Luật sư giỏi Dầu Tiếng

Tìm Luật sư giỏi Dầu Tiếng là tiêu chí hàng đầu mỗi khi khách hàng gặp vấn đề pháp lý vướng mắc cần được giải đáp. Bởi lẽ Luật sư giỏi là người đủ kiến thức pháp luật có thể đưa ra ý kiến pháp lý cho vấn đề của khách hàng, đồng thời đưa ra phương án giải quyết cho khách hàng. Qúy khách hàng có nhu cầu tìm Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng vui lòng gọi: 0924 198 299 – 0971 491 595 để gặp, trao đổi Luật sư Dầu Tiếng.

Luật sư giỏi Dầu Tiếng
Tìm Luật sư giỏi Dầu Tiếng gọi: 0924 198 299 – 0971 494 595

Giới thiệu về Luật sư giỏi Dầu Tiếng

Luật sư giỏi Dầu Tiếng là người hành nghề Luật sư, có chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực và hoạt động tại đơn vị Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng – Công ty Luật 2A . Luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý như: tư vấn pháp luật, soạn thảo văn bản, tổ chức đàm phán, thương lượng về các vấn đề pháp luật, và có thể đại diện cho thân chủ hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trước tòa án trong quá trình tiến hành tố tụng.

Làm thế nào để xác định Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng?

Để xác định Luật sư giỏi Dầu Tiếng, các bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau:

 • Luật sư giỏi Dầu Tiếng phải có kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến vấn đề của khách hàng
 • Luật sư giỏi Dầu Tiếng luôn thẳng thắn trả lời các câu hỏi của khách hàng
 • Luật sư giỏi Dầu Tiếng bảo vệ quyền và lợi ích khách hàng tốt nhất, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu
 • Ngoài việc chuyên môn giỏi, Luật sư Dầu Tiếng phải tâm huyết, nhiệt tình với khách hàng, theo dõi sát sao các tình tiết của vụ việc, đánh giá lại phương án mình đưa ra, đồng thời giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng.

Lợi ích khi nhờ Luật sư giỏi Dầu Tiếng hỗ trợ

Khi nhờ Luật sư giỏi Dầu Tiếng hỗ trợ, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

+ Được Luật sư Dầu Tiếng tư vấn pháp luật hoàn toàn miễn phí;

+ Được gặp gỡ trực tiếp Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng;

+ Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí nhiều hơn so với việc tự giải quyết;

+ Các Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng sẽ giúp bạn làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền nên bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả công việc;

+ Được Luật sư giỏi đưa ra phương án, cách thức giải quyết vấn đề để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất;

+ Được nhận các ưu đãi của Luật sư giỏi Dầu Tiếng.

Lĩnh vực Luật sư giỏi Dầu Tiếng tư vấn, hỗ trợ

Luật sư giỏi Dầu Tiếng là người có nhiều kiến thức pháp luật, chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm nên Luật sư Dầu Tiếng tư vấn, hỗ trợ trên nhiều lĩnh vực khác nhau, cụ thể:

Lĩnh vực Hình sự:

 • Luật sư Dầu Tiếng tư vấn các vấn đề liên quan đến việc xác định tội phạm, đưa ra ý kiến pháp lý cho khách hàng trong việc đề xuất, đề nghị tiến hành làm việc với cơ quan tiến hành tố tụng.
 • Luật sư Dầu Tiếng tham gia tranh tụng: Cử Luật sư giỏi Dầu Tiếng tham gia bào chữa bị can, bị cáo; Luật sư bảo vệ bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong vụ án Hình sự.

Lĩnh vực đất đai:

Luật sư Dầu Tiếng tư vấn hợp đồng, giao dịch liên quan đến đất đai: Luật sư Dầu Tiếng tư vấn, dự báo rủi ro trong hợp đồng và đề xuất phương án phòng ngừa rủi ro và ý kiến pháp lý xử lý rủi ro. Bên cạnh đó, Luật sư Dầu Tiếng tham gia tư vấn, hỗ trợ thương lượng, đàm phán về hợp đồng nhằm tăng tính đảm bảo pháp lý trong các giao dịch liên quan đến đất đai.

Luật sư Dầu Tiếng tham gia tranh tụng trong vụ án tranh chấp đất đai: Cử Luật sư giỏi Dầu Tiếng tham gia trang tụng giải quyết tranh chấp đất đai tại Tòa án.

Lĩnh vực Hôn nhân gia đình:

 • Luật sư Dầu Tiếng tư vấn ly hôn, nuôi con, chia tài chung, nợ chung và các vấn đề khác liên quan đến Hôn nhân gia đình.
 • Luật sư Dầu Tiếng tham gia trang trụng bảo vệ quyền và lợi ích khách hàng: Cử Luật sư giỏi Dầu Tiếng tham gia phiên tòa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong tranh chấp về con chung, chia tài sản và nợ chung.

Lĩnh vực Thừa kế:

 • Luật sư Dầu Tiếng tư vấn, xác định thừa kế theo di chúc và theo pháp luật; các trường hợp từ chối nhận thừa kế, truất quyền thừa kế, thỏa thuận phân chia di sản,…
 • Luật sư Dầu Tiếng tham gia tranh tụng trong vụ án tranh chấp về thừa kế: Cử Luật sư giỏi tại Bên Cát tham gia phiên tòa bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong quá trình giải quyết tranh chấp chia thừa kế.

Lĩnh vực Lao động:

 • Luật sư Dầu Tiếng tư vấn về pháp luật Lao động: Quyền và nghĩa vụ của các bên trong Hợp đồng lao động, các quy định về việc kỷ luật lao động, sa thải, buộc thôi việc và các vấn đề pháp lý liên quan khác phát sinh trong quá lao động giữa người sử dụng lao động và người lao động.
 • Luật sư Dầu Tiếng tham gia tranh tụng: Cử Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng tham gia tranh tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong vụ án tranh chấp Lao động tại phiên tòa.

