Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng thuê nhà đất tại Bình Dương

Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng thuê nhà đất tại Bình Dương. Luật sư tư vấn hợp đồng thuê nhà đất tại Bình Dương. Tranh chấp hợp đồng thuê nhà đất tại Bình Dương. Luật sư Bình Dương. Văn phòng luật sư Bình Dương.

Từ năm 2015 trở lại đây, giá nhà đất tại Bình Dương tăng cao, việc này khiến cho giá thuê nhà đất cũng tăng theo. Từ việc giá thuê tăng dẫn tới các tranh chấp về hợp đồng thuê nhà đất tại Bình Dương cũng phát sinh nhiều hơn. Dịch vụ Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng thuê nhà đất tại Bình Dương cũng được nhiều người tìm kiếm và sử dụng hơn.

Là một trong những văn phòng luật sư giỏi tại Bình Dương. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng thuê nhà đất tại Bình Dương. Để Quý khách hàng hiểu hơn về các nội dung Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng thuê nhà đất tại Bình Dương hỗ trợ, mời Quý khách hàng cùng tham khảo bài viết này.

Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng thuê nhà đất tại Bình Dương gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Các vấn đề thường gặp trong quá trình thực hiện hợp đồng thuê nhà đất

Khi tham gia giải quyết tranh chấp liên quan đến hợp đồng thuê nhà đất, Luật sư Bình Dương nhận thấy trong quá trình thực hiện hợp đồng thuê nhà đất thường phát sinh các vấn đề khiến cho hai bên không thể tiếp tục thực hiện hợp đồng như:

+ Bên thuê trả tiền thuê không đúng hạn hoặc nợ tiền thuê quá lâu;

+ Bên thuê sử dụng nhà đất thuê không đúng mục đích, có hành vi hủy hoại tài sản thuê;

+ Bên thuê kinh doanh không hiệu quả dẫn đến tạm ngừng kinh doanh tại địa điểm thuê nhưng không trả lại tài sản thuê;

+ Bên cho thuê gây khó khăn, cản trở bên thuê sử dụng tài sản thuê;

+ Bên cho thuê tăng giá thuê bất hợp lý;

+ Bên cho thuê tự ý chuyển nhượng nhà đất mà không thông báo tới Bên thuê;

+ Vì các lý do khác mà một bên không muốn tiếp tục thực hiện hợp đồng.

Các vấn đề phát sinh khi tranh chấp hợp đồng thuê nhà đất

Khi nảy sinh tranh chấp về hợp đồng thuê nhà đất sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề cần giải quyết như:

+ Nghĩa vụ thanh toán tiền thuê còn thiếu, trả lại tiền thuê thanh toán dư;

+ Nghĩa vụ thanh toán tiền đầu tư, cải tạo, xây dựng mà bên thuê thực hiện trên nhà đất;

+ Nghĩa vụ trả lại tiền cọc, phạt cọc;

+ Nghĩa vụ khôi phục hiện trạng tài sản thuê; bàn giao tài sản thuê;

+ Nghĩa vụ bồi thường thiệt hại do đơn phương chấm dứt hợp đồng/hủy hợp đồng trái luật;

+ Phạt vi phạm hợp đồng.

Nội dung luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng thuê nhà đất tại Bình Dương hỗ trợ

Luật sư Bình Dương tham gia đại diện khách hàng giải quyết các vấn đề hai bên còn tranh chấp liên quan đến Hợp đồng thuê. Quy trình luật sư Bình Dương tham gia giải quyết như sau:

Bước 1: Luật sư Bình Dương tiếp nhận yêu cầu tư vấn của khách hàng, tham khảo hợp đồng thuê và các tài liệu có liên quan.

Bước 2: Luật sư Bình Dương báo giá dịch vụ luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng thuê nhà đất tại Bình Dương, giá dịch vụ luật sư tham gia giải quyết tranh chấp hợp đồng thuê nhà đất tại Bình Dương.

Bước 3: Quý khách hàng giao kết hợp đồng dịch vụ pháp lý và thanh toán phí dịch vụ cho luật sư Bình Dương để Luật sư Bình Dương có cơ sở thực hiện công việc.

Bước 4: Luật sư Bình Dương tiến hành tư vấn cho khách hàng quy định của pháp luật liên quan đến vấn đề khách hàng đang gặp phải, phương án giải quyết vấn đề nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

Bước 5: Luật sư Bình Dương tham gia thương lượng với bên đối phương nhằm giải quyết vụ việc.

Bước 6: Luật sư Bình Dương hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục khởi kiện tại Tòa án nếu vụ việc thương lượng không đạt kết quả.

Bước 7: Luật sư Bình Dương tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong suốt quá trình tố tụng tại Tòa án.

Quý khách hàng có mong muốn nhờ luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng thuê nhà đất tại Bình Dương, luật sư tham gia giải quyết tranh chấp hợp đồng thuê nhà đất tại Bình Dương vui lòng liên hệ với Luật sư Bình Dương theo thông tin sau:

Công ty Luật 2A.
Địa chỉ: 26 đường T, Trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595
Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595
Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh
Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

 • Ly hôn nhưng vợ không chịu tách khẩu

  Ly hôn nhưng vợ không chịu tách khẩu?1 Ly hôn nhưng vợ không chịu tách khẩu?1.1 Tách khẩu khi ly hôn được hiểu như thế nào?1.2 Ly hôn nhưng vợ không chịu tách khẩu có vi phạm?1.3 Hồ sơ tách khẩu1.4 Trình tự thực hiện tách khẩu1.5 Dịch vụ Luật sư tư vấn Hôn nhân […]

 • Dịch vụ trích lục giấy tờ trên toàn quốc

  Dịch vụ trích lục giấy tờ trên toàn quốc1 Dịch vụ trích lục giấy tờ trên toàn quốc1.1 Các giấy tờ như thế nào có thể trích lục, xác nhận1.2 Chúng tôi hỗ trợ trích lục giấy tờ sau trên toàn quốc:1.3 Làm sao để liên hệ với dịch vụ trích lục, xác nhận giấy […]

 • Luật sư riêng cho doanh nghiệp tại Đồng Nai

  Luật sư riêng cho doanh nghiệp tại Đồng Nai1 Luật sư riêng cho doanh nghiệp tại Đồng Nai1.1 Những lợi ích khi có Luật sư riêng cho doanh nghiệp1.2 Dịch vụ Luật sư riêng tại Đồng Nai của Công ty luật 2a1.3 Cách liên hệ với Luật sư riêng để sử dụng dịch vụ Luật […]

 • Luật sư riêng cho doanh nghiệp tại Bình Dương

  Luật sư riêng cho doanh nghiệp tại Bình Dương1 Luật sư riêng cho doanh nghiệp tại Bình Dương1.1 Những lợi ích khi có Luật sư riêng cho doanh nghiệp1.2 Dịch vụ Luật sư riêng tại Bình Dương của Công ty luật 2a1.3 Cách liên hệ với Luật sư Bình Dương để sử dụng dịch vụ […]

 • Luật sư ly hôn tại Thuận An

  Luật sư tư vấn cách thức đòi lại nhà đất cho ở nhờ

  Luật sư tư vấn cách thức đòi lại nhà đất cho ở nhờ1 Luật sư tư vấn cách thức đòi lại nhà đất cho ở nhờ1.1 Quyền đòi lại nhà đất cho ở nhờ1.2 Cách thức đòi lại nhà đất cho ở nhờ1.3 Luật sư tư vấn và hỗ trợ đòi lại nhà đất cho […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.