Luật sư hình sự giỏi tại Thuận An

Bạn ở Thuận An? Bạn cần tìm luật sư hình sự giỏi tại Thuận An? Bạn muốn được luật sư hình sự giỏi tại Thuận An giúp bạn giải quyết vụ án hình sự?

Hãy đến với Văn phòng luật sư Thuận An – Công ty Luật 2A. Công ty Luật 2A là một Công ty luật thường xuyên thực hiện giải quyết các vụ án hình sự nghiêm trọng tại Thuận An. Với đội ngũ luật sư hình sự giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và vô cùng tâm huyết với khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc giải quyết các vụ án hình sự.

ta thuan an 3
Toà án nhân dân thành phố Thuận An – nơi luật sư của Văn phòng luật sư Thuận An thường xuyên tới làm việc

Các bài viết liên quan:

>>Văn phòng luật sư Thuận An

>>Ly hôn thuận tình nhanh tại Bình Dương

>>Thủ tục thừa kế tại thị xã Thuận An, Bình Dương

Các lĩnh vực hoạt động của Văn phòng luật sư Thuận An.
 1. Cử luật sư giỏi Thuận An tư vấn và giải quyết tranh chấp cho khách hàng trong các vụ án dân sự
 2. Cử luật sư giỏi Thuận An tư vấn và giải quyết tranh chấp cho khách hàng trong các vụ án đất đai
 3. Cử luật sư giỏi Thuận An tư vấn và giải quyết tranh chấp cho khách hàng trong các vụ án thừa kế
 4. Cử luật sư giỏi Thuận An tư vấn và giải quyết tranh chấp cho khách hàng trong các vụ án ly hôn, chia tài sản của vợ chồng khi ly hôn hoặc chia tài sản sau ly hôn.
 5. Cử luật sư giỏi Thuận An tư vấn và giải quyết tranh chấp cho khách hàng trong các vụ án lao động
 6. Cử luật sư giỏi Thuận An tư vấn và giải quyết tranh chấp cho khách hàng trong các vụ án về hợp đồng kinh tế, kinh doanh thương mại.
 7. Cử luật sư giỏi Thuận An tư vấn và bào chữa cho khách hàng hoặc người thân của khách hàng trong các vụ án hình sự tại Thuận An.
Các lĩnh vực hoạt động của luật sư hình sự giỏi tại Thuận An của Văn phòng luật sư Thuận An
 1. Cử luật sư hình sự giỏi tại Thuận An bào chữa cho bị can, bị cáo trong các vụ án: giết người; vô ý làm chết người; đe dọa giết người; cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại tới sức khỏe của người khác; vô ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác; hiếp dâm; hiếp dâm người dưới 16 tuổi; cưỡng dâm; dâm ô; mua bán người; vu khống và các vụ án khác mà bị can, bị cáo phạm các tội xâm phạm tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự của con người.
 2. Cử luật sư hình sự giỏi tại Thuận An bào chữa cho bị can, bị cáo trong các vụ án: bắt giữ hoặc giam người trái pháp luật; xâm phạm chỗ ở của người khác và các vụ án khác mà bị can, bị cáo phạm các tội xâm phạm quyền tự do của con người, quyền tự do, dân chủ của công dân.
 3. Cử luật sư hình sự giỏi tại Thuận An bào chữa cho bị can, bị cáo trong các vụ án: Cướp tài sản; cướp giật tài sản; trộm cắp tài sản; bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản; cưỡng đoạt tài sản; lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản; lừa đảo chiếm đoạt tài sản và các vụ án khác mà bị can, bị cáo phạm các tội xâm phạm sở hữu.
 4. Cử luật sư hình sự giỏi tại Thuận An bào chữa cho bị can, bị cáo trong các vụ án: buôn lậu; buôn bán hàng giả, hàng cấm và các vụ án khác mà bị can, bị cáo phạm các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế.
 5. Cử luật sư hình sự giỏi tại Thuận An bào chữa cho bị can, bị cáo trong các vụ án: trốn thuế; cho vay nặng lãi; in, tàng trữ, lưu hành tiền giả; trốn đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; mua bán trái phép hóa đơn và các vụ án khác mà bị can, bị cáo phạm các tội phạm trong lĩnh vực thuế, tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm
 6. Cử luật sư hình sự giỏi tại Thuận An bào chữa cho bị can, bị cáo trong các vụ án: buôn bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy; sản xuất trái phép chất ma túy; tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy; và các vụ án khác mà bị can, bị cáo phạm các tội phạm về ma túy.
 7. Cử luật sư hình sự giỏi tại Thuận An bào chữa cho bị can, bị cáo trong các vụ án: vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ, đường sắt; đua xe trái phép; tổ chức đua xe trái phép; và các vụ án khác mà bị can, bị cáo phạm các tội xâm phạm an toàn công cộng, trật tự công cộng và các tội phạm khác được quy định trong Bộ luật hình sự.
 8. Cùng với đó, luật sư hình sự giỏi tại Thuận An của Văn phòng luật sư Thuận An cũng nhận tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự trong các vụ án hình sự nêu trên.
Tại sao nên nhờ luật sư hình sự giỏi tại Thuận An của Văn phòng luật sư Thuận An?

Đến với Văn phòng luật sư giỏi Thuận An, các bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 1. Được luật sư giỏi Thuận An tư vấn pháp luật miễn phí.
 2. Được luật sư giỏi Thuận An trực tiếp tư vấn hoặc luật sư giỏi Thuận An gửi thư tư vấn cụ thể.
 3. Được hưởng ngay các ưu đãi bằng tiền mặt khi sử dụng dịch vụ của luật sư giỏi Thuận An.
 4. Được luật sư giỏi Thuận An trực tiếp tới tư vấn pháp luật tại nhà nếu có nhu cầu.
 5. Được các luật sư giỏi nhất Thuận An đưa ra các giải pháp pháp lý tốt nhất để đảm bảo lợi của khách hàng
 6. Được luật sư giỏi Thuận An cung cấp dịch vụ pháp lý với chi phí thấp nhất.
 7. Được luật sư giỏi Thuận An tư vấn pháp luật miễn phí 24/24.

Văn phòng luật sư giỏi Thuận An – Công ty Luật 2A là nơi hội tụ đội ngũ luật sư giỏi nhất Thuận An, có bề dày chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi cam kết mang lại giải pháp pháp lý tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng để khách hàng luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để được Luật sư tư vấn và sử dụng dịch vụ của Văn phòng luật sư giỏi Thuận An – Công ty Luật 2A các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A.

Địa chỉ: 106, đường N15, KDC-DV Tân Bình, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299.

Zalo: 0924 198 299 – Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Bình Tân

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Bình Tân là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Tân Phú

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Tân Phú là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Tân Bình

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Tân Bình là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Gò Vấp

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Gò Vấp là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Hóc Môn

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Hóc Môn là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.