LUẬT SƯ LY HÔN TẠI BÌNH DƯƠNG

Luật sư ly hôn tại Bình Dương. Luật sư tư vấn ly hôn tại Bình Dương. Luật sư Bình Dương. Văn phòng Luật sư Bình Dương. Dịch vụ Luật sư ly hôn tại Bình Dương.

Hiện nay, ly hôn có rất nhiều vấn đề phát sinh, vướng mắc và tranh chấp nên người dân thường có xu hướng tìm đến Luật sư ly hôn tại Bình Dương để nghe tư vấn, bảo đảm tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Hơn nữa, các quy trình, thủ tục ly hôn đơn phương tại Bình Dương và quy trình, thủ tục ly hôn thuận tình ở Bình Dương khá phức tạp và tốn nhiều thời gian. Vì vậy, dịch vụ Luật sư ly hôn tại Bình Dương, Luật sư ly hôn tại Bình Dương sẽ là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và bảo đảm được quyền lợi của mình.

LUẬT SƯ LY HÔN TẠI BÌNH DƯƠNG

GIỚI THIỆU LUẬT SƯ LY HÔN TẠI BÌNH DƯƠNG

Ly hôn giờ đã trở thành gánh nặng với nhiều người khi thủ tục ly hôn quá rườm rà, phức tạp và mất nhiều thời gian. Giờ đây các bạn không phải lo lắng, băn khoăn về vấn đề ly hôn nữa vì đã có Luật sư ly hôn tại Bình Dương.

Luật sư ly hôn tại Bình Dương là người có kiến thức pháp luật về Hôn nhân gia đình, Luật sư Bình Dương tư vấn, hỗ trợ ly hôn cho khách hàng tại Bình Dương trọn gói. Những vấn đề thắc mắc, Luật sư ly hôn tại Bình Dương sẽ giải đáp cặn kẽ, chi tiết. Đồng thời Qúy khách hàng có thể nhờ đến Luật sư ly hôn tại Bình Dương như một giải pháp hữu ích cho vấn đề nan giải.

LÝ DO NÊN LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN TẠI BÌNH DƯƠNG

 • Luật sư tư vấn ly hôn tại Bình Dương hoàn toàn miễn phí, thường trực 24/7 kể cả ngày nghỉ Lễ, Tết;
 • Đội ngũ Luật sư giỏi, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực tư vấn Hôn nhân gia đình tư vấn, việc này sẽ đem đến Dịch vụ chất lượng, hiệu quả cho Quý khách hàng.
 • Luật sư Bình Dương tư vấn hoàn toàn miễn phí nhưng kết quả tư vấn vẫn đảm bảo được yêu cầu cho khách hàng.
 • Tiến độ thực hiện công việc luôn được theo dõi sát sao, cập thật và thông báo cho khách hàng một cách rõ ràng, minh bạch.
 • Chi phí thực hiện công việc được báo giá ngay từ đầu, chi phí hợp lý và không phát sinh thêm trong quá trình thực hiện.
 • Thời gian thực hiện công việc hoàn toàn có thể được rút ngắn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.
 • Thông tin cá nhân, hồ sơ vụ việc của khách hàng được bảo mật và lưu giữ cẩn thận.

LUẬT SƯ LY HÔN TẠI BÌNH DƯƠNG HỖ TRỢ NHỮNG CÔNG VIỆC GÌ?

Luật sư ly hôn tại Bình Dương là luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tại Bình Dương, là người am hiểu các quy định của pháp luật, đồng thời cũng có kinh nghiệm dày dặn trong việc giải quyết ly hôn tại Bình Dương. Do đó, bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình tích lũy được, luật sư tư vấn ly hôn tại Bình Dương sẽ thực hiện:

+ Cử luật sư giỏi tại Bình Dương tư vấn quyền yêu cầu ly hôn, điều kiện ly hôn, trường hợp không được quyền yêu cầu ly hôn, tòa án không giải quyết cho ly hôn.

+ Cử luật sư giỏi tại Bình Dương tư vấn ly hôn thuận tình tại Bình Dương, tư vấn ly hôn đơn phương tại Bình Dương.

+ Cử luật sư giỏi tại Bình Dương tư vấn cơ quan có thẩm quyền giải quyết ly hôn thuận tình tại Bình Dương, ly hôn đơn phương tại Bình Dương.

+ Cử luật sư giỏi tại Bình Dương tư vấn tư vấn điều kiện nuôi con, quyền nuôi con và mức cấp dưỡng nuôi con sau khi ly hôn.

+ Cử luật sư giỏi tại Bình Dương tư vấn tư vấn xác định tài sản chung, tài sản riêng của vợ chồng khi ly hôn; nguyên tắc, cách thức chia tài sản chung của vợ chồng, nợ chung của vợ chồng khi ly hôn.

