Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Thủ Đức

Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Thủ Đức. Luật sư tư vấn đất đai tại Thủ Đức. Luật sư giỏi đất đai tại Thủ Đức. Luật sư giỏi Thủ Đức. Văn phòng Luật sư Thủ Đức. Dịch vụ Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Thủ Đức.

Tại thành phố Thủ Đức từ khi được sáp nhập cho đến nay đã diễn ra nhiều giao dịch liên quan đến đất đai. Chính vì sự gia tăng này mà các giao dịch về đất đai không tránh khỏi những rủi ro, tranh chấp như là: tranh chấp hợp đồng đặt cọc mua bán đất, chuyển nhượng, tranh chấp lấn chiếm đất đai, ranh giới, lối đi chung,…

Tuy nhiên không phải ai cũng đủ kiến thức để xử lý, giải quyết một cách đúng đắn, tuân thủ các quy định của pháp luật. Do đó, Văn phòng Luật sư Thủ Đức – Công ty Luật 2A cung cấp dịch vụ Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Thủ Đức với mục đích hỗ trợ khách hàng giải quyết một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Thủ Đức
Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai tại thủ Đức gọi: 0924 198 299 – 0971 491 595

Giới thiệu Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Thủ Đức

Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Thủ Đức là một trong những Luật sư giỏi, uy tín tại Thủ Đức và thuộc Văn phòng Luật sư Thủ Đức – Công ty Luật 2A.  Luật sư Thủ Đức có hơn 10 năm kinh nghiệm trong giải quyết tranh chấp đất đai, tham gia nhiều vụ án phức tạp, khó khăn để hỗ trợ khách hàng.

Bằng chuyên môn, kinh nghiệm và nghiệp vụ của mình, Luật sư Thủ Đức đã giải quyết tranh chấp đất đai cho nhiều khách hàng khác nhau tại Thủ Đức và các khu vực lân cận khác. Sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng đã giúp Văn phòng Luật sư Thủ Đức góp phần xây dựng thêm nhiều đội ngũ Luật sư giỏi, uy tín và chuyên nghiệp.

Tại sao nên nhờ Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Thủ Đức?

Tranh chấp đất đai là một loại tranh chấp khá phức tạp, bạn nên nhờ Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Thủ Đức bởi những lý do sau:

 • Trình tự, thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai phức tạp và không biết bắt đầu từ đâu;
 • Việc soạn đơn mất nhiều thời gian và không được tòa án tiếp nhận do chưa đảm bảo điều kiện theo quy định;
 • Hồ sơ giải quyết tranh chấp đất đai còn nhiều thiếu sót, không thể cung cấp tài liệu, chứng cứ để tòa án có căn cứ giải quyết vụ án;
 • Nhiều văn bản pháp luật thay đổi, bổ sung và không có thời gian nghiên cứu, tìm hiểu;
 • Không tìm ra phương án giải quyết vụ án;
 • Việc tiếp xúc, làm việc với các cơ quan nhà nước để giải quyết vụ án không được toàn diện nên không đảm bảo được quyền và lợi ích hợp pháp của mình;
 • Mất nhiều thời gian đi lại để giải quyết vụ án nhưng không đạt hiệu quả
 • Tốn nhiều chi phí, tiền bạc.

Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Thủ Đức sẽ hỗ trợ những vấn đề gì?

Văn phòng Luật sư Thủ Đức – Công ty Luật 2A sẽ cử Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Thủ Đức hỗ trợ khách hàng những vấn đề sau:

 • Luật sư giỏi Thủ Đức tư vấn toàn bộ quy định của pháp luật về đất đai liên quan đến vụ, việc của khách hàng cần Luật sư giải đáp.
 • Luật sư Thủ Đức tư vấn, hướng dẫn về hồ sơ, trình tự, thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai một cách đơn giản, tiết kiệm thời gian.
 • Luật sư Thủ Đức tư vấn, hỗ trợ soạn thảo đơn hòa giải tại cơ quan địa phương có thẩm quyền, soạn đơn khởi kiện giải quyết tranh chấp đất đai tại Tòa án.
 • Luật sư Thủ Đức tư vấn, đánh giá những rủi ro, vấn đề pháp lý có hoặc đang xảy ra để từ đó đưa ra phương án giải quyết một cách tốt nhất.
 • Cử Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Thủ Đức đại diện khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết vụ án.
 • Cử Luật sư giỏi Thủ Đức tham gia tranh tụng tại phiên tòa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.
 • Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Thủ Đức hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục yêu cầu thi hành án, làm việc với cơ quan thi hành án để đảm bảo quyền lợi khách hàng.
luat su dinh anh
Luật sư giỏi đất đai tại Thủ Đức

Các loại hình tranh chấp đất đai Luật sư Thủ Đức tham gia giải quyết

 • Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Thủ Đức tham gia giải quyết tranh chấp về hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, góp vốn, thế chấp,…quyền sử dụng đất;
 • Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Thủ Đức tham gia giải quyết tranh chấp về thừa kế quyền sử dụng đất;
 • Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Thủ Đức tham gia giải quyết tranh chấp về ranh đất;
 • Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Thủ Đức tham gia giải quyết tranh chấp về đòi lại nhà và đất cho mượn, cho ở nhờ, cho thuê,…
 • Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Thủ Đức tham gia giải quyết tranh chấp về lối đi chung;
 • Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Thủ Đức tham gia giải quyết tranh chấp về yêu cầu tháo dỡ công trình xây dựng trái phép.

