Luật sư trung gian mua bán nhà đất tại Bình Phước

Luật sư trung gian mua bán nhà đất tại Bình Phước. Luật sư tư vấn mua bán nhà đất tại Bình Phước. Luật sư đại diện mua bán nhà đất tại Bình Phước. Luật sư giỏi Bình Phước. Văn phòng Luật sư Bình Phước.

Tại Bình Phước hiện nay, việc mua bán nhà đất diễn ra khá thường xuyên và hoạt động mua bán cũng vì vậy mà sôi nổi hơn. Nhiều giao dịch được thực hiện liên tục, đa dạng loại hình nhưng cũng vì vậy mà tiềm ẩn nhiều sơ hở, rủi ro pháp lý không ai ngờ tới. Nhiều người tham gia việc mua bán nhưng chưa tìm hiểu kỹ quy định của pháp luật, không biết cách thức thực hiện giao dịch nên chịu cảnh “tiền mất, tật mang”.

Đến với Luật sư trung gian mua bán nhà đất tại Bình Phước, các bạn hoàn toàn yên tâm bởi được Luật sư giỏi, uy tín trực tiếp tham gia, kiểm tra tình trạng pháp lý việc mua bán, hỗ trợ thực hiện về giấy tờ. Liên hệ ngay Luật sư Bình Phước qua số: 0924 198 299 – 0971 491 595 để nhận hỗ trợ.

Luật sư trung gian mua bán nhà đất tại Bình Phước

Hiểu như thế nào về Luật sư trung gian mua bán nhà đất tại Bình Phước

Thông thường các bên khi mua bán nhà đất với nhau, hai bên tự thực hiện việc giao nhà đất và giao nhận tiền. Chuyện không có gì nhắc tới nếu các bên đều tuân thủ, thực hiện đúng nghĩa vụ của mình.

Nhưng trên thực tế, có trường hợp rất dễ xảy ra là một bên đã giao tiền đầy đủ nhưng bên kia không thực hiện việc giao giấy tờ và nhà đất hoặc một bên đã giao nhà đất, giao các giấy tờ liên quan đến nhà đất nhưng bên kia không thanh toán số tiền còn lại theo thỏa thuận. Do đó mà các bên trở nên căng thẳng, vụ việc không được thương lượng và cùng nhau tìm cách giải quyết mà đi đến con đường kiện tụng kéo dài triền miên.

Luật sư trung gian mua bán nhà đất tại Bình Phước sẽ là bên thứ ba đứng ra đại diện cho hai bên trong thực hiện giao dịch mua bán nhà đất. Luật sư sẽ là bên trung gian hỗ trợ các bên thực hiện giao dịch mua bán từ khâu ban đầu cho đến khi hoàn tất mọi quá trình mua bán. Lý do cần đến Luật sư trung gian mua bán nhà đất tại Bình Phước là bởi những lợi ích Luật sư mang lại mà bạn không ngờ tới.

Nội dung công việc Luật sư trung gian mua bán nhà đất tại Bình Phước thực hiện

Khi nhờ Luật sư trung gian mua bán nhà đất tại Bình Phước, bạn sẽ được Luật sư hỗ trợ hoàn toàn các nội dung công việc sau:

+ Luật sư trung gian mua bán nhà đất tại Bình Phước hỗ trợ kiểm tra hồ sơ pháp lý trước khi thực hiện việc mua bán như: Đất đai có bị ngăn chặn hay không? Nhà đất mua bán có đang bị thế chấp? nhà đất mua bán đã có giấy tờ hay chưa, đủ điều kiện mua bán không? kiểm tra sổ thật/giả khi mua bán,…

+ Luật sư trung gian mua bán nhà đất tại Bình Phước tư vấn, lựa chọn cách thức thực hiện giao dịch mua bán phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của khách hàng. Làm chứng các giao dịch của khách hàng khi không thông qua công chứng.

+ Luật sư trung gian mua bán nhà đất tại Bình Phước tư vấn, hỗ trợ soạn hợp đồng đặt cọc, hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, hợp đồng mua bán nhà ở,…và hỗ trợ thủ tục công chứng, chứng thực tại tổ chức hành nghề công chứng;

+ Luật sư làm trung gian thanh toán tiền cọc, tiền chuyển nhượng đảm bảo khi có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì mới giao tiền cho bên bán. Đảm bảo việc bên mua phải thanh toán đầy đủ thì mới công chứng. Tránh rủi ro cho cả hai bên, ngoài ra còn được đảm bảo việc giao nhận tiền, giao nhận tài sản một cách hợp pháp.

+ Luật sư tư vấn, hỗ trợ thực hiện đăng ký quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho đến khi được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất.

