Luật sư hình sự giỏi tại Long An

Bạn ở Long An? Bạn cần tìm luật sư hình sự giỏi tại Long An? Bạn muốn được luật sư hình sự giỏi tại Long An giúp bạn giải quyết vụ án hình sự?

Hãy đến với Văn phòng luật sư Long AnCông ty Luật 2A. Văn phòng luật sư Long An là một văn phòng thường xuyên thực hiện giải quyết các vụ án hình sự nghiêm trọng tại Long An. Với đội ngũ luật sư hình sự giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và vô cùng tâm huyết với khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc giải quyết các vụ án hình sự.

Logo

Công ty Luật 2A – Văn phòng luật sư giỏi tại Long An

Các lĩnh vực hoạt động của Văn phòng luật sư Long An
 1. Cử luật sư giỏi Long An tư vấn và giải quyết tranh chấp cho khách hàng trong các vụ án dân sự
 2. Cử luật sư giỏi Long An tư vấn và giải quyết tranh chấp cho khách hàng trong các vụ án đất đai
 3. Cử luật sư giỏi Long An tư vấn và giải quyết tranh chấp cho khách hàng trong các vụ án thừa kế
 4. Cử luật sư giỏi Long An tư vấn và giải quyết tranh chấp cho khách hàng trong các vụ án ly hôn, chia tài sản của vợ chồng khi ly hôn hoặc chia tài sản sau ly hôn.
 5. Cử luật sư giỏi Long An tư vấn và giải quyết tranh chấp cho khách hàng trong các vụ án lao động
 6. Cử luật sư giỏi Long An tư vấn và giải quyết tranh chấp cho khách hàng trong các vụ án về hợp đồng kinh tế, kinh doanh thương mại.
 7. Cử luật sư giỏi Long An tư vấn và bào chữa cho khách hàng hoặc người thân của khách hàng trong các vụ án hình sự tại Long An.
Các lĩnh vực hoạt động của luật sư hình sự giỏi tại Long An của Văn phòng luật sư Long An
 1. Cử luật sư hình sự giỏi tại Long An bào chữa cho bị can, bị cáo trong các vụ án: giết người; vô ý làm chết người; đe dọa giết người; cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại tới sức khỏe của người khác; vô ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác; hiếp dâm; hiếp dâm người dưới 16 tuổi; cưỡng dâm; dâm ô; mua bán người; vu khống và các vụ án khác mà bị can, bị cáo phạm các tội xâm phạm tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự của con người.
 2. Cử luật sư hình sự giỏi tại Long An bào chữa cho bị can, bị cáo trong các vụ án: bắt giữ hoặc giam người trái pháp luật; xâm phạm chỗ ở của người khác và các vụ án khác mà bị can, bị cáo phạm các tội xâm phạm quyền tự do của con người, quyền tự do, dân chủ của công dân.
 3. Cử luật sư hình sự giỏi tại Long An bào chữa cho bị can, bị cáo trong các vụ án: Cướp tài sản; cướp giật tài sản; trộm cắp tài sản; bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản; cưỡng đoạt tài sản; lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản; lừa đảo chiếm đoạt tài sản và các vụ án khác mà bị can, bị cáo phạm các tội xâm phạm sở hữu.
 4. Cử luật sư hình sự giỏi tại Long An bào chữa cho bị can, bị cáo trong các vụ án: buôn lậu; buôn bán hàng giả, hàng cấm và các vụ án khác mà bị can, bị cáo phạm các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế.
 5. Cử luật sư hình sự giỏi tại Long An bào chữa cho bị can, bị cáo trong các vụ án: trốn thuế; cho vay nặng lãi; in, tàng trữ, lưu hành tiền giả; trốn đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; mua bán trái phép hóa đơn và các vụ án khác mà bị can, bị cáo phạm các tội phạm trong lĩnh vực thuế, tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm
 6. Cử luật sư hình sự giỏi tại Long An bào chữa cho bị can, bị cáo trong các vụ án: buôn bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy; sản xuất trái phép chất ma túy; tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và các vụ án khác mà bị can, bị cáo phạm các tội phạm về ma túy.
 7. Cử luật sư hình sự giỏi tại Long An bào chữa cho bị can, bị cáo trong các vụ án: vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ, đường sắt; đua xe trái phép; tổ chức đua xe trái phép; và các vụ án khác mà bị can, bị cáo phạm các tội xâm phạm an toàn công cộng, trật tự công cộng và các tội phạm khác theo quy định của Bộ luật hình sự.
 8. Cùng với đó, Luật sư hình sự giỏi tại Long An của Văn phòng luật sư Long An cũng nhận tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự trong các vụ án hình sự nêu trên.
Tại sao nên nhờ Luật sư hình sự giỏi tại Long An của Văn phòng luật sư Long An?

