Luật sư dân sự giỏi tại Bình Dương

Luật sư dân sự giỏi tại Bình Dương

Quan hệ dân sự là quan hệ phát sinh trong từng giây, từng phút trong cuộc đời mỗi cá nhân, tổ chức. Do số lượng và sự đa dạng về quan hệ dân sự nên các tranh chấp về dân sự cũng xảy ra vô cùng phổ biến, lượng án dân sự được thụ lý năm 2019 theo thống kê của Tòa án nhân dân tối cao lên tới 539.559 vụ việc trong đó riêng tại Bình Dương là 13.884 vụ việc.

Những tranh chấp về dân sự tại Bình Dương xảy ra với số lượng lớn như vậy nên nhu cầu tìm luật sư dân sự giỏi tại Bình Dương cũng gia tăng. Vì vậy, hôm nay Văn phòng luật sư Bình Dương xin giới thiệu tới các bạn các lĩnh vực mà luật sư dân sự giỏi tại Bình Dương tham gia giải quyết cũng như những ưu đãi, lợi ích khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Văn phòng luật sư Bình Dương.

Các bài viết liên quan:

>> Ly hôn qua mạng.

>> Dịch vụ soạn đơn ly hôn online

>> Luật sư tư vấn ly hôn tại Dĩ An

>> Ly hôn thuận tình nhanh tại Bình Dương

>> Thủ tục thừa kế tại thị xã Thuận An, Bình Dương

Các lĩnh vực hoạt động của luật sư dân sự giỏi tại Bình Dương của Văn phòng luật sư Bình Dương.

1. Cử luật sư dân sự giỏi tại Bình Dương bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ án về hôn nhân gia đình như:

 • Tranh chấp về ly hôn, tranh chấp về nuôi con, chia tài sản khi ly hôn; chia tài sản sau khi ly hôn.
 • Tranh chấp về chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân.
 • Tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn.
 • Tranh chấp về xác định cha, mẹ cho con hoặc xác định con cho cha, mẹ.
 • Tranh chấp về cấp dưỡng.
 • Tranh chấp về sinh con bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, mang thai hộ vì mục đích nhân đạo.
 • Tranh chấp về nuôi con, chia tài sản của nam, nữ chung sống với nhau như vợ chồng mà không đăng ký kết hôn hoặc khi hủy kết hôn trái pháp luật.
 • Các tranh chấp khác về hôn nhân và gia đình, trừ trường hợp thuộc thẩm quyền giải quyết của cơ quan, tổ chức khác theo quy định của pháp luật.
 • Yêu cầu hủy việc kết hôn trái pháp luật.
 • Yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, thỏa thuận nuôi con, chia tài sản khi ly hôn.
 • Yêu cầu công nhận thỏa thuận của cha, mẹ về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn hoặc công nhận việc thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn của cơ quan, tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình.
 • Yêu cầu xác định cha, mẹ cho con hoặc con cho cha, mẹ theo quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình.
toa an di an
Luật sư giỏi Bình Dương tham gia hỗ trợ khách hàng trong vụ án ly hôn tại Toà án nhân dân thành phố Dĩ An

2. Cử luật sư dân sự giỏi tại Bình Dương bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ án về kinh doanh thương mại như:

 • Tranh chấp phát sinh trong hoạt động kinh doanh, thương mại giữa cá nhân, tổ chức có đăng ký kinh doanh với nhau và đều có mục đích lợi nhuận.
 • Tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ giữa cá nhân, tổ chức với nhau và đều có mục đích lợi nhuận.
 • Tranh chấp giữa người chưa phải là thành viên công ty nhưng có giao dịch về chuyển nhượng phần vốn góp với công ty, thành viên công ty.
 • Tranh chấp giữa công ty với các thành viên của công ty; tranh chấp giữa công ty với người quản lý trong công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc thành viên Hội đồng quản trị, giám đốc, tổng giám đốc trong công ty cổ phần, giữa các thành viên của công ty với nhau liên quan đến việc thành lập, hoạt động, giải thể, sáp nhập, hợp nhất, chia, tách, bàn giao tài sản của công ty, chuyển đổi hình thức tổ chức của công ty.
 • Các tranh chấp khác về kinh doanh, thương mại, trừ trường hợp thuộc thẩm quyền giải quyết của cơ quan, tổ chức khác theo quy định của pháp luật.
 • Yêu cầu hủy bỏ nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông, nghị quyết của Hội đồng thành viên theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp.
 • Yêu cầu liên quan đến việc Trọng tài thương mại Việt Nam giải quyết tranh chấp theo quy định của pháp luật về Trọng tài thương mại.
 • Yêu cầu bắt giữ tàu bay, tàu biển theo quy định của pháp luật về hàng không dân dụng Việt Nam, về hàng hải Việt Nam, trừ trường hợp bắt giữ tàu bay, tàu biển để bảo đảm giải quyết vụ án.
 • Yêu cầu công nhận và cho thi hành tại Việt Nam hoặc không công nhận bản án, quyết định kinh doanh, thương mại của Tòa án nước ngoài hoặc không công nhận bản án, quyết định kinh doanh, thương mại của Tòa án nước ngoài không có yêu cầu thi hành tại Việt Nam.
 • Yêu cầu công nhận và cho thi hành tại Việt Nam phán quyết kinh doanh, thương mại của Trọng tài nước ngoài.
 • Các yêu cầu khác về kinh doanh, thương mại, trừ trường hợp thuộc thẩm quyền giải quyết của cơ quan, tổ chức khác theo quy định của pháp luật.