Chi phí Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Thủ Đức

Văn phòng Luật sư Thủ Đức – Công ty Luật 2A được nhiều khách hàng tin tưởng bởi chi phí giá rẻ, được báo giá một cách chi tiết và không phát sinh trong quá trình thực hiện công việc, quý khách hàng có thể tham khảo dưới đây:

 • Luật sư Thủ Đức tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai tại Thủ Đức: Hoàn toàn miễn phí.
 • Luật sư Thủ Đức tư vấn, hỗ trợ soạn đơn khởi kiện hoặc các loại đơn từ khác: Từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng (tùy tính chất vụ việc).
 • Luật sư Thủ Đức hỗ trợ tham gia hòa giải, giúp các bên tranh chấp giải quyết vụ án một cách hiệu quả: Từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng (tùy tính chất, địa điểm thực hiện).
 • Cử Luật sư Thủ Đức tham gia giải quyết tranh chấp đất đại tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền: Từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng (tùy tính chất vụ việc).

Quy trình Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Thủ Đức

Bước 1: Liên hệ với Dịch vụ Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Thủ Đức 

Để thuê Luật sư, bạn có thể liên hệ với Văn phòng Luật sư Thủ Đức qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595. Văn phòng Luật sư Thủ Đức có đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp và kinh nghiệm, có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp.

Bước 2: Trình bày vấn đề của bạn

Sau khi liên hệ với Văn phòng Luật sư Thủ Đức, bạn cần trình bày vấn đề của mình, cung cấp thông tin về vấn đề pháp lý mà bạn đang gặp phải để Luật sư có thể đưa ra giải pháp và lập kế hoạch giải quyết vấn đề.

Bước 3: Ký kết hợp đồng với Văn phòng Luật sư Thủ Đức

Sau khi đưa ra giải pháp và lập kế hoạch giải quyết vấn đề của Luật sư Thủ Đức, bạn đồng ý và chấp thuận ký kết Hợp đồng dịch vụ pháp lý với Văn phòng Luật sư Thủ Đức. Hợp đồng này sẽ xác định các dịch vụ cung cấp, thời gian và khoản phí phải trả cho Dịch vụ Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Thủ Đức.

Bước 4: Dịch vụ thuê Luật sư tại Thủ Đức giải quyết vấn đề pháp lý

Sau khi ký kết hợp đồng, dịch vụ thuê Luật sư sẽ giải quyết vấn đề của bạn. Luật sư Thủ Đức tiến hành thực hiện công việc: chuẩn bị tài liệu và xử lý các vấn đề pháp lý phức tạp.

Bước 5: Kết thúc Dịch vụ thuê Luật sư tại Thủ Đức

Sau khi dịch vụ thuê Luật sư hoàn thành công việc, bạn sẽ phải thanh toán khoản phí còn lại đã được thỏa thuận trong hợp đồng. Sau đó, dịch vụ thuê Luật sư sẽ thanh lý Hợp đồng và bàn giao giấy tờ cho bạn.

Dịch vụ Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Thủ Đức

Luật sư là người có chuyên môn, trình độ và đạo đức nghề nghiệp nên khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Luật sư sẽ thực hiện công việc từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành công việc. Cụ thể công việc được thực hiện như sau:

 • Luật sư Thủ Đức tư vấn, hướng dẫn hồ sơ đất đai tại Thủ Đức
 • Luật sư hỗ trợ soạn thảo đơn từ như: đơn khiếu nại, đơn đề nghị hòa giải tranh chấp đất đai, đơn khởi kiện và các loại đơn từ khác trong suốt quá trình giải quyết tranh chấp đất đai.
 • Luật sư Thủ Đức nhận ủy quyền của khách hàng, thực hiện công việc được ủy quyền, tiến hành liên hệ với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết vụ án.
 • Luật sư Thủ Đức tư vấn thủ tục đất đai, đưa ra các phương án giải quyết tối ưu để tối ưu hóa thủ tục, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Luật sư Thủ Đức tư vấn xuyên suốt trong quá tình thực hiện công việc, dự báo những rủi ro và phòng ngừa rủi ro pháp lý, đưa ra phương án giải quyết để bảo vệ quyền và lợi ích cho khách hàng.
luat su tham gia phien toa tai di an
Luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích khách hàng tại Tòa án

Phương thức liên hệ Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Thủ Đức

Để thuận tiện cho việc liên hệ Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Thủ Đức, Qúy khách hàng có thể liên hệ với Văn phòng Luật sư Thủ Đức theo những phương thức sau:

1/ Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

2/ Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

3/ Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

4/ Email: congtyluat2a@gmail.com

5/ Địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Trân trọng cảm ơn!

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Bình Tân

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Bình Tân là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Tân Phú

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Tân Phú là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Tân Bình

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Tân Bình là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Gò Vấp

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Gò Vấp là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Hóc Môn

  Tìm Luật sư giỏi tư vấn miễn phí tại Hóc Môn là mong muốn của rất nhiều người. Bởi lẽ, tư vấn pháp luật là hoạt động mang tính chuyên sâu đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chưa kể phải nghiên cứu hồ sơ, tài liệu […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.