Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An, Bình Dương

Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An, Bình Dương. Luật sư giỏi tại Dĩ An. Luật sư Dĩ An. Văn phòng Luật sư Dĩ An. Dịch vụ thuê Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An.

Giao dịch vay mượn là giao dịch phổ biến và diễn ra hàng ngày. Tuy nhiên thực tế không ít cá nhân, tổ chức cảm thấy lao đao vì bên vay vi phạm nghĩa vụ, trốn tránh trách nhiệm trả nợ nên không biết làm thế nào để đòi nợ. Hiểu được sự cấp bách về việc cần thu hồi nợ, đòi lại tài sản do vi phạm nghĩa vụ, Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A cung cấp dịch vụ pháp lý Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An, Bình Dương.

Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An, Bình Dương
Luật sư tư vấn kiện đòi nợ tại Bình Dương: 0924 198 299 – 0971 491 595

Khởi kiện đòi nợ phát sinh khi nào?

Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A chuyên cử Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An, Bình Dương và các khu vực lân cận khác để thực hiện thủ tục khởi kiện đòi nợ phát sinh khi:

Khách hàng yêu cầu kiện đòi nợ gồm:

– Cá nhân đòi nợ cá nhân;

– Cá nhân đòi nợ tổ chức;

– Cá nhân đòi nợ doanh nghiệp;

– Tổ chức đòi nợ cá nhân;

– Tổ chức đòi nợ tổ chức;

– Doanh nghiệp đòi nợ cá nhân;

– Doanh nghiệp đòi nợ tổ chức;

– Doanh ngiệp đòi nợ doanh nghiệp;

Các loại nợ phát sinh yêu cầu khởi kiện gồm:

– Nợ phát sinh từ vay, mượn tài sản nhưng không thanh toán;

– Nợ phát sinh từ vi phạm hợp đồng;

– Nợ phát sinh từ trách nhiệm ngoài hợp đồng.

Lý do lựa chọn Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An, Bình Dương

Bạn đang có khoản vay khó đòi tại Dĩ An, Bình Dương và không biết làm thế nào để đòi lại. Nhờ Luật sư kiện đòi nợ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề sau:

 • Việc giải quyết tranh chấp phát sinh từ vi phạm hợp đồng đều phải được giải quyết tuân thủ quy định của pháp luật. Thế nhưng nhiều người đã lựa chọn thuê các cá nhân, tổ chức đòi nợ thuê. Điều này không chỉ rủi ro bởi không đòi được khoản vay mà kéo theo chính bản thân cũng vi phạm pháp luật và phải chịu trách nhiệm pháp luật.
 • Không nắm quy định của pháp luật nên vô tình cho vay với lãi suất cao, băn khoăn về án phí, thời hiệu khởi kiện đòi nợ. Nếu để quá thời hiệu khởi kiện thì sẽ mất quyền kiện đòi nợ.
 • Trong vụ án, bạn đang có lợi thế nhưng do không biết cách thức làm việc với cơ quan tiến hành tố tụng, không biết đưa ra quan điểm như thế nào nên gặp nhiều bất lợi dẫn đến thiệt thòi.
 • Thủ tục khởi kiện phức tạp, đòi hỏi bạn phải nắm trình tự, thủ tục cho đúng để thực hiện và kịp thời đảm bảo quyền lợi.
 • Qúa trình giải quyết vụ án có thể kéo dài đến 06 tháng, đòi hỏi bạn có nhiều thời gian để lên Tòa án làm việc, chưa kể phải thu thập tài liệu chứng cứ, soạn thảo văn bản ý kiến nhằm bảo vệ quyền lợi của mình trong suốt quá trình tố tụng.

Bởi vậy nên lựa chọn Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An, Bình Dương để hỗ trợ, vừa đảm bảo thu hồi được nợ, vừa đảm bảo không vướng vào những rắc rối không đáng có. Bởi Văn phòng Luật sư Dĩ An là đơn vị có đội ngũ Luật sư giỏi, uy tín, có nhiều kinh nghiệm tham gia tố tụng tại Dĩ An, Bình Dương.

Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An, Bình Dương tư vấn, hỗ trợ những vấn đề gì?

+ Tư vấn các quy định của pháp luật về quyền đòi nợ, đòi lại tài sản;

+ Tư vấn mức lãi suất; phạt vi phạm;

+ Tư vấn và cử luật sư đại diện khách hàng gặp gỡ, thương lượng với bên đối phương để giải quyết tranh chấp;

+ Tư vấn và cử luật sư đứng ra hòa giải để hỗ trợ các bên giải quyết tranh chấp;

+ Tư vấn và cử luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng tại Tòa án.

+ Tư vấn và cử luật sư hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục ngăn chặn bên có nghĩa vụ trả tiền tẩu tán tài sản.

tu van pl chu nhat

Dịch vụ Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An, Bình Dương

Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A cung cấp dịch vụ Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An, Bình Dương với chi phí phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp cho khách hàng khi nhờ chúng tôi hỗ trợ. Ngoài dịch vụ thuê Luật sư kiện đòi nợ, văn phòng luật sư Dĩ An còn tư vấn, hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục thi hành án, ngăn chặn bên có nghĩa vụ trả tiền tẩu tán tài sản.

Để được Luật sư kiện đòi nợ tại Bình Dương tư vấn và hỗ trợ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Luật sư Bình Dương theo các thông tin sau:

Công ty Luật 2A

Địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng!

Bài viết liên quan

 • thoi hieu khoi kien doi voi hop dong vay tai san 0410115448

  Tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An

  Tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An diễn ra khá phổ biến và thường xuyên do thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Việc tranh chấp phát sinh từ bên vay không thực hiện nghĩa vụ, trốn tránh thực hiện nghĩa vụ với bên cho vay. Vậy làm thế nào […]

 • 26670885dc381f664629 1

  Soạn hợp đồng cọc tại Dĩ An

  Soạn hợp đồng cọc tại Dĩ An, giao kết hợp đồng đặt cọc là giao dịch phổ biến ở bất kỳ thời điểm nào. Theo quy định của Bộ Luật dân sự thì Đặt cọc là việc một bên (sau đây gọi là bên đặt cọc) giao cho bên kia (sau đây gọi là bên […]

 • Quy dinh su dung tai san chung cua vo chong de kinh doanh

  Luật sư khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An

  Luật sư khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An. Thủ tục khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An. Hồ sơ khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An. Dịch vụ thuê Luật sư khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An.  Một trong những tranh chấp phổ biến nhất tại Dĩ An hiện […]

 • DH ls

  Tranh chấp hợp đồng cọc tại Dĩ An

  Tranh chấp hợp đồng cọc tại Dĩ An khá phổ biến trong thời buổi kinh tế ngày một khó khăn như hiện nay. Việc tranh chấp thường tới từ bên mua khi không còn muốn nhận chuyển nhượng nữa để đòi lại cọc, cũng có thể từ bên bán muốn bẻ cọc để bán được […]

 • fa9daf0f

  Luật sư chia thừa kế tại Dĩ An

  Luật sư chia thừa kế tại Dĩ An. Luật sư tư vấn chia thừa kế tại Dĩ An. Luật sư giỏi thừa kế tại Dĩ An. Luật sư Dĩ An. Văn phòng Luật sư Dĩ An. Dịch vụ làm hồ sơ thừa kế tại Dĩ An. Bạn hoặc người thân có đang tranh chấp về […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.