Đến với Văn phòng luật sư giỏi Long An, các bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 1. Được luật sư giỏi Long An tư vấn pháp luật miễn phí.
 2. Được luật sư giỏi Long An trực tiếp tư vấn hoặc luật sư giỏi Long An gửi thư tư vấn cụ thể.
 3. Được hưởng ngay các ưu đãi bằng tiền mặt khi sử dụng dịch vụ của luật sư giỏi Long An.
 4. Được luật sư giỏi Long An trực tiếp tới tư vấn pháp luật tại nhà nếu có nhu cầu.
 5. Được các luật sư giỏi nhất Long An đưa ra các giải pháp pháp lý tốt nhất để đảm bảo lợi củ khách hàng
 6. Được luật sư giỏi Long An cung cấp dịch vụ pháp lý với chi phí thấp nhất.
 7. Được luật sư giỏi Long An tư vấn pháp luật miễn phí 24/24.

Văn phòng luật sư giỏi Long An – Công ty Luật 2A là nơi hội tụ đội ngũ luật sư giỏi nhất Long An, có bề dày chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi cam kết mang lại giải pháp pháp lý tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng để khách hàng luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để được luật sư tư vấn và sử dụng dịch vụ của Văn phòng luật sư giỏi Long An – Công ty Luật 2A, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A.

Địa chỉ: 106, đường N15, KDC-DV Tân Bình, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299.

Zalo: 0924 198 299 – Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi Thủ Thừa, tỉnh Long An

  Luật sư giỏi Thủ Thừa. Văn phòng Luật sư giỏi Thủ Thừa. Dịch vụ Văn phòng Luật sư Thủ Thừa. Hiện nay, nhu cầu tìm Luật sư tại Thủ Thừa tăng cao. Các vấn đề pháp lý xảy ra ngày càng nhiều và người dân rất cần đơn vị tư vấn, giải đáp thắc mắc […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi Cần Đước, tỉnh Long An

  Luật sư giỏi Cần Đước, tỉnh Long An. Luật sư giỏi Cần Đước. Văn phòng Luật sư giỏi Cần Đước. Dịch vụ Văn phòng Luật sư Cần Đước, tỉnh Long An. Hiện nay, nhu cầu tìm Luật sư tại Cần Đước tăng cao. Các vấn đề pháp lý xảy ra ngày càng nhiều và người […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi Cần Giuộc, tỉnh Long An

  Luật sư giỏi Cần Giuộc, tỉnh Long An. Văn phòng Luật sư giỏi Cần Giuộc. Dịch vụ Văn phòng Luật sư Cần Giuộc. Hiện nay, nhu cầu tìm Luật sư tại Cần Giuộc tăng cao. Các vấn đề pháp lý xảy ra ngày càng nhiều và người dân rất cần đơn vị tư vấn, giải […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi Bến Lức, tỉnh Long An

  Luật sư giỏi Bến Lức. Văn phòng Luật sư giỏi Bến Lức. Dịch vụ Văn phòng Luật sư Bến Lức. Hiện nay, nhu cầu tìm Luật sư tại Bến Lức tăng cao. Các vấn đề pháp lý xảy ra ngày càng nhiều và người dân rất cần đơn vị tư vấn, giải đáp thắc mắc […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi Đức Hòa, tỉnh Long An

  Luật sư giỏi Đức Hòa. Văn phòng Luật sư giỏi Đức Hòa. Dịch vụ Văn phòng Luật sư Đức Hòa. Hiện nay, nhu cầu tìm Luật sư tại Đức Hòa tăng cao. Các vấn đề pháp lý xảy ra ngày càng nhiều và người dân rất cần đơn vị tư vấn, giải đáp thắc mắc […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.