Lĩnh vực Sở hữu trí tuệ:

 • Luật sư Dầu Tiếng tư vấn về Sở hữu trí tuệ: Luật sư Dầu Tiếng tư vấn các vấn đề liên quan đến đăng ký quyền tác giả, sáng chế, kiểu sáng công nghiệp,…mà khách hàng cần được giải đáp.
 • Luật sư Dầu Tiếng tham gia tranh tụng: Cử Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng tham gia tranh tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong vụ án tranh chấp Sở hữu trí tuệ tại phiên tòa.

Chi phí thuê Luật sư giỏi Dầu Tiếng

Chi phí thực hiện công việc luôn là vấn đề quan tâm của khách hàng, chính vì vậy Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng – Công ty Luật 2A luôn cung cấp thông tin cụ thể, rõ ràng cho Quý khách hàng. Hãy tham khảo danh mục chi phí sau:

 • Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng tư vấn: hoàn toàn miễn phí. Ngoại trừ trường hợp yêu cầu tư vấn đặc biệt có gửi văn bản hoặc thư tư vấn thì phí tư vấn sẽ tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc. Chi phí dao động chỉ từ 500.000 đồng
 • Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng thay mặt thực hiện thủ tục hành chính: tùy thuộc vào địa điểm, thời gian, mức độ phức tạp của vụ vụ việc sẽ được báo giá chi tiết.
 • Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng hỗ trợ soạn thảo các văn bản như: đơn khởi kiện, khiếu nại, kiến nghị, kháng cáo, tố cáo,…sẽ tùy thuộc vào nội dung yêu cầu, giá dao động chỉ từ 200.000 đồng
 • Cử Luật sư giỏi tại Bình Dương đại diện tham gia giải quyết vụ việc, vụ án: tùy thuộc vào lĩnh vực, mức độ phức tạp của vụ việc, địa điểm thực hiện công việc, thời gian và yêu cầu của khách hàng sẽ được báo giá cụ thể. Chi phí dao động chỉ từ 20.000.000 đồng.

Nhiều khách hàng nghĩ rằng cùng một vụ việc thì mức phí sẽ giống nhau, tuy nhiên đây chỉ là góc nhìn của theo hướng của khách hàng. Luật sư giỏi Dầu Tiếng đưa ra chi phí sau khi tiếp nhận vụ việc của khách hàng, đánh giá và đưa ra phương án giải quyết mới tiến hành tính toán chi phí và báo giá cho khách hàng, chính vì vậy góc nhìn sẽ khác nhau.

Do đó, để biết chi phí chính xác về trường hợp của mình, khách hàng tốt nhất nên gọi cho Luật sư giỏi Dầu Tiếng qua số: 0924 198 299 – 0971 491 595 để gặp trực tiếp Luật sư tư vấn, báo giá chi tiết.

4ad30d3b8000585e0111
Thuê Luật sư giỏi Dầu Tiếng gọi: 0924 198 299 – 0971 491 595

Cách thức liên hệ Luật sư giỏi Dầu Tiếng

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc khách hàng sử dụng dịch vụ của Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng thì chúng tôi cung cấp 04 cách thức liên hệ Luật sư giỏi Dầu Tiếng, quý khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc vào hoàn cảnh của mình.

Qúy khách hàng có thể liên hệ:

Cách 1: Liên hệ qua điện thoại/zalo: 0924 198 2990971 491 595

Cách thức liên hệ trực tiếp này thuận tiện cho những đối tượng khách hàng không có thời gian đi lại, có nhiều công việc bận rộn và cần Luật sư Dầu Tiếng giải đáp thắc mắc kịp thời mà vẫn tiết kiệm được thời gian.

Cách 2: Liên hệ qua Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Với cách thức này, việc gửi thông tin hồ sơ, giấy tờ sẽ được rõ ràng. Luật sư Dầu Tiếng có thể xem xét, kiểm tra hồ sơ và tư vấn chi tiết cho khách hàng.

Cách 3: Liên hệ qua Email: congtyluat2a@gmail.com

Đây là cách thức liên hệ rất được nhiều các Công ty sử dụng, bởi lẽ email là thư phản hồi thể hiện bằng vản bản điện tử, giữa Luật sư và khách hàng có thể trao đổi qua lại với nhau. Và hơn hết, sử dụng email thì thông tin cung cấp hồ sơ sẽ đầy đủ hơn, Luật sư có thể tiếp cận đầy đủ, chính xác yêu cầu của khách hàng.

Cách 4: Trực tiếp đến trụ sở chính Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng tại: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Đối với những đối tượng khách hàng có thời gian và mong muốn gặp trực tiếp Luật sư giỏi Dầu Tiếng để trao đổi thì đây là cách thức cũng rất hữu ích. Thông thường việc trao đổi trực tiếp sẽ đạt hiệu quả cao hơn so với những cách thức còn lại. Thông qua buổi gặp trực tiếp, Luật sư có thể nắm chắc tâm tư, nguyện vọng của khách hàng một cách đầy đủ, trọn vẹn.

Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng – Công ty Luật 2A với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hành nghề, đem lại dịch vụ với nhiều uy tín, chất lượng dịch vụ cho nhiều khách hàng khác nhau tại Dầu Tiếng và các khu vực khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Do đó, Văn phòng Luật sư Dầu Tiếng hy vọng luôn nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ phía khách hàng.

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Bình Tân

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Bình Tân là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Tân Phú

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Tân Phú là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Tân Bình

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Tân Bình là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Gò Vấp

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Gò Vấp là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Hóc Môn

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Hóc Môn là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.