Luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương

Luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương

Luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương. Luật sư hình sự tại Bình Dương. Luật sư bào chữa tại Bình Dương. Luật sư Bình Dương. Văn phòng luật sư Bình Dương. Tư vấn luật hình sự tại Bình Dương.

Bạn, người thân của bạn đang gặp vấn đề về hình sự tại Bình Dương? Bạn muốn tìm Luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương để nhờ luật sư tư vấn để giúp bạn, người thân của bạn được bảo vệ quyền lợi hoặc được giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, được bảo lãnh tại ngoại?

Nhấc máy lên gọi ngay tới số điện thoại/zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được kết nối với Luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương và được luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương tư vấn.

tu van pl chu nhat
Luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Giới thiệu về luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương

Luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương là các luật sư hiện đang công tác tại Công ty Luật 2A. Các luật sư đều am hiểu các quy định của pháp luật về tội phạm, xác định tội danh, hình phạt, thủ tục tố tụng hình sự; đã tham gia các vụ án hình sự lớn, nhỏ trong khu vực. Có kinh nghiệm bào chữa cho bị can, bị cáo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại. Luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo theo đơn nhờ luật sư của khách hàng và giấy giới thiệu của Văn phòng luật sư. Có chứng chỉ và thẻ hành nghề luật sư theo quy định của pháp luật. Được đăng ký làm người bào chữa hợp pháp.

Ngoài ra luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương còn tham gia tư vấn pháp luật hình sự miễn phí tại Bình Dương cho khách hàng, tham gia bào chữa chỉ định cho bị can, bị cáo theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước. Luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương đã giúp rất nhiều khách hàng bảo vệ quyền lợi của mình thành công, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho khách hàng, người thân của khách hàng.

Các vụ án hình sự luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương tham gia giải quyết

Trong vụ án hình sự, luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương có thể tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo (người bị buộc tội) hoặc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại, người thân của bị hại. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà Luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương sẽ tham gia vụ án với tư cách khác nhau. Các vụ án hình sự luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương tham gia bao gồm:

+ Luật sư Bình Dương tham gia bào chữa trong vụ án cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng, giết người, hiếp dâm, cưỡng dâm, dâm ô, giao cấu với người chưa đủ 16 tuổi… và các tội về xâm phạm sức khỏe, tính mạng khác theo quy định của Bộ luật hình sự 2015.

+ Luật sư Bình Dương tham gia bào chữa trong vụ án trộm cắp tài sản, cướp tài sản, cướp giật tài sản, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, lừa đảo chiếm đoạt tài sản… và các tội về xâm phạm sở hữu khác theo quy định của Bộ luật hình sự 2015.

+ Luật sư Bình Dương tham gia bào chữa trong vụ án bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật, xâm phạm chỗ ở, bí mật thư tín điện tín… và các tội về xâm phạm quyền tự do của con người, quyền tự do, dân chủ của công dân khác theo quy định của Bộ luật hình sự 2015.

+ Luật sư Bình Dương tham gia bào chữa trong vụ án vi phạm chế độ 1 vợ 1 chồng, loạn luân… và các tội về xâm phạm chế độ hôn nhân và gia đình khác theo quy định của Bộ luật hình sự 2015.

+ Luật sư Bình Dương tham gia bào chữa trong vụ án buôn lậu, sản xuất, buôn bán hàng cấm, sản xuất, buôn bán hàng giả… và các tội về xâm phạm trật tự quản lý kinh tế khác theo quy định của Bộ luật hình sự 2015.

+ Luật sư Bình Dương tham gia bào chữa trong vụ án về mua bán, sản xuất, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy… và các tội phạm về ma túy khác theo quy định của Bộ luật hình sự 2015.

+ Luật sư Bình Dương tham gia bào chữa trong vụ án vi phạm về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ, đua xe, tổ chức đua xe… và các tội về xâm phạm an toàn công cộng, trật tự công cộng theo quy định của Bộ luật hình sự 2015.

+ Luật sư Bình Dương tham gia bào chữa trong vụ án các vụ án khác theo yêu cầu của khách hàng và quy định của Bộ luật hình sự 2015.

toa an bien hoa
Tìm luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Các công việc luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương sẽ thực hiện

Khi tiếp nhận vụ án hình sự, luật sư Bình Dương sẽ thực hiện các công việc để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, bào chữa cho khách hàng. Tùy thuộc vào tư cách tham gia tố tụng vụ án mà công việc luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương sẽ thực hiện khác nhau. Cụ thể:

Luật sư bào chữa trong vụ án hình sự tại Bình Dương:

+ Luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương thực hiện việc đăng ký bào chữa và đăng ký thăm gặp bị can để tiếp xúc với bị can nhằm nắm rõ các tình tiết về nội dung vụ án, tình trạng hiện tại của bị can, các mong muốn, nguyện vọng của bị can.

+ Luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương xem xét tình tiết, tính chất nguy hiểm của hành vi phạm tội, nhân thân bị can và hỗ trợ gia đình bị can thực hiện thủ tục bảo lãnh tại ngoại đối với trường hợp bị can phạm những tội ít nghiêm trọng, nhân thân tốt…

+ Luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương làm việc với cơ quan công an để sao chụp hồ sơ vụ án, có mặt trong các buổi lấy lời khai của bị can.

+ Luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương nghiên cứu hồ sơ vụ án, giúp bị can chứng minh mình không phạm tội hoặc thực hiện các thủ tục để được hưởng các tình tiết giảm nhẹ tạo cơ sở để được xem xét giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

+ Luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo tại phiên tòa.

Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong vụ án hình sự tại Bình Dương

Với tư cách người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại trong vụ án hình sự, luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương sẽ thực hiện các công việc sau:

+ Gặp gỡ với khách hàng để tìm hiểu các thông tin về vụ án, tình trạng của bị hại, khoản thiệt hại mà bị hại, gia đình bị hại phải gánh chịu. Cùng với đó tư vấn cho khách hàng các khoản bồi thường mà bị hại, gia đình bị hại sẽ được nhận theo quy định của pháp luật.

+ Làm việc với cơ quan công an, gia đình bị can để yêu cầu bồi thường thiệt hại cho gia đình bị hại.

+ Trường hợp bị can, gia đình bị can bồi thường thiệt hại nhưng không tương xứng, chưa đủ với yêu cầu gia đình bị hại đưa ra thì Luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương sẽ hướng dẫn gia đình bị hại thu thập các chứng cứ để chứng minh thiệt hại.

+ Luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng tại phiên tòa.

Thông tin liên hệ của luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương

Khi có nhu cầu tư vấn pháp luật hình sự tại Bình Dương, tìm Luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương để tham gia bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong vụ án hình sự tại Bình Dương. Quý khách hàng có thể lựa chọn liên hệ với Luật sư Bình Dương theo các thông tin sau:

+ Liên hệ với luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương qua zalo:  0924 198 299 – 0971 491 595

+ Liên hệ với luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương qua facebook: Luật sư Dĩ An (nhấn vào đây) hoặc Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

+ Liên hệ với luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương qua số điện thoại:  0924 198 299 – 0971 491 595

+ Liên hệ với luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương qua email: congtyluat2a@gmail.com

+ Liên hệ với luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương tại địa chỉ:  Số 26, đường T, khu phố Nhị Đồng 2, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương (trong khu Trung tâm hành chính thành phố Dĩ An).

Công ty Luật 2A

Địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại:  0924 198 299 – 0971 491 595 

Zalo:  0924 198 299 – 0971 491 595 

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan:

+ Luật sư giỏi tại Bình Dương

+ Tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại tại Bình Dương

Luật sư tại Dĩ An

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.