3. Cử luật sư dân sự giỏi tại Bình Dương bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ án về lao động như:

 • Tranh chấp về xử lý kỷ luật lao động theo hình thức sa thải hoặc tranh chấp về trường hợp bị đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động;
 • Tranh chấp về bồi thường thiệt hại, trợ cấp khi chấm dứt hợp đồng lao động;
 • Tranh chấp giữa người giúp việc gia đình với người sử dụng lao động;
 • Tranh chấp về bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội, về bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật về bảo hiểm y tế, về bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của pháp luật về việc làm, về bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp theo quy định của pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động;
 • Tranh chấp về bồi thường thiệt hại giữa người lao động với doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp công lập đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

4. Cử luật sư dân sự giỏi tại Bình Dương bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ án tranh chấp về quốc tịch Việt Nam giữa cá nhân với cá nhân.

5. Cử luật sư dân sự giỏi tại Bình Dương bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ án tranh chấp về quyền sở hữu và các quyền khác đối với tài sản như: tranh chấp quyền sử dụng đất, tranh chấp lối đi chung; tranh chấp về quyền hạn chế đối với bất động sản liền kề; tranh chấp đòi lại tài sản….

6. Cử luật sư dân sự giỏi tại Bình Dương bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ án tranh chấp về giao dịch dân sự, hợp đồng dân sự như: Tranh chấp về hợp đồng vay tài sản, hợp đồng mua bán tài sản, hợp đồng trao đổi tài sản, hợp đồng thuê tài sản; tranh chấp về hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, hợp đồng mua bán nhà, hợp đồng đặt cọc….

7. Cử luật sư dân sự giỏi tại Bình Dương bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ án tranh chấp về thừa kế tài sản như: Yêu cầu Tòa án công nhận di chúc, yêu cầu Tòa án tuyên vô hiệu di chúc; tranh chấp về chia di sản thừa kế…

8. Cử luật sư dân sự giỏi tại Bình Dương bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ án tranh chấp về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng…

Tại sao nên nhờ luật sư dân sự giỏi tại Bình Dương của Văn phòng luật sư Bình Dương?

Đến với Văn phòng luật sư giỏi Bình Dương, các bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 1. Được luật sư giỏi Bình Dương tư vấn pháp luật miễn phí.
 2. Được luật sư giỏi Bình Dương trực tiếp tư vấn hoặc luật sư giỏi Bình Dương gửi thư tư vấn cụ thể.
 3. Được hưởng ngay các ưu đãi bằng tiền mặt khi sử dụng dịch vụ của luật sư giỏi Bình Dương.
 4. Được luật sư giỏi Bình Dương trực tiếp tới tư vấn pháp luật tại nhà nếu có nhu cầu.
 5. Được các luật sư giỏi nhất Bình Dương đưa ra các giải pháp pháp lý tốt nhất để đảm bảo lợi của khách hàng
 6. Được luật sư giỏi Bình Dương cung cấp dịch vụ pháp lý với chi phí thấp nhất.
 7. Được luật sư giỏi Bình Dương tư vấn pháp luật miễn phí 24/24.

Văn phòng luật sư giỏi Bình Dương – Công ty Luật 2A là nơi hội tụ đội ngũ luật sư giỏi nhất Bình Dương, có bề dày chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi cam kết mang lại giải pháp pháp lý tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng để khách hàng luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để được Luật sư tư vấn và sử dụng dịch vụ của Văn phòng luật sư giỏi Bình Dương – Công ty Luật 2A các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A.

Địa chỉ: 106, đường N15, KDC-DV Tân Bình, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299.

Zalo: 0924 198 299 – Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng cảm ơn!

 

Bài viết liên quan

 • dau tu ben cat

  Dịch vụ Văn phòng Luật sư giỏi Bến Cát

  Dịch vụ Văn phòng Luật sư giỏi Bến Cát rất được nhiều người quan tâm. Ngày nay, sự lựa chọn của mọi người ngày càng đa dạng về dịch vụ của Văn phòng Luật sư như lĩnh vực hoạt động của Văn phòng, đội ngũ Luật sư giỏi của Văn phòng; mức độ uy tín, […]

 • vplsdian

  LUẬT SƯ DĨ AN

  LUẬT SƯ DĨ AN. Luật sư tại Dĩ An. Tư vấn pháp luật tại Dĩ An. Luật sư giỏi tại Dĩ An, Bình Dương, Luật sư giỏi Dĩ An, Luật sư tư vấn Dĩ An, Luật sư hôn nhân Dĩ An là những điều bạn đang tìm kiếm Dĩ An là một trong những thành […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi Bến Cát

  Bạn muốn tìm Luật sư giỏi Bến Cát? Tìm Luật sư giỏi Bến Cát ở đâu? Làm sao có thể liên hệ với Luật sư giỏi Bến Cát? Luật sư giỏi Bến Cát hỗ trợ lĩnh vực gì? Bài viết dưới đây của Văn phòng Luật sư Bến Cát sẽ giải đáp cho các bạn […]

 • vplsdian

  Luật sư Dĩ An

  Văn phòng luật sư Dĩ An. Luật sư Dĩ An. Luật sư giỏi Dĩ An. Tư vấn pháp luật tại Dĩ An. Luật sư giỏi Bình Dương. Văn phòng luật sư Bình Dương. Luật sư Dĩ An Bình Dương. Dĩ An là một trong những 2 thành phố trực thuộc tỉnh có mật độ dân […]

 • tuvanphapluat

  Dịch vụ công chứng hợp đồng nhà đất tại Dĩ An

  Dịch vụ công chứng hợp đồng nhà đất tại Dĩ An. Thủ tục công chứng hợp đồng nhà đất tại Dĩ An. Hồ sơ công chứng hợp đồng nhà đất tại Dĩ An. Chi phí dịch vụ công chứng hợp đồng nhà đất tại Dĩ An. Dịch vụ nhà đất tại Dĩ An. Văn phòng […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.