+ Cử luật sư giỏi tại Bình Dương tư vấn yêu cầu chia tài sản chung, nợ chung của vợ chồng sau khi ly hôn;

+ Cử luật sư giỏi tại Bình Dương tư vấn các thủ tục pháp lý phát sinh liên quan đến ly hôn theo quy định của pháp luật;

+ Cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói tại Bình Dương;

+ Cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh tại Bình Dương.

luat su dinh anh

QUY TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN TẠI BÌNH DƯƠNG

Văn phòng Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ Luật sư ly hôn tại Bình Dương qua quy trình cụ thể như sau:

 • Bước 1: Khi nhấn máy gọi: 0924 198 299 – 0971 491 595, khách hàng sẽ được luật sư Bình Dương tư vấn về các gói Dịch vụ Luật sư ly hôn tại Bình Dương.
 • Bước 2: Khách hàng lựa chọn gói dịch vụ Luật sư ly hôn tại Bình Dương tùy theo nhu cầu và báo lại với luật sư.
 • Bước 3: Luật sư tư vấn sẽ tùy theo gói dịch vụ Luật sư ly hôn tại Bình Dương mà khách hàng đã lựa chọn báo phí cho khách hàng và soạn hợp đồng dịch vụ cụ thể, rõ ràng.
 • Bước 4: Theo mỗi gói dịch vụ cụ thể là dịch vụ Luật sư ly hôn tại Bình Dương mà tư vấn quy trình  cho khách hàng.
 • Bước 5: Khách hàng ký các hồ sơ, tài liệu để luật sư đại diện khách hàng làm việc với Tòa án có thẩm quyền cũng như cơ quan nhà nước có liên quan để thực hiện dịch vụ Luật sư ly hôn tại Bình Dương.
 • Bước 6: Tùy theo gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, luật sư sẽ báo tiến độ thực hiện công việc cũng như báo khoảng thời gian có thể thực hiện xong công việc để khách hàng nắm bắt và theo dõi.

CHI PHÍ LUẬT SƯ LY HÔN TẠI BÌNH DƯƠNG

Nhiều Văn phòng Luật sư, Công ty Luật sẽ đưa các chi phí thuê Luật sư ly hôn tại Bình Dương khác nhau và chi phí này sẽ không có một bảng giá nào chi tiết cả. Bởi lẽ, mỗi vụ việc ly hôn đều không giống nhau, phụ thuộc vào tính chất công việc nhưng không vì vậy không có một mức chi phí rõ ràng.  Đến với Văn phòng Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A là đơn vị báo phí ly hôn tại Bình Dương chi tiết, cụ thể và giá rẻ.

So với mặt bằng chung tại Bình Dương, Văn phòng Luật sư Bình Dương được đánh giá có mức phí ly hôn khá rẻ, giải quyết được nhiều vấn đề cho khách hàng mà vẫn tiết kiệm, phù hợp với nhu cầu, hoàn cảnh của khách hàng.

Theo đó, chi phí Luật sư ly hôn tại Bình Dương được tính cụ thể như sau:

 • Luật sư tư vấn ly hôn tại Bình Dương: Hoàn toàn miễn phí
 • Luật sư tư vấn, hỗ trợ thủ tục ly hôn nhanh tại Bình Dương: 6.000.000 đồng (Tùy vụ việc).
 • Luật sư tư vấn, hỗ trợ thủ tục ly hôn đơn phương trọn gói tại Bình Dương: 9.000.000 đồng (Tùy vụ việc).
 • Luật sư tư vấn, hỗ trợ thủ tục ly hôn đơn phương trong một số trường hợp đặc biệt tại Bình Dương: ly hôn đơn phương khi vợ/chồng đang chấp hành án, ly hôn đơn phương khi một bên vợ/chồng mất tích, ly hôn đơn phương khi vợ/chồng đi khỏi nơi cư trú. Phí Luật sư ly hôn tại Bình Dương sẽ được báo giá chi tiết trong trường hợp cụ thể.
IMG 20210413 210354
Dịch vụ Luật sư ly hôn tại Bình Dương: 0924 198 299 – 0971 491 595

PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ LUẬT SƯ LY HÔN TẠI BÌNH DƯƠNG

Để sử dụng dịch vụ Luật sư ly hôn tại Bình Dương, Quý khách hàng vui lòng liên hệ luật sư theo các cách thức dưới đây:

Cách 1: Liên hệ với Luật sư Bình Dương , Văn phòng luật sư Bình Dương qua zalo số 0924 198 299 hoặc 0971 491 595 hoặc facebook tại fanpage “luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp cho Luật sư Bình Dương, Văn phòng luật sư Bình Dương qua tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595.

Cách 3: Trực tiếp tới văn phòng của Luật sư Bình Dương, Văn phòng luật sư Bình Dương tại địa chỉ: 26 Đường T, Trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Trân trọng!

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 12

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Quận 12 sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 11

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Quận 11 sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Quận 11, Thành phố Hồ Chí […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 10

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Quận 10 sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Quận 10, Thành phố Hồ Chí […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 9

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Quận 9 sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 8

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Quận 8 sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Quận 8, Thành phố Hồ Chí […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.