Luật sư kiện đòi nợ tại Bến Cát, Bình Dương

Luật sư kiện đòi nợ tại Bến Cát, Bình Dương. Luật sư giỏi tại Bến Cát. Luật sư Bến Cát, Văn phòng Luật sư Bến Cát. Dịch vụ Luật sư kiện đòi nợ tại Bến Cát.

Giao dịch vay mượn là giao dịch phổ biến và diễn ra hàng ngày. Tuy nhiên thực tế không ít cá nhân, tổ chức cảm thấy lao đao vì bên vay vi phạm nghĩa vụ, trốn tránh trách nhiệm trả nợ nên không biết làm thế nào để đòi nợ. Hiểu được sự cấp bách về việc cần thu hồi nợ, đòi lại tài sản do vi phạm nghĩa vụ, Văn phòng Luật sư Bến Cát – Công ty Luật 2A cung cấp dịch vụ pháp lý Luật sư kiện đòi nợ tại Bến Cát, Bình Dương.

Luật sư kiện đòi nợ tại Bến Cát, Bình Dương
Luật sư kiện đòi nợ tại Bến Cát, Bình Dương

Lý do lựa chọn Luật sư kiện đòi nợ tại Bến Cát, Bình Dương

Bạn đang có khoản vay khó đòi tại Bến Cát, Bình Dương và không biết làm thế nào để đòi lại. Nhờ Luật sư kiện đòi nợ tại Bến Cát sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề sau:

 • Việc giải quyết tranh chấp phát sinh từ vi phạm hợp đồng đều phải được giải quyết tuân thủ quy định của pháp luật. Thế nhưng nhiều người đã lựa chọn thuê các cá nhân, tổ chức đòi nợ thuê. Điều này không chỉ rủi ro bởi không đòi được khoản vay mà kéo theo chính bản thân cũng vi phạm pháp luật và phải chịu trách nhiệm pháp luật.
 • Không nắm quy định của pháp luật nên vô tình cho vay với lãi suất cao, băn khoăn về án phí, thời hiệu khởi kiện đòi nợ. Nếu để quá thời hiệu khởi kiện thì sẽ mất quyền kiện đòi nợ.
 • Trong vụ án, bạn đang có lợi thế nhưng do không biết cách thức làm việc với cơ quan tiến hành tố tụng, không biết đưa ra quan điểm như thế nào nên gặp nhiều bất lợi dẫn đến thiệt thòi.
 • Thủ tục khởi kiện phức tạp, đòi hỏi bạn phải nắm trình tự, thủ tục cho đúng để thực hiện và kịp thời đảm bảo quyền lợi.
 • Qúa trình giải quyết vụ án có thể kéo dài đến 06 tháng, đòi hỏi bạn có nhiều thời gian để lên Tòa án làm việc, chưa kể phải thu thập tài liệu chứng cứ, soạn thảo văn bản ý kiến nhằm bảo vệ quyền lợi của mình trong suốt quá trình tố tụng.

Bởi vậy nên lựa chọn Luật sư kiện đòi nợ tại Bến Cát, Bình Dương để hỗ trợ, vừa đảm bảo thu hồi được nợ, vừa đảm bảo không vướng vào những rắc rối không đáng có. Bởi Văn phòng Luật sư Bến Cát là đơn vị có đội ngũ Luật sư giỏi, uy tín, có nhiều kinh nghiệm tham gia tố tụng tại Bến Cát, Bình Dương.

Luật sư kiện đòi nợ tại Bến Cát, Bình Dương tư vấn, hỗ trợ những vấn đề gì?

+ Tư vấn các quy định của pháp luật về quyền đòi nợ, đòi lại tài sản;

+ Tư vấn mức lãi suất; phạt vi phạm;

+ Tư vấn và cử luật sư đại diện khách hàng gặp gỡ, thương lượng với bên đối phương để giải quyết tranh chấp;

+ Tư vấn và cử luật sư đứng ra hòa giải để hỗ trợ các bên giải quyết tranh chấp;

+ Tư vấn và cử luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng tại Tòa án.

+ Tư vấn và cử luật sư hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục ngăn chặn bên có nghĩa vụ trả tiền tẩu tán tài sản.

tu van pl chu nhat

Dịch vụ Luật sư kiện đòi nợ tại Bến Cát, Bình Dương

Văn phòng Luật sưBến Cát – Công ty Luật 2A cung cấp dịch vụ Luật sư kiện đòi nợ tại Bến Cát, Bình Dương với chi phí phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp cho khách hàng khi nhờ chúng tôi hỗ trợ. Ngoài dịch vụ thuê Luật sư kiện đòi nợ, văn phòng luật sư Bến Cát còn tư vấn, hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục thi hành án, ngăn chặn bên có nghĩa vụ trả tiền tẩu tán tài sản.

Để được Luật sư kiện đòi nợ tại Bình Dương tư vấn và hỗ trợ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Luật sư Bình Dương theo các thông tin sau:

Công ty Luật 2A

Địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng!

Bài viết liên quan

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Bình Tân

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Bình Tân là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Tân Phú

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Tân Phú là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Tân Bình

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Tân Bình là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Gò Vấp

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Gò Vấp là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Hóc Môn

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Hóc Môn là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.