Lợi ích khi nhờ Luật sư trung gian mua bán nhà đất tại Bình Phước

Với phương châm “an toàn, an tâm“, dịch vụ Luật sư trung gian mua bán nhà đất tại Bình Phước sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau:

+ Đảm bảo tính pháp lý của hồ sơ mua bán được diễn ra thuận lợi, không bị vướng mắc;

+ Được Luật sư Bình Phước kịp thời hỗ trợ xử lý các hồ sơ khó, hồ sơ không được duyệt do dính quy hoạch hoặc sai phạm,..

+ Được Luật sư tư vấn, giải thích, đánh giá rủi ro và biện pháp xử lý rủi ro một cách nhanh chóng, tiện lợi;

+ Quy trình Luật sư thực hiện nhanh, gọn và không mất nhiều thời gian;

+ Chi phí Luật sư tham gia hỗ trợ trung gian mua bán nhà đất hợp lý và có nhiều ưu đãi;

+ Mọi hồ sơ, giấy tờ đã có Luật sư hỗ trợ chuẩn bị, soạn thảo hợp đồng, các văn bản và nộp cơ quan có thẩm quyền nên bạn không cần phải băn khoăn, lo lắng;

Và còn nhiều lợi ích khác bạn sẽ nhận được khi trải nghiệm, sử dụng dịch vụ của Luật sư chúng tôi.

Các rủi ro pháp lý thường gặp khi không có Luật sư trung gian mua bán

(1) Hợp đồng đặt cọc không công chứng

Các bên lập hợp đồng đặt cọc nhưng không thực hiện thủ tục công chứng, chứng thực hợp đồng tại tổ chức hành nghề công chứng. Có thể là do người bán nhà túng thiếu sẵn sàng treo biển bán nhà và nhận tiền đặt cọc mua nhà từ nhiều người, ai đến xem mua nhà đất họ cũng đều nhận tiền cọc. Thậm chí có nhiều trường hợp người mua ngại đến văn phòng công chứng, ngại mất thêm tiền công chứng nên chỉ dùng giấy viết tay để thỏa thuận đặt cọc đến khi phát sinh tranh chấp hay bị bùng tiền cọc.

(2) Bên bán yêu cầu nhiều điều kiện gây khó dễ cho người mua

Chẳng hạn như việc kéo dài thời gian tạo điều kiện cho người mua làm thủ tục giấy tờ, sổ đỏ, phải trả hết tiền sau đó 1 hoặc 2 ngày mới chuyển nhượng các loại giấy tờ như sổ đỏ, sổ hồng,… cho người mua.

(3) Gặp trường hợp cầm giấy tờ nhà đất giả mà không biết

Trường hợp 1: Do lợi dụng sự tin tưởng và thân thiết với chủ nhà sau đó mượn giấy tờ nhà đất để làm giả, làm giả luôn cả các giấy tờ chứng minh để thực hiện các giao dịch mua bán nhà đất.

Với trường hợp này có thể là chủ nhà không biết hoặc chủ nhà thông đồng với người mua bán để lừa khách hàng.

Trường hợp 2: Chủ nhà cầm chính giấy tờ giả mà mình giữ thực hiện các giao dịch mua bán và họ cũng không hề biết đó là giấy tờ giả. Còn giấy tờ thật đã được cầm cố ở một ngân hàng khác.

Theo cơ quan điều tra cho biết hiện nay có 2 dạng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay còn gọi là sổ đỏ giả phổ biến.

+ Một là sổ đỏ làm từ phôi thật do Bộ tài nguyên và môi trường cấp cho các địa phương vì lý do nào đó phôi thật bị đánh cắp và tuồn ra ngoài. Đối tượng làm giả nội dung in trên đó như con dấu, vị trí ô đất, chữ ký của người có trách nhiệm …

+ Hai là các đối tượng làm giả hoàn toàn cả phôi lẫn nội dung in trên sổ đỏ.

Cơ quan công an cũng cho biết, mỗi năm các địa phương đều nhận được phôi sổ đỏ do Bộ tài nguyên và môi trường cấp. Đơn vị này có nhiệm vụ quản lý số hiệu phôi, địa phương nào cấp sổ đỏ sẽ ghi trong hồ sơ số phôi và số quyết định cấp. 2 yếu tố này là rất quan trọng để biết được đây là sổ đỏ thật hay giả. Để kiểm tra chỉ cần so sánh 2 số trên nếu 1 hoặc cả 2 đều không có trong hồ sơ lưu trữ tại địa phương thì đó là sổ giả được in phôi thật.

