu ý kiểm tra xem người nhận tiền cọc, ký hợp đồng đặt cọc với mình có phải là chủ sử dụng đất hoặc người được chủ sử dụng đất ủy quyền hợp pháp không, nếu không có ủy quyền thì tuyệt đối không ký hợp đồng đặt cọc với người này.

Nếu các bạn có nhu cầu nhờ luật sư Bến Cát hỗ trợ đặt cọc mua bán nhà đất trong từng trường hợp cụ thể, các bạn vui lòng liên hệ với Luật sư Bến Cát để được tư vấn kỹ lưỡng hơn đối với nhà đất dự định mua bán để đảm bảo việc mua bán được diễn ra thành công.

Luật sư tư vấn đặt cọc và mua bán nhà đất tại Bến Cát sẽ hỗ trợ gì cho bạn?

Đến với luật sư tư vấn đặt cọc và mua bán nhà đất tại Bến Cát, các bạn sẽ được luật sư hỗ trợ các vấn đề như:

 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng kiểm tra tình trạng pháp lý của thửa đất, tư vấn các loại thuế, phí bên bán, bên mua phải chịu trong quá trình mua bán đất tại Bến Cát.
 • Tư vấn đưa ra mức đặt cọc phù hợp dựa trên giá mua bán nhà đất hai bên thỏa thuận.
 • Soạn thảo hợp đồng đặt cọc, đi cùng khách hàng để hỗ trợ khách hàng trong quá trình đặt cọc mua bán nhà đất tại Bến Cát
 • Chuẩn bị các thủ tục cần thiết để tiến tới ký hợp đồng mua bán nhà đất tại Văn phòng công chứng/Phòng công chứng.
 • Hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục công chứng hợp đồng mua bán nhà đất tại Bến Cát.
 • Nộp hồ sơ đăng ký sang tên tại Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai thị xã Bến Cát và nhận sổ đã mang tên khách hàng giao lại cho khách hàng.

Làm thế nào để liên hệ với Luật sư tư vấn đặt cọc và mua bán nhà đất tại Bến Cát?

Cách 1: Liên hệ với Luật sư tư vấn đặt cọc và mua bán nhà đất tại Bến Cát qua zalo số 0924 198 299 hoặc 0971 491 595 hoặc facebook tại fanpage “luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp cho Luật sư tư vấn đặt cọc và mua bán nhà đất tại Bến Cát qua tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595.

Cách 3: Trực tiếp tới văn phòng tại địa chỉ: 106, đường N15, KDC-DV Tân Bình, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm Luật sư tư vấn đặt cọc và mua bán nhà đất tại Bến Cát hoặc nhờ Luật sư tư vấn đặt cọc và mua bán nhà đất tại Bến Cát hỗ trợ vui lòng liên hệ Luật sư Bến Cát – Công ty Luật 2A theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A.
Địa chỉ: 106, đường N15, KDC-DV Tân Bình, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595.
Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595
Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh
Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

 • tuvanphapluat

  Dịch vụ công chứng hợp đồng nhà đất tại Dĩ An

  Dịch vụ công chứng hợp đồng nhà đất tại Dĩ An. Thủ tục công chứng hợp đồng nhà đất tại Dĩ An. Hồ sơ công chứng hợp đồng nhà đất tại Dĩ An. Chi phí dịch vụ công chứng hợp đồng nhà đất tại Dĩ An. Dịch vụ nhà đất tại Dĩ An. Văn phòng […]

 • vplsdian

  Luật sư uy tín tại Dĩ An Bình Dương

  Luật sư uy tín tại Dĩ An Bình Dương Luật sư uy tín tại Dĩ An. Luật sư Dĩ An. Luật sư tại Dĩ An. Văn phòng luật sư Dĩ An. Luật sư giỏi Dĩ An. Luật sư uy tín Dĩ An Hiện nay tại Dĩ An có hàng chục văn phòng luật sư với […]

 • vplsdian

  Số điện thoại luật sư giỏi Bình Dương

  Số điện thoại luật sư giỏi Bình Dương Số điện thoại luật sư giỏi Bình Dương. Luật sư giỏi Bình Dương. Điện thoại luật sư giỏi Bình Dương. Luật sư Bình Dương. Văn phòng luật sư Bình Dương. Tư vấn pháp luật qua điện thoại tại Bình Dương. Số điện thoại luật sư giỏi Bình […]

 • DH ls e1712115236153

  Luật sư giỏi tại Thuận An

  Luật sư giỏi tại Thuận An. Luật sư uy tín tại Thuận An. Luật sư tại Thuận An. Luật sư Thuận An. Văn phòng luật sư Thuận An. Luật sư tại Thuận An Bình Dương. Tư vấn pháp luật tại Thuận An Việc tìm luật sư giỏi tại Thuận An để giải quyết tranh chấp, […]

 • vplsdian

  Luật sư giỏi tại Dĩ An

  Luật sư giỏi tại Dĩ An. Luật sư uy tín tại Dĩ An. Luật sư tại Dĩ An. Luật sư Dĩ An. Văn phòng luật sư Dĩ An. Luật sư tại Dĩ An Bình Dương. Tư vấn pháp luật tại Dĩ An Khi gặp vướng mắc về pháp luật tại Dĩ An thì việc tìm […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.