Luật sư ly hôn nhanh tại Thuận An

Luật sư ly hôn nhanh tại Thuận An rất được nhiều người quan tâm. Đây là cách thức ly hôn nhanh chóng, tiết kiệm phù hợp với khách hàng không thể sắp xếp thời gian đến Tòa án nhiều lần. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hôn nhân gia đình, Văn phòng Luật sư Thuận An cử Luật sư giỏi ly hôn hỗ trợ ly hôn nhanh tại Thuận An một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm về dịch vụ Luật sư ly hôn nhanh tại Thuận An hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được tư vấn, hỗ trợ ly hôn nhanh tại Thuận An.

Luật sư ly hôn nhanh tại Thuận An

Tại sao nên chọn dịch vụ luật sư ly hôn nhanh tại Thuận An?

Văn phòng Luật sư Thuận An là đơn vị đi đầu trong hoạt động cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh tại Thuận An. Đây là một trong những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ Luật sư ly hôn nhanh tại Thuận An:

+ Luật sư Thuận An tư vấn hoàn toàn miễn phí;

+ Tư vấn, soạn đơn không tính phí khi sử dụng dịch vụ Luật sư ly hôn nhanh tại Thuận An;

+ Thời gian giải quyết nhanh chóng;

+ Giao, nhận giấy tờ tận nhà;

+ Dịch vụ hậu mãi, có nhiều ưu đãi.

Luật sư ly hôn nhanh tại Thuận An hỗ trợ những nội dung gì?

Khi sử dụng dịch vụ Luật sư ly hôn nhanh tại Thuận An, Văn phòng Luật sư Thuận An cử Luật sư giỏi ly hôn Thuận An hỗ trợ những công việc sau:

+ Luật sư giỏi Thuận An tư vấn các vấn đề liên quan đến điều kiện ly hôn thuận tình, nuôi con và chia tài sản chung, nợ chung.

+ Luật sư giỏi Thuận An tư vấn về thủ tục ly hôn thuận tình, thẩm quyền của tòa án và hồ sơ ly hôn nhanh tại Thuận An.

+ Luật sư giỏi Thuận An hỗ trợ thu thập giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ ly hôn nhanh tại Thuận An.

+ Luật sư giỏi Thuận An soạn đơn ly hôn, chuẩn bị hồ sơ ly hôn đầy đủ và nộp đến Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

+ Luật sư giỏi Thuận An hỗ trợ các bạn làm việc với cơ quan, Tòa án để giải quyết vụ việc ly hôn, nuôi con.

+ Luật sư giỏi Thuận An giao Quyết định ly hôn đến tận tay các bạn.

luat su dinh anh e1713890144679

Phí Luật sư ly hôn nhanh tại Thuận An

Chi phí là vấn đề rất được nhiều người quan tâm khi ly hôn. Một số trường hợp các bạn lo sợ chi phí cao nên ngần ngại không sử dụng dịch vụ Luật sư ly hôn nhanh tại Thuận An vì vậy mà có trường hợp mất nhiều thời gian, chi phí do việc đi lại nhiều lần do không đạt hiệu quả.

Các bạn hoàn toàn yên tâm vì phí Luật sư ly hôn nhanh tại Thuận An của Văn phòng Luật sư Thuận An được đánh giá là khá rẻ, phù hợp với nhiều hoàn cảnh khách hàng và mặt bằng chung tại Thuận An. Hơn hết, khi sử dụng dịch vụ Luật sư ly hôn nhanh tại Thuận An, bạn sẽ nhận được ưu đãi mà không phải Văn phòng Luật sư nào cũng có.

Bạn hãy gọi tổng đài: 0924 198 299 – 0971 491 595 để nhận báo giá luật sư ly hôn nhanh tại Thuận An. Các bạn hoàn toàn có thể cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ nên hoàn toàn có thể yên tâm.

Hồ sơ ly hôn nhanh tại Thuận An

Hồ sơ ly hôn nhanh tại Thuận An cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Bản chính đơn ly hôn (vợ, chồng cùng ký vào đơn). Khi sử dụng dịch vụ Luật sư ly hôn nhanh tại Thuận An, Luật sư giỏi Thuận An sẽ hỗ trợ soạn đơn ly hôn, các bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân của hai vợ chồng, nguyện vọng/thỏa thuận về việc nuôi con.
  • Bản sao giấy chứng nhận kết hôn
  • Bản sao căn cước công dân hoặc hộ chiếu của vợ chồng
  • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc giấy xác nhận cư trú của vợ chồng
  • Bản sao giấy khai sinh của con (nếu có con chung)
  • Bản sao giấy tờ chứng minh tài sản chung, nợ chung nếu có yêu cầu Tòa án công nhận.

Thời gian Luật sư ly hôn nhanh tại Thuận An

Theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự, thời gian yêu cầu giải quyết việc dân sự về lĩnh vực hôn nhân gia đình là 3-4 tháng. Nếu các bạn sử dụng dịch vụ Luật sư ly hôn nhanh tại Thuận An, thời gian ly hôn sẽ được rút ngắn chỉ còn khoảng 2-3 tháng.

Quy trình sử dụng dịch vụ Luật sư ly hôn nhanh tại Thuận An

Bước 1: Liên hệ Luật sư Thuận An qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595, Luật sư Thuận An tiếp nhận cuộc gọi của các bạn.

Bước 2: Luật sư Thuận An nghe ý kiến vụ việc của các bạn, tư vấn và giải đáp thắc mắc tất cả các vấn đề.

Bước 3: Luật sư Thuận An báo giá dịch vụ ly hôn nhanh tại Thuận An cho các bạn, nếu chấp nhận với giá dịch vụ do Văn phòng Luật sư Thuận An sẽ tiến hành ký kết Hợp đồng.

Bước 4: Thanh toán chi phí cho Văn phòng Luật sư Thuận An, Luật sư Thuận An nhận hồ sơ, giấy tờ của các bạn và tiến hành thực hiện nội dung công việc theo Hợp đồng đã được ký kết.

Bước 5: Luật sư Thuận An theo dõi tiến trình hồ sơ, công việc và thông báo với khách hàng về tiến độ công việc.

Bước 6: Luật sư Thuận An hỗ trợ làm việc tại cơ quan, Tòa án; bàn giao kết quả, giấy tờ cho khách hàng và thanh lý hợp đồng.

luatsudian e1713891126509

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn ly hôn hoặc sử dụng dịch vụ Luật sư ly hôn nhanh tại Thuận An vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A.

Địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595

Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng cảm ơn!

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.