(4) Rủi ro khi mua nhà đất thuộc diện thế chấp tại ngân hàng

Nhà đất đã được thế chấp ở ngân hàng nhưng chủ nhà vẫn muốn bán căn nhà này dẫn tới rủi ro pháp lý cho người mua nếu không biết hoặc chủ quan.

(5) Mua nhà dự án, người mua đã đặt cọc và nộp tiền cọc theo đúng tiến độ nhưng dự án này bị treo

Thực tế cho thấy có nhiều dự án treo vẫn tồn tại từ năm này qua năm khác cho dù chủ đầu tư đã nhận tiền cọc, tiền mua nhà của người mua theo đúng tiến độ. Vì lý do nào đó chẳng hạn như chủ đầu tư không thể gom đủ số tiền huy động vốn từ người mua để thực hiện dự án này hoặc chủ đầu tư có hành vi vi phạm pháp luật, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, … dẫn tới không thể tiếp tục thực hiện dự án.

Chi phí dịch vụ Luật sư trung gian mua bán nhà đất tại Bình Phước

Thường yêu cầu luật sư đưa ra Biểu phí (bảng giá) cố định của dịch vụ luật sư. Tuy nhiên, mỗi một công việc của khách hàng đều có những sự khác biệt, mức độ yêu cầu luật sư đối với vụ việc đó cũng khác nhau, ngay trong cùng một lĩnh vực pháp luật cũng có mức độ phức tạp khác nhau đối với từng vụ việc.

Đối với dịch vụ Luật sư trung gian mua bán nhà đất tại Bình Phước, chi phí Luật sư tham gia làm trung gian giao dịch cũng không quá cao, mức chi phí được đánh giá là ở mức trung bình, vừa đảm bảo tính pháp lý, vừa đảm bảo điều kiện, hoàn cảnh của khách hàng. Nếu Qúy khách hàng vẫn còn đang băn khoăn về chi phí của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595 để nhận tư vấn, báo giá cụ thể.

Phương thức liên hệ Luật sư trung gian mua bán nhà đất tại Bình Phước

Nhằm đem đến sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian của Qúy khách hàng có mong muốn được tư vấn ban đầu, hướng dẫn sử dụng dịch vụ Luật sư trung gian mua bán nhà đất tại Bình Phước của chúng tôi vui lòng liên hệ theo cách thức sau:

1/ Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

2/ Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

3/ Facebook: Luật sư Bình Dương- Thành phố Hồ Chí Minh

4/ Địa chỉ trụ chính: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Trân trọng!

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

 • dau tu ben cat

  Dịch vụ Văn phòng Luật sư giỏi Bến Cát

  Dịch vụ Văn phòng Luật sư giỏi Bến Cát rất được nhiều người quan tâm. Ngày nay, sự lựa chọn của mọi người ngày càng đa dạng về dịch vụ của Văn phòng Luật sư như lĩnh vực hoạt động của Văn phòng, đội ngũ Luật sư giỏi của Văn phòng; mức độ uy tín, […]

 • vplsdian

  LUẬT SƯ DĨ AN

  LUẬT SƯ DĨ AN. Luật sư tại Dĩ An. Tư vấn pháp luật tại Dĩ An. Luật sư giỏi tại Dĩ An, Bình Dương, Luật sư giỏi Dĩ An, Luật sư tư vấn Dĩ An, Luật sư hôn nhân Dĩ An là những điều bạn đang tìm kiếm Dĩ An là một trong những thành […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi Bến Cát

  Bạn muốn tìm Luật sư giỏi Bến Cát? Tìm Luật sư giỏi Bến Cát ở đâu? Làm sao có thể liên hệ với Luật sư giỏi Bến Cát? Luật sư giỏi Bến Cát hỗ trợ lĩnh vực gì? Bài viết dưới đây của Văn phòng Luật sư Bến Cát sẽ giải đáp cho các bạn […]

 • vplsdian

  Luật sư Dĩ An

  Văn phòng luật sư Dĩ An. Luật sư Dĩ An. Luật sư giỏi Dĩ An. Tư vấn pháp luật tại Dĩ An. Luật sư giỏi Bình Dương. Văn phòng luật sư Bình Dương. Luật sư Dĩ An Bình Dương. Dĩ An là một trong những 2 thành phố trực thuộc tỉnh có mật độ dân […]

 • tuvanphapluat

  Dịch vụ công chứng hợp đồng nhà đất tại Dĩ An

  Dịch vụ công chứng hợp đồng nhà đất tại Dĩ An. Thủ tục công chứng hợp đồng nhà đất tại Dĩ An. Hồ sơ công chứng hợp đồng nhà đất tại Dĩ An. Chi phí dịch vụ công chứng hợp đồng nhà đất tại Dĩ An. Dịch vụ nhà đất tại Dĩ An. Văn phòng […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.