LUẬT SƯ BẢO VỆ TẠI BÌNH DƯƠNG

Luật sư bảo vệ tại Bình Dương. Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tại Bình Dương. Luật sư giỏi Hình sự tại Bình Dương. Văn phòng Luật sư Bình Dương. Dịch vụ thuê Luật sư bảo vệ tại Bình Dương.

Bạn muốn tìm Luật sư bảo vệ tại Bình Dương? Bạn muốn nhờ Luật sư bảo vệ cho bạn trong vụ án hình sự, người thân của bạn? Nếu vậy hãy gọi ngay tới số điện thoại của Văn phòng Luật sư Bình Dương: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được luật sư Dĩ An trực tiếp tư vấn. Trong bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Bình Dương sẽ đề cập đến vài trò của Luật sư bảo vệ trong vụ án Hình sự.

LUẬT SƯ BẢO VỆ TẠI BÌNH DƯƠNG
Tìm Luật sư bảo vệ tại Bình Dương gọi: 0924 198 299 – 0971 491 595

LUẬT SƯ BẢO VỆ LÀ GÌ?

Là người bảo vệ quyền, lợi ích cho thân chủ/ đương sự trong các vụ án dân sự, kinh tế, lao động… hoặc bên bị hại trong vụ án hình sự.

LỢI ÍCH KHI CÓ SỰ THAM GIA CỦA LUẬT SƯ BẢO VỆ TẠI BÌNH DƯƠNG

Trong một vụ án hình sự, việc đề nghị tăng/giảm trách nhiệm hình sự, tăng/giảm trách nhiệm dân sự có ảnh hưởng ít nhiều đến quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự. Những lý do có ý nghĩa quan trọng khi có sự tham gia của Luật sư bảo vệ, đó là:

 • Luật sư bảo vệ tại Bình Dương giải thích quy định của pháp luật về tội danh, hình phạt của người bị buộc tội để xem xét đề nghị tăng/giảm hình phạt khi bị hại có yêu cầu;
 • Luật sư bảo vệ tại Bình Dương giải thích quy định của pháp luật về bồi thường thiệt hại như lỗi, hành vi, mối quan hệ nhân quả và cả mức bồi thường thiệt hại để xem xét đề nghị tăng/giảm yêu cầu bồi thường thiệt hại trong trường hợp cần thiết;
 • Luật sư bảo vệ tại Bình Dương sẽ tìm chứng cứ để làm rõ sự thật khách quan của vụ án;
 • Luật sư bảo vệ tại Bình Dương hướng dẫn, hỗ trợ bị hại, gia đình bị hại thực hiện một số hoạt động tố tụng cần thiết để bảo vệ quyền lợi như: đề nghị áp dụng các biện pháp ngăn chặn, đề nghị giám định, trưng cầu giám định, định giá tài sản,…
 • Luật sư bảo vệ tại Bình Dương hướng dẫn bị hại thực hiện các công việc, cung cấp tài liệu để làm căn cứ xem xét trách nhiệm hình sự và dân sự đối với người bị buộc tội;
 • Luật sư bảo vệ tại Bình Dương sẽ tham gia phiên tòa xét xử để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại một cách tốt nhất;
 • Luật sư bảo vệ tại Bình Dương hỗ trợ, hướng dẫn thực hiện thủ tục kháng cáo, kháng nghị hoặc làm đơn kháng cáo (nếu có);
 • Luật sư bảo vệ tại Bình Dương hướng dẫn, hỗ trợ yêu cầu thi hành án hình sự đối với người bị buộc tội theo Bản án của Tòa án.

LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ LUẬT SƯ BẢO VỆ TẠI BÌNH DƯƠNG

1. UY TÍN: Chúng tôi luôn đề cao chữ tín với khách hàng.

2. CHUYÊN NGHIỆP: Là đơn vị tư vấn luật, chúng tôi hướng tới sự chuyên nghiệp từng tác phong, lời nói, giao kết với khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

3. TRÁCH NHIỆM: Chúng tôi nói được và làm được, trong bất kỳ sự cố, sự kiện bất khả kháng xảy ra, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng và cam kết chịu trách nhiệm đến cùng.

4. KINH NGHIỆM: Chúng tôi đã thành lập và hoạt động đã hơn 15 năm, do đó dịch vụ chúng tôi cung cấp là có sự trải nghiệm thực tế.

5. CHI PHÍ HỢP LÝ: Để mang đến sự thoải mái cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn so sánh để điều chỉnh phí dịch vụ trên cơ sở chất lượng tư vấn tương tự.

6. YẾU TỐ NGOẠI GIAO: Chúng tôi có mối quan hệ tốt với cơ quan, chính quyền, tổ chức khác để phục vụ tốt cho công việc của khách hàng.

7. CAM KẾT BẢO MẬT: Luật sư cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin, tài liệu, và những trao đổi công việc với khách hàng.

luat su hinh su gioi

DỊCH VỤ LUẬT SƯ BẢO VỆ TẠI BÌNH DƯƠNG

Trong dịch vụ Luật sư bảo vệ tại Bình Dương trong vụ án hình sự, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng về:

 • Đội ngũ luật sư của Văn phòng Luật sư Bình Dương sẽ trực tiếp tham gia bảo vệ quyền lợi của người bị hại trong các giai đoạn của vụ án từ giai đoạn khởi tố đến khi điều tra, xét xử.
 • Luật sư tư vấn cho bị hại về pháp luật hình sự;
 • Luật sư bảo vệ bị hại có thể tham soạn đơn tố giác tội phạm, tin báo, giai đoạn điều tra;
 • Hướng dẫn người bị hại viết đơn trình bày, cung cấp các chứng cứ chứng minh hành vi phạm tội của bị can, bị cáo.
 • Trực tiếp tham gia vào các buổi làm việc với các cơ quan tiến hành tố tụng, tham gia phiên tòa xét xử để yêu cầu phiên tòa xét xử đúng người, đúng tội và yêu cầu mức bồi thường thiệt hại đúng mức dành cho người bị hại.
 • Tiến hành soạn thảo đơn, chuẩn bị hồ sơ, tài liệu cùng với các quy định từ các văn bản liên quan để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại;
 • Luật sư tham gia bảo vệ cho bị hại tại cơ quan ở giai đoạn truy tố, toà án xét xử sơ thẩm, xét xử phúc thẩm, khiếu nại giám đốc thẩm, tái thẩm;
 • Làm đơn yêu cầu phản tố tới tòa án nhân dân để bảo vệ tốt nhất cho bị hại.

DH ls

THỦ TỤC NHỜ LUẬT SƯ BẢO VỆ TẠI BÌNH DƯƠNG

Để Luật sư tham gia bảo vệ trong vụ án Hình sự, Qúy khách hàng nên thực hiện theo thủ tục sau:

Bước 1: Quý khách hàng có mong muốn nhờ luật sư bảo vệ tại Bình Dương liên hệ với luật sư Bình Dương qua số điện thoại/zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595, facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh hoặc trực tiếp tại trụ sở văn phòng luật sư Bình Dương tại địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Bước 2: Quý khách hàng trình bày nội dung vụ việc, cung cấp tài liệu chứng cứ để Luật sư nắm bắt.

Bước 3: Luật sư Bình Dương tư vấn cho khách hàng, nếu Quý khách hàng thống nhất nhờ luật sư thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ, Quý khách hàng ký đơn nhờ luật sư tham gia bảo vệ.

Bước 4: Văn phòng Luật sư Bình Dương cử luật sư giỏi Hình sự tại Bình Dương làm việc với cơ quan điều tra/Viện kiểm sát/Tòa án để làm việc, trao đổi, đề nghị áp dụng một hoặc một số hoạt động tố tụng cần thiết để bảo vệ quyền lợi.

Bước 5: Luật sư Bình Dương tham gia phiên tòa xét xử vụ án, bảo vệ cho bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự.

CHI PHÍ LUẬT SƯ BẢO VỆ TẠI BÌNH DƯƠNG

Tại khu vực Bình Dương, chi phí nhờ Luật sư bảo vệ trong vụ án hình sự của mỗi văn phòng sẽ có sự khác nhau.  Văn phòng Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ luật sư với mức chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc cho khách hàng.

Chi phí Luật sư bảo vệ tại Bình Dương cụ thể sẽ được Luật sư Bình Dương đưa ra sau khi cân nhắc các yếu tố như: mức độ phức tạp của vụ việc, thời gian thực hiện công việc, địa điểm thực hiện công việc, yêu cầu khách hàng đối với vụ việc,… Vì vậy khách hàng có nhu cầu nhờ Luật sư tham gia bảo vệ tại Bình Dương có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư Bình Dương qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được báo phí cụ thể.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ LUẬT SƯ BẢO VỆ TẠI BÌNH DƯƠNG

Cách 1: Liên hệ qua điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

Cách 2: Liên hệ qua zalo số: 0924 198 299 – 0971 491 595

Cách 3: Liên hệ qua facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh.

Cách 4: Liên hệ qua email: congtyluat2a@gmail.com

Cách 5: Liên hệ trực tiếp Văn phòng Luật sư Bình Dương tại trụ sở: Số 26 đường T, Trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Văn phòng Luật sư Bình Dương là đơn vị tập hợp đội ngũ Luật sư giỏi, có bề dày kinh nghiệm trong những vụ án hình sự phức tạp, nghiêm trọng. Bằng kinh nghiệm của mình, Luật sư giỏi Hình sự tại Bình Dương đã tham gia bảo vệ cho nhiều khách hàng, tạo dựng được lòng tin, sự hài lòng của khách hàng bởi chất lượng dịch vụ uy tín, an toàn, an tâm.

Công ty Luật 2A

Địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng!

Bài viết liên quan

Thuê Luật sư bào chữa tại Bình Dương

Dịch vụ Luật sư bào chữa tại Bình Dương

Dịch vụ Luật sư bảo vệ trong vụ án hình sự tại Dĩ An

Bài viết liên quan

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi Thủ Thừa, tỉnh Long An

  Luật sư giỏi Thủ Thừa. Văn phòng Luật sư giỏi Thủ Thừa. Dịch vụ Văn phòng Luật sư Thủ Thừa. Hiện nay, nhu cầu tìm Luật sư tại Thủ Thừa tăng cao. Các vấn đề pháp lý xảy ra ngày càng nhiều và người dân rất cần đơn vị tư vấn, giải đáp thắc mắc […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi Cần Đước, tỉnh Long An

  Luật sư giỏi Cần Đước, tỉnh Long An. Luật sư giỏi Cần Đước. Văn phòng Luật sư giỏi Cần Đước. Dịch vụ Văn phòng Luật sư Cần Đước, tỉnh Long An. Hiện nay, nhu cầu tìm Luật sư tại Cần Đước tăng cao. Các vấn đề pháp lý xảy ra ngày càng nhiều và người […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi Cần Giuộc, tỉnh Long An

  Luật sư giỏi Cần Giuộc, tỉnh Long An. Văn phòng Luật sư giỏi Cần Giuộc. Dịch vụ Văn phòng Luật sư Cần Giuộc. Hiện nay, nhu cầu tìm Luật sư tại Cần Giuộc tăng cao. Các vấn đề pháp lý xảy ra ngày càng nhiều và người dân rất cần đơn vị tư vấn, giải […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi Bến Lức, tỉnh Long An

  Luật sư giỏi Bến Lức. Văn phòng Luật sư giỏi Bến Lức. Dịch vụ Văn phòng Luật sư Bến Lức. Hiện nay, nhu cầu tìm Luật sư tại Bến Lức tăng cao. Các vấn đề pháp lý xảy ra ngày càng nhiều và người dân rất cần đơn vị tư vấn, giải đáp thắc mắc […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi Đức Hòa, tỉnh Long An

  Luật sư giỏi Đức Hòa. Văn phòng Luật sư giỏi Đức Hòa. Dịch vụ Văn phòng Luật sư Đức Hòa. Hiện nay, nhu cầu tìm Luật sư tại Đức Hòa tăng cao. Các vấn đề pháp lý xảy ra ngày càng nhiều và người dân rất cần đơn vị tư vấn, giải đáp thắc